6 cách sạc pin nhanh cho Android không ngờ tới

avatar-co-to-quoc Tú Cao 15/03/2023
5 / 1 đánh giá

Điện thoại là một thiết bị không thể thiếu đối với người dùng hiện nay. Đi đâu, làm gì, người dùng đều mang theo nó. Sẽ như thế nào nếu ngay lúc bạn sắp sửa ra ngoài, điện thoại lại gần hết pin. Để giải quyết vấn đề này, Thành Trung Mobile sẽ chỉ ra 6 cách sạc pin nhanh cho Android giúp tiết kiệm thời gian cho bạn nhất.

6 cách sạc pin nhanh cho Android bạn nên thử

Sử dụng bộ sạc trực tiếp với điện thoại Android

cach-sac-pin-nhanh-cho-android-1

 

Bạn nên sử dụng bộ sạc kèm với máy để tiết kiệm thời gian khi sạc.Bởi vì khi nhà sản xuất sẽ có tiêu chuẩn để qui định mức điện áp khác nhau cho mỗi dòng smartphone. Thông thường, chỉ mất 2h để sạc đầy pin 1 chiếc smartphone.

Nếu bạn sử dụng bộ sạc khác ngoài hãng, bạn nên lựa chọn nơi uu tín, nếu không sản phẩm sẽ kém chất lượng, và thời gian sạc pin của bạn có thể lên đến 4h.

Tạm thời tắt nguồn điện thoại

cach-sac-pin-nhanh-cho-android-2

 

Nếu như không có bất cứ công việc gì trên điện thoại, bạn nên tắt nó đi khi đang sạc. Những ứng dụng chạy ngầm hay hệ thống sẽ tạm ngưng làm quá trình sạc diễn ra nhanh hơn.

Bật chế độ máy bay

cach-sac-pin-nhanh-cho-android-3

 

Việc chuyển sang chế độ máy bay khiến thiết bị tạm ngưng các dịch vụ kết nối như Bluetooth, 3G, GPS, các cuộc gọi và tin những cũng sẽ không thực hết. Từ đó điện thoại của bạn sẽ sạc pin nhanh đầy hơn.

Mở chế độ tiết kiệm pin

cach-sac-pin-nhanh-cho-android-4

 

Tất cả các smartphone chạy hệ điều hành Android hiện nay đều được trang bị chế độ tiết kiệm pin. Thực hiện việc này giúp giảm thiểu thời gian sạc cho điện thoại.

Nói không với việc sử dụng điện thoại khi sạc

cach-sac-pin-nhanh-cho-android-5

 

Để tiết kiệm thời gian khi sạc pin, bạn nên hạn chế việc sử dụng điện thoại, hay thậm chí là không sử dụng để tăng hiệu suất sạc pin nhanh hơn. Điều này cũng đóng góp không nhỏ trong việc làm cho tuổi thọ của pin được lâu hơn.

Không nên cắm sạc từ cổng USB

cach-sac-pin-nhanh-cho-android-6

 

Cổng USB được thế kế với cường độ dòng điện thấp. Phục vụ cho mục đích nhập hoặc xuất dữ liệu giữa điện thoại và máy tính. Vì vậy, nếu bạn sạc qua cổng USB, pin sẽ lâu đầy hơn là sạc trực tiếp từ ổ cắm.

Thành Trung Mobile hi vọng những mẹo trên sẽ giúp bạn nhanh chóng sạc đầy pin chiếc smartphone của mình. 6 cách sạc pin nhanh cho Android ở bài viết trên đã được nhiều người áp dụng và đạt hiệu quả cao. Chúc các bạn thành công với những thông tin hữu ích này.

Từ khoá tìm kiếm:

  • cách sạc pin nhanh đầy điện thoại Android
  • tăng tốc sạc pin cho Android
  • tăng tốc độ sạc pin cho Android
  • cách sạc pin nhanh đầy cho Android
Bài viết liên quan

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận