3 Cách xóa mật khẩu màn hình khóa Samsung đơn giản, hiệu quả

Bạn quên mất mật khẩu màn hình hoặc muốn thay đổi mật khẩu mới cho điện thoại, máy tính bảng Samsung Tab của mình? Thành Trung Mobile sẽ gợi ý cho bạn 3 cách xóa mật khẩu màn hình Samsung đơn giản nhưng hiệu quả 100%. Hãy thực hiện chính xác hướng dẫn chi tiết dưới đây để xóa mật khẩu hay thay đổi mật khẩu cho chiếc Smartphone, Tablet Samsung của bạn nhé!

Cách xóa mật khẩu màn hình khóa Samsung khi nhớ mật khẩu

Nếu bạn vẫn nhớ mật khẩu màn hình khóa Samsung của bạn và muốn bỏ đi để tiện cho việc sử dụng hoặc chia sẻ điện thoại với người khác, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn có thể vào Cài đặt bằng cách vuốt xuống thanh thông báo và nhấn vào biểu tượng bánh răng, hoặc nhấn vào biểu tượng Cài đặt trên màn hình chính.
 • Bước 2: Trong Cài đặt, bạn kéo xuống và chọn mục Màn hình khóa và bảo mật.
 • Bước 3: Trong Màn hình khóa và bảo mật, bạn chọn mục Kiểu khóa màn hình.
 • Bước 4: Trong Kiểu khóa màn hình, bạn nhập mật khẩu hiện tại của bạn để xác nhận. Sau đó, bạn chọn Không dùng để tắt chế độ mật khẩu ở màn hình khóa trên điện thoại Samsung của bạn.
cach xoa mat khau man hinh khoa samsung khi nho mat khau

Như vậy, bạn đã hoàn thành cách gỡ bỏ mật khẩu màn hình điện thoại samsung khi nhớ mật khẩu. Bây giờ, bạn có thể sử dụng hoặc chia sẻ điện thoại của bạn với người khác một cách dễ dàng.

Cách gỡ mật khẩu Samsung khi quên mật khẩu - Sử dụng Find My Mobile của Samsung

Đây là cách xóa mật khẩu Samsung chính thức và an toàn nhất. Tuy nhiên, để sử dụng cách này, bạn cần đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Điện thoại phải có đăng nhập tài khoản Samsung trước khi bị khóa.
 • Phải có kết nối mạng (Wi-Fi hoặc dữ liệu di động) và bật định vị.
 • Điện thoại của bạn cho phép Find My Mobile truy cập vào điện thoại của bạn.

Nếu bạn đáp ứng được các điều kiện trên, bạn có thể làm theo các bước sau để xóa mật khẩu màn hình khóa Samsung:

 • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang web Find My Mobile từ một thiết bị khác như laptop, máy tính bảng Samsung Tab hoặc điện thoại thông minh.
 • Bước 2: Bạn nhập tài khoản Samsung của bạn (email và mật khẩu) để đăng nhập vào Find My Mobile. Đây là tài khoản Samsung mà bạn đã đăng nhập trên điện thoại của bạn trước khi bị khóa.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy danh sách các thiết bị Samsung đã kết nối với tài khoản của bạn. Bạn chọn thiết bị mà bạn muốn xóa mật khẩu. Sau đó, bạn chọn Mở khóa thiết bị (Unlock device) ở góc phải màn hình.
 • Bước 4: Bạn nhập lại mật khẩu tài khoản Samsung của bạn để xác nhận rằng bạn là chủ sở hữu của thiết bị. Sau đó, bạn nhấn Tiếp (Next) để tiến hành xóa mật khẩu màn hình khóa Samsung.
cach go mat khau samsung khi quen mat khau

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ thấy thông báo Mở khóa thành công (Unlock successful) trên Find My Mobile. Đồng thời, điện thoại của bạn sẽ được mở khóa và không còn yêu cầu nhập mật khẩu nữa.

Khôi phục cài đặt gốc thiết bị Samsung

Khi điện thoại Samsung bị lỗi màn hình khóa, cách tốt nhất là bạn hãy khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị di động.

 1. Sao lưu dữ liệu thiết bị Samsung.
 2. Mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại Samsung của bạn.
 3. Cuộn xuống và chọn Quản lý chung.
 4. Chọn vào Đặt lại.
 5. Nhấn vào Khôi phục cài đặt gốc.
 6. Đọc kỹ thông tin cảnh báo và nhấp vào Đặt lại để bắt đầu quá trình khôi phục cài đặt gốc.
khoi phuc cai dat goc thiet bi samsung

Qua bài viết trên, bạn đã biết những cách xóa mật khẩu màn hình Samsung vô cùng đơn giản và hiệu quả. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn khi quên mật khẩu mở khóa màn hình hay muốn thay đổi mật khẩu mới cho thiết bị Samsung. Nếu muốn biết thêm nhiều mẹo hay khác như: Cách mở khoá bảo vệ Samsung Galaxy Note 5, mở khóa mã bảo vệ Samsung Galaxy S8,… thì bạn hãy truy cập ngay Thành Trung Mobile nhé!

Trung Tử Tế

Kỹ thuật viên

Trung Tử Tế là kỹ thuật viên sửa chữa Smartphone,Tablet,Macbook với hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề. Tốt nghiệp ngành Điện Tử Viễn Thông tại Đại Học FPT Aptech

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận