TOP 5 Phần mềm ghi âm cho Android miễn phí

logo-thanh-trung-mobile Nguyễn Thành Trung 04/01/2018
4 / 1 đánh giá

Ứng dụng ghi âm mặc định không làm bạn hài lòng khi có quá nhiều tạp âm đi kèm. Hãy xem thử 5 phần mềm ghi âm cho Android dưới đây để có được phần mềm hữu dụng nhất với bạn.

5 Phần mềm ghi âm cho Android

Các phần mềm này sẽ cho bạn trải nghiệm khả năng ghi âm tuyệt vời hơn bao giờ hết. Các phần mềm có những công nghệ tốt hơn phần mềm ghi âm mặc định của máy giúp cho chất lượng âm thành cải thiện đáng kể. Bên cạnh đó, chúng còn có những tính năng nâng cao giúp bạn quản lý và chỉnh sửa các file ghi âm dễ dàng hơn.

1. Dictaphone

phan-mem-ghi-am-cho-android-1

Dictaphone được thiết kế với diện mạo phong cách, đẹp đẽ nhưng lại vô cùng dễ sử dụng. Ứng dụng có tính năng tự đồng bộ lên Dropbox hoặc Google Drive để tự động lưu trữ 1 file ghi âm. Cùng với đó là bộ lọc tạp âm hiện đại. Bạn sẽ cảm thấy thích thú ngay từ khi vừa mở ứng dụng.

2. Phần mềm ghi âm cho Android Easy Voice Recorder

phan-mem-ghi-am-cho-android-2

Ứng dụng sử dụng dễ dàng với các định dạng PCM và AAC chất lượng cao. Bạn có thể thiết lập 1 widget để truy cập nhanh ứng dụng. Easy Voice Recorder cho phép tuỳ chỉnh âm lượng nhờ tích hợp phần mềm tăng âm thanh. Ngoài ra, phần mềm còn tự động bỏ qua những đoạn không phát ra âm thanh.

Tham khảo thêm tin tức mới nhất tại đây

3. MDroid Sound Recorder

phan-mem-ghi-am-cho-android-3

Phần mềm ghi âm cho Android Mdroid Sound Recorder cho phép bạn ghi âm những buổi nói chuyện, buổi thao giảng, âm nhạc mà không bị xen lẫn tạp âm xung quanh. Điểm nổi bật của ứng dụng này là cho phép bạn ghi âm không giới hạn thời gian và tuỳ chọn lưu trên Google Drive.

4. Sony Audio Recorder

phan-mem-ghi-am-cho-android-4

Đây là một trong những ứng dùng dẫn đầu trong lượt tải về trên Google Play. Ứng dụng có tính năng cực kì bổ ích là có thể ghi âm cuộc gọi sau đó gửi các file này qua email, Facebook hoặc tự động lưu vào Google Drive, Youtube.

Chất lượng file ghi âm cao, âm thanh phát lại rõ ràng và chính xác như lúc ghi. Giao diện lại thân thiện và dễ sử dụng. Đáp ứng đủ mọi nhu cầu của người dùng.

Sony Audio Recorder được người dùng đánh giá là một trong những phần mềm ghi âm tốt nhất cho Android.

5. Cogi

phan-mem-ghi-am-cho-android-5

Cogi đảm bảo cung cấp đầy đủ những gì mà người dùng muốn. Ứng dụng có thể ghi âm cả âm thanh lẫn giọng nói. Loại bỏ những âm thanh xung quanh. Cogi còn hỗ trợ ghi âm từ hai phía của cuộc gọi. Hơn hết, ứng dụng này còn cho phép người dùng tạo ghi chứ bằng chính giọng nói của mình.

Tất cả 5 phần mềm ghi âm cho Android trên đều hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải về và trải nghiệm thử. Thành Trung Mobile đảm bảo 1 trong 5 ứng dụng này sẽ làm bạn hài lòng hơn bao giờ hết trong việc ghi âm.

Từ khoá tìm kiếm: phần mềm ghi âm tốt nhất cho Android

Bài viết liên quan

Top các tweak hay nhất dành cho iPhone jailbreak

Nguyễn Thanh Hải Hệ điều hành iOS

Hướng dẫn cách bypass icloud thông qua checkra1n

Nguyễn Thanh Hải Hệ điều hành iOS

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận