05 Ứng dụng chụp ảnh cho Android đẹp nhất

hoang-lee Hoàng Taba 31/03/2023
4 / 1 đánh giá

Bạn cảm thấy nhàm chán với camera mặc định của thiết bị Android. Bạn muốn có những bức ảnh lung linh, những tấm hình kèm theo hiệu ứng độc đáo, mới lạ. Hãy trải nghiệm 5 ứng dụng chụp ảnh cho Android dưới đây để có được những tấm hình theo phong cách của riêng bạn.

5 Ứng dụng chụp ảnh cho Android đẹp nhất

Những bức ảnh được chụp qua ứng dụng này sẽ trở nên sống động và đẹp mắt hơn

1. Camera MX

camera mx - ứng dụng chụp ảnh đẹp cho Android

 

Những tính năng nổi bật phải kể đến là chế độ chụp toàn cảnh, Live Shot,… Camera MX là một trong những phần mềm chụp ảnh cho Android được ra mắt từ rất lâu. Nhờ vào độ tuổi của ứng dụng cũng như đội ngũ kĩ thuật mà Camera MX được cập nhật với những tính năng mới nhất hiện nay.

Bạn có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản màu sắc ngay trên ứng dụng để cho ra những tấm hình đẹp nhất. Phần mềm còn hỗ trợ tỷ lệ 16:9 cùng tính năng chạm để lấy nét, bộ định thời gian và chế độ chụp nhanh tạo nên sự ưu tú cho Camera MX.

Link tải Camera MX trên CH Play

2. DSLR Camera Pro

ứng dụng chụp ảnh DSLR Camera Pro cho Android

 

Ngay chính cái tên cũng thể hiện rõ khả năng chụp ảnh của ứng dụng này. Tính năng nổi bật nhất là chỉnh tay các thông số kĩ thuật camera như trên máy DSLR. Những thông số mà chúng ta được phép chỉnh sửa là ISO, điểm bù trừ ev, cân bằng trắng và biểu đồ histogram tiên tiến.

Ứng dụng còn có tính năng chạm nhẹ để lấy nét và nhấn mạnh để chụp nhanh. 
DSLR được xem là phần mềm chụp ảnh cho Android gần giống máy chụp hình chuyên dụng DSLR nhất.

Link tải DSLR Camera Pro trên CH Play

3. A Better Camera

ung-dung-chup-anh-cho-android-3

 

A Better Camera có một lợi thế hơn so với các ứng dụng chụp ảnh khác là tích hợp nhiều chế độ chụp khác nhau như: chụp 1 ảnh, chụp ban đêm, chụp anh Panorama( toàn cảnh), HDR, và nhiều chế độ chụp khác nữa.

Tất nhiên, những bức hình gốc ( ảnh RAW) cũng sẽ được lưu trữ riêng trên máy của bạn.Theo số liệu thống kê lượt tải về, A Better Camera là một trong những ứng dụng chụp ảnh cho Android được sử dụng phổ biến nhất.

Link tải ứng dụng này trên CH Play

4. Camera 360

ứng dụng chụp ảnh Camera 360

 

Bên cạnh đó, chế độ chụp selfie cho phép tinh chỉnh màu da và cái nhìn trực quan nhất, xoá bỏ những điểm “xấu” của trên gương mặt của bạn. Ứng dụng này phù hợp với những bức hình selfie cực chất. Người dùng có thể chỉnh sửa nhanh ảnh của họ nhờ công cụ được tích hợp sẵn trên ứng dụng. Đi kèm là tính năng Effect Camera cho phép sử dụng nhiều bộ lọc và nhiều hiệu ứng khác nhau.

Link tải Camera 360 Ultimate CH Play

5. Google Camera: Ứng dụng chụp ảnh cho Android tiện lợi nhất

ung-dung-chup-anh-cho-android-5

 

Có thể nói, đây là ứng dụng rất “chiều” theo ý người dùng khi liên tục cập nhật mới. Tuy giao diện đơn giản nhưng tính năng của Google Camera lại vô cùng phong phú. Đặc biệt, ứng dụng được phát triển để phù hợp cho mọi lứa tuổi. Điểm sáng của ứng dụng này là có thể chụp toàn cảnh, chụp góc rộng, chụp Sphere ( chụp toàn cảnh hình cầu)… và chế độ quay Slow Motion.

Link tải ứng dụng

==>> Xem thêm bài viết: Link tải ứng dụng chụp ảnh cực hot camera 360 

Đây là danh sách 5 ứng dụng chụp ảnh cho Android trên đây đều có tính năng độc đáo riêng của mình. Bạn hãy tải về và trải nghiệm từng ứng dụng nhé.

Từ khoá tìm kiếm:

  • phần mềm chụp ảnh cho Android
  • App chụp ảnh đẹp Android
  • Phần mềm chụp ảnh chuyên nghiệp cho Android
  • Ứng dụng chụp ảnh sắc nét cho Android
Bài viết liên quan
TOP 5 Phần mềm ghi âm cho Android miễn phí

TOP 5 Phần mềm ghi âm cho Android miễn phí

Hoàng Taba Hệ điều hành iOS

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận