Cách chụp màn hình Samsung Galaxy J7 không phải ai cũng biết

Ngày nay người sử dụng smartphone ngày càng gia tăng vì những tính năng của nó đem lại cho người dùng cực kì hữu ích. Chỉ với một chiếc smartphone, bạn có thể gửi ảnh cho bạn bè qua tin nhắn, qua các ứng dụng hỗ trợ hay thậm chí là chụp ảnh màn hình của chính chiếc điện thoại bạn đang sử dụng. Nếu bạn đang sử dụng chiếc Samsung Galaxy J7 vừa ra mắt cách đây không lâu và đang loay hoay không biết cách chụp màn hình Samsung J7 thì hãy để Thành Trung Mobile hướng dẫn bạn cách J7 chụp màn hình như thế nào một cách dễ dàng nhé.

  • Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung J7

Để có thể chụp màn hình Samsung J7, thậm chí là chụp màn hình Samsung J7 Prime, bạn có thể làm theo 3 cách sau:

Cách 1: Cách chụp màn hình Samsung Galaxy J7 bằng phím Home

Cách chụp màn hình máy Samsung J7 (Prime) này là cách truyền thống mà bất kì dòng máy nào của Samsung cũng có thể áp dụng được. Để có thể chụp màn hình trên Samsung J7 Prime, chúng ta thực hiện thao tác sau:

  • Ấn và giữ đồng thời 2 nút Nguồn (Power)phím Home trong vòng 2 đến 3 giây.

chup-man-hinh-j7-1

  • Đến khi màn hình thiết nhấp nháy và có thông báo chụp màn hình Samsung J7 thành công.
  • Lúc này, ảnh màn hình đã chụp sẽ được lưu lại trong Bộ sưu tập trên thiết bị của bạn.

Lưu ý: Nếu bạn không nhấn và giữ đồng thời 2 nút Nguồn (Power) và phím Home trong vòng 2 đến 3 giây thì bạn sẽ không thể chụp màn hình máy Samsung J7 được. Lúc này, bạn có thể thực hiện lại thao tác cho đến khi thành công.

Cách 2: Cách chụp màn hình điện thoại Samsung J7 bằng cách vuốt lòng bàn tay

Đây là một trong những tính năng khá mới trên các thiết bị Samsung hiện nay và chiếc điện thoại Samsung Galaxy J7 cũng được hỗ trợ thêm tính năng này. Để có thể chụp màn hình Galaxy J7 Prime bằng cách vuốt lòng bàn tay, bạn thực hành theo những bước sau đây:

  • Bước 1: Vào phần Cài đặt, lựa chọn mục Chuyển động và thao tác.

chup-man-hinh-j7-2

  • Bước 2: Tại đây chọn phần Vuốt lòng bàn tay để chụp và nhấn vào nút tròn ở góc trên cùng bên phải để kích hoạt.

chup-man-hinh-j7-3

  • Bước 3: Để thực hiện chụp ảnh màn hình Samsung J7, bạn đặt lòng bàn tay vuông góc với màn hình và tiến hành vuốt từ trái sang phải (hoặc ngược lại). Sau 2 giây, màn hình sẽ nhấp nháy và thông báo chụp màn hình thành công.

chup-man-hinh-j7-4 Vuốt tay từ phải qua trái (hoặc ngược lại) để chụp màn hình

Cách 3: Chụp màn hình Samsung J7 bằng ứng dụng "Chụp màn hình"

Bạn có thể down ứng dụng "Chụp màn hình" cho thiết bị của bạn trên GooglePlay. Sau khi đã down app "Chụp màn hình" về máy, bạn có thể chụp màn hình Samsung J7 Prime bằng cách nhấn vào biểu tượng chụp hoặc nhấn đồng thời nút Nguồn và Nút giảm âm lượng. 

chup-man-hinh-j7-5 Biểu tượng ứng dụng "Chụp màn hình" trên GooglePlay

Trên đây là những cách chụp ảnh màn hình  J7 Prime mà Thành Trung Mobile giới thiệu với các bạn. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc và câu hỏi liên quan đến chiếc điện thoại Samsung J7 xin vui lòng gửi đến website hoặc qua số hotline 1900.0360 để được tư vấn và giải đáp. Chúc các bạn thành công!    

Thông tin bình luận

Chọn địa điểm gần bạn !
Để có giá chính xác nhất cho dịch vụ mà bạn tham khảo.