Có thể bạn chưa biết cách đăng nhập Gmail trên iPhone

Có thể bạn chưa biết cách đăng nhập Gmail trên iPhone

Hiện nay sự ra đời của nhiều chiếc Smartphone cho phép bạn có thể truy cập Gmail ngay trên điện thoại của mình. Vậy bạn đã biết cách đăng nhập Gmail trên iPhone hay chưa?

Việc đăng nhập thêm một tài khoản Gmail trên điện thoại iPhone thực sự vô cùng đơn giản. Nếu bạn vẫn chưa biết cách đăng nhậptaifi khoản Gmail trên iPhone như thế nào thì hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn.

dang-nhap-gmail-tren-iphone-10.jpg

Đăng nhập Gmail trên điện thoại iPhone

1. Quản lý đăng nhập Gmail trên iPhone ở đâu?

iPhone cho phép bạn quản lý tất cả mail của mình từ Yahoomail, gmail, outlock, iCloud,... đều bằng một ứng dụng tích hợp trên iOS là Mail trong mục cài đặt. Mục mail này cho phép bạn quản lý nhiều tài khoản email cùng lúc, bạn có thể đăng nhập và sử dụng chuyển đổi giữa nhiều tài khoản email với nhau mà không càn thoát cái này để đăng nhập các khác.

2. Cách đăng nhập Gmail trên iPhone

Để đăng nhập Gmail ngay chính trên chiếc iPhone của mình, điện thoại của bạn cần phải được kết nối internet (3G, wifi), sau đó thực hiện các bước sau đây: 

Bước 1: Bạn vào mục Cài đặt >> ấn chọn Mail, danh bạ, lịch >> ấn chọn Thêm tài khoản

dang-nhap-gmail-tren-iphone-1.jpg

Vào mục quản lý Mail trong phần cài đặt

Bước 2: Sau khi ấn chọn thêm tài khoản, sẽ có bản thông báo hiện lên cho phép bạn chọn tài khoản có trên iPhone: iCloud, Exchange, Google, yahoo, aol, outlock và nút khác. Để đăng nhập gmail trên iPhone bạn chọn Google để tiếp tục.

dang-nhap-gmail-tren-iphone-2.jpg

Lựa chọn loại tài khoản mail thêm Gmail nên chọn Google

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin yêu cầu: Tên, email, mật khẩu, mô tả để tiến hành đăng nhập Gmail trên iPhone.

dang-nhap-gmail-tren-iphone-9.jpg

Điền đầy đủ các thông tin yêu cầu để đăng nhập Gmail

Xem thêm: Tin tức công nghệ hot nhất hiện nay

Đợi một lúc để điện thoại xác minh thông tin bạn đăng ký và đúng và đăng nhập Gmai trên iPhone thành công. Tiếp đó máy sẽ hỏi bạn muốn sao lưu gì từ mail và điện thoại. Bạn có thể chọn hoặc để mặc định như hình. 

dang-nhap-gmail-tren-iphone-4.jpg

Chọn mục muốn sao lưu giữa iPhone và Gmail

Sau đó bạn quay trở lại màn hình chính và mở ứng dụng mail lên, ở đây bạn có thể theo dõi tất cả những mục thư đến, hay gửi đi trong mail của bạn. 

Bạn có quyền được add thêm gmail hay nhiều tài khoản mail khác nữa, bạn chỉ cầnn thực hiện như các thao tác ở trên, chọn mục thêm tài khoản.

Như vậy, vừa rồi mình vừa chia sẻ cho các bạn biết cách đăng nhập Gmail trên iPhone, thật đơn giản đúng không. Chúc các bạn thành công, đừng quên like và share nếu bài viết bổ ích nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra iPhone tránh gặp lỗi 'thiết bị không xác định' (Unauthorized Device)

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận