Cách nhập danh bạ từ sim sang iPhone X đơn giản nhất

Cách nhập danh bạ từ sim sang iPhone X đơn giản nhất

Làm sao để nhập danh bạ từ sim sang iPhone X? Đây là việc mà ai cũng cần phải làm khi lần đầu tiên sử dụng iPhone. Vậy với những cập nhật trên iOS phiên bản mới và iPhone X, thì việc nhập danh bạ này sẽ phải thực hiện như thế nào?

Trước đó chúng ta cũng đã từng có những bài viết về cách nhập danh bạ từ sim qua iPhone hay ngược lại từ iPhone qua sim nhưng là với các model đời cũ hơn, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu xem cách nhập danh bà từ sim sang iPhone X có gì khác không nhé.

Hướng dẫn cách nhập danh bạ từ sim sang iPhone X

Để nhập danh bạ từ sim, chúng ta thực hiện những bước sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Setting) từ màn hình chính thiết bị như hình dưới.

Bước 2: Tại giao diện Cài đặt, để có thể nhập danh bạ từ Sim trên iPhone X các bạn tìm kiếm và ấn chọn mục Danh bạ (Contacts).

Bước 3: Lúc này chúng ta sẽ thấy danh sách các tính năng có thể sử dụng, ấn chọn mục Nhập danh bạ trên Sim (Import Sim Contact).

Bước 4: Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành tải và nhập danh bạ từ Sim trên iPhone X như hình dưới.

Lưu ý: Trong trường hợp thiết bị iPhone X của bạn đã thực hiện nhập Email, trên màn hình lúc này sẽ hiển thị 2 tuỳ chọn để sao chép danh bạ, bạn lựa chọn mục phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình để hệ thống tiến hành nhập danh bạ từ Sim sang iPhone X nhé.

Như vậy chúng ta đã thực hiện xong các bước để nhập danh bà từ sim qua iPhone X đơn giản và nhanh chóng nhất, chúc các bạn thành công.

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận