Có thể bạn chưa biết cách đăng nhập Gmail trên iPhone

logo-thanh-trung-mobile Nguyễn Thành Trung 09/04/2017
4 / 1 đánh giá

Hiện nay sự ra đời của nhiều chiếc Smartphone cho phép bạn có thể truy cập Gmail ngay trên điện thoại của mình. Vậy bạn đã biết cách đăng nhập Gmail trên iPhone hay chưa?

Việc đăng nhập thêm một tài khoản Gmail trên điện thoại iPhone thực sự vô cùng đơn giản. Nếu bạn vẫn chưa biết cách đăng nhậptaifi khoản Gmail trên iPhone như thế nào thì hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn.

dang-nhap-gmail-tren-iphone-10.jpg

1. Quản lý đăng nhập Gmail trên iPhone ở đâu?

iPhone cho phép bạn quản lý tất cả mail của mình từ Yahoomail, Gmail, Outlock, iCloud,... đều bằng một ứng dụng tích hợp trên iOS là Mail trong mục cài đặt. Mục mail này cho phép bạn quản lý nhiều tài khoản email cùng lúc, bạn có thể đăng nhập và sử dụng chuyển đổi giữa nhiều tài khoản email với nhau mà không càn thoát cái này để đăng nhập các khác.

2. Cách đăng nhập Gmail trên iPhone

Để đăng nhập Gmail ngay chính trên chiếc iPhone của mình, điện thoại của bạn cần phải được kết nối internet (3G, Wifi), sau đó thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Bạn vào mục Cài đặt >> ấn chọn Mail, Danh bạ, lịch >> ấn chọn Thêm tài khoản

dang-nhap-gmail-tren-iphone-1.jpg

Bước 2: Sau khi ấn chọn thêm tài khoản, sẽ có bản thông báo hiện lên cho phép bạn chọn tài khoản có trên iPhone: iCloud, Exchange, Google, Yahoo, AOL, Outlook và nút khác. Để đăng nhập gmail trên iPhone bạn chọn Google để tiếp tục.

dang-nhap-gmail-tren-iphone-2.jpg

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin yêu cầu: Tên, Email, Mật khẩu, Mô tả để tiến hành đăng nhập Gmail trên iPhone.

dang-nhap-gmail-tren-iphone-9.jpg

Xem thêm: Tin tức công nghệ hot nhất hiện nay

Đợi một lúc để điện thoại xác minh thông tin bạn đăng ký và đúng và đăng nhập Gmail trên iPhone thành công. Tiếp đó máy sẽ hỏi bạn muốn sao lưu gì từ mail và điện thoại. Bạn có thể chọn hoặc để mặc định như hình. 

dang-nhap-gmail-tren-iphone-4.jpg

Sau đó bạn quay trở lại màn hình chính và mở ứng dụng mail lên, ở đây bạn có thể theo dõi tất cả những mục thư đến, hay gửi đi trong mail của bạn. 

Bạn có quyền được add thêm Gmail hay nhiều tài khoản mail khác nữa, bạn chỉ cần thực hiện như các thao tác ở trên, chọn mục thêm tài khoản.

Như vậy, vừa rồi mình vừa chia sẻ cho các bạn biết cách đăng nhập Gmail trên iPhone, thật đơn giản đúng không. Chúc các bạn thành công, đừng quên like và share nếu bài viết bổ ích nhé.

Bài viết liên quan

Top các tweak hay nhất dành cho iPhone jailbreak

Nguyễn Thanh Hải Hệ điều hành iOS

Hướng dẫn cách bypass icloud thông qua checkra1n

Nguyễn Thanh Hải Hệ điều hành iOS

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận