Chọn địa điểm gần bạn để biết giá và giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

05 Ứng dụng chụp ảnh cho Android đẹp nhất

05 Ứng dụng chụp ảnh cho Android đẹp nhất
Đăng bởi Thành Trung lúc 15:03 04/01/2018, Cập nhật bởi Thành Trung lúc 09:26 27/07/2018

Bạn cảm thấy nhàm chán với camera mặc định của thiết bị Android. Bạn muốn có những bức ảnh lung linh, những tấm hình kèm theo hiệu ứng độc đáo, mới lạ. Hãy trải nghiệm 5 ứng dụng chụp ảnh cho Android dưới đây để có được những tấm hình theo phong cách của riêng bạn.

5 Ứng dụng chụp ảnh cho Android đẹp nhất

Những bức ảnh được chụp qua ứng dụng này sẽ trở nên sống động và đẹp mắt hơn

1. Camera MX

ung-dung-chup-anh-cho-android-1

Camera MX là một trong những phần mềm chụp ảnh cho Android được ra mắt từ rất lâu. Nhờ vào độ tuổi của ứng dụng cũng như đội ngũ kĩ thuật mà Camera MX được cập nhật với những tính năng mới nhất hiện nay. Những tính năng nổi bật phải kể đến là chế độ chụp toàn cảnh, Live Shot,…
Bạn có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản màu sắc ngay trên ứng dụng để cho ra những tấm hình đẹp nhất. Phần mềm còn hỗ trợ tỷ lệ 16:9 cùng tính năng chạm để lấy nét, bộ định thời gian và chế độ chụp nhanh tạo nên sự ưu túu cho Camera MX.

Ứng dụng hay cho Android: TOP 4 Phần mềm ghi âm cho Android miễn phí

2. DSLR Camera Pro

ung-dung-chup-anh-cho-android-2

Ngay chính cái tên cũng thể hiện rõ khả năng chụp ảnh của ứng dụng này. Tính năng nổi bật nhất là chỉnh tay các thông số kĩ thuật camera như trên máy DSLR. Những thông số mà chúng ta được phép chỉnh sửa là ISO, điểm bù trừ ev, cân bằng trắng và biểu đồ histogram tiên tiến.

Ứng dụng còn có tính năng chạm nhẹ để lấy nét và nhấn mạnh để chụp nhanh.
DSLR được xem là phần mềm chụp ảnh cho Android gần giống máy chụp hình chuyên dụng DSLR nhất.

Xem thêm các ứng dụng khác cho Android tại đường dẫn này

3. A Better Camera

ung-dung-chup-anh-cho-android-3

A Better Camera có một lợi thế hơn so với các ứng dụng chụp ảnh khác là tích hợp nhiều chế độ chụp khác nhau như: chụp 1 ảnh, chụp ban đêm, chụp anh Panorama( toàn cảnh), HDR, và nhiều chế độ chụp khác nữa.

Tất nhiên, những bức hình gốc ( ảnh RAW) cũng sẽ được lưu trữ riêng trên máy của bạn.Theo số liệu thống kê lượt tải về, A Better Camera là một trong những ứng dụng chụp ảnh cho Android được sử dụng phổ biến nhất.

Bạn muốn xem: S7 Edge xách tay giá rẻ chỉ có tại HappyMobile

4. Camera 360 Ultimate

ung-dung-chup-anh-cho-android-4

Ứng dụng này phù hợp với những bức hình selfie cực chất. Người dùng có thể chỉnh sửa nhanh ảnh của họ nhờ công cụ được tích hợp sẵn trên ứng dụng. Đi kèm là tính năng Effect Camera cho phép sử dụng nhiều bộ lọc và nhiều hiệu ứng khác nhau.

Bên cạnh đó, chế độ chụp selfie cho phép tinh chỉnh màu da và cái nhìn trực quan nhất, xoá bỏ những điểm “xấu” của trên gương mặt của bạn.

5. Google Camera: Ứng dụng chụp ảnh cho Android tiện lợi nhất

ung-dung-chup-anh-cho-android-5

Có thể nói, đây là ứng dụng rất “chiều” theo ý người dùng khi liên tục cập nhật mới.
Tuy giao diện đơn giản nhưng tính năng của Google Camera lại vô cùng phong phú. Đặc biệt, ứng dụng được phát triển để phù hợp cho mọi lứa tuổi. Điểm sáng của ứng dụng này là có thể chụp toàn cảnh, chụp góc rộng, chụp Sphere ( chụp toàn cảnh hình cầu)… và chế độ quay Slow Motion.

5 ứng dụng chụp ảnh cho Android trên đây đều có tính năng độc đáo riêng của mình. Bạn hãy tải về và trải nghiệm từng ứng dụng. Nếu có bức ảnh nào ưng ý được chụp bằng ứng dụng này thì hãy chia sẽ cho mọi người và HappyMobile cùng biết và thưởng thức nhé/

Từ khoá tìm kiếm: phần mềm chụp ảnh cho Android

Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận