Thay pin Apple Watch Series 8

5 / 1 đánh giá

0 Hỏi & đáp

thay-pin-aw-s8-ttm

1.050.000₫

1.155.000₫

-10%
 • Bảo hành: 3 tháng (Chi tiết)
 • Thời gian sửa: 2-3 giờ
Đặt lịch sửa chữa Đặt mua link kiện (Mua linh kiện về tự sửa)

Gọi đặt lịch 0909.650.650 (08:30-20:00)

Giá đã gồm công thợ, không phát sinh thêm

Bảng giá Thay pin Apple Watch Series 8

STT Dịch vụ Giá Bảo hành
1 Pin Apple Watch Seri 8 41mm 1.050.000₫ 3 tháng
2 Pin Apple Watch Seri 8 45mm 1.050.000₫ 3 tháng

Để đồng hồ hoạt động tốt, bạn nên thay pin Apple Watch Series 8 khi cần. Đây là đồng hồ mới nhất của Apple, có nhiều tính năng mới như đo nhiệt độ, phát hiện tai nạn, theo dõi ngủ và Workout. Để sử dụng tốt những tính năng này, bạn cần biết cách bảo quản và thay pin cho Apple Watch Series 8 khi cần.. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về thời lượng pin apple watch series 8, giá thay pin apple watch S8, địa chỉ thay pin apple watch S8 uy tín và một số mẹo giúp kéo dài tuổi thọ pin apple watch series 8

✅  Thời gian thay 💛  2-3 giờ
✅  Bảo hành 💛 3 tháng
✅  Loại linh kiện 💛  Cam kết chính hãng
✅  Ưu đãi 💛  Khi đặt lịch trước


Thời lượng pin Apple Watch series 8

Thay pin apple watch series 8 7
Thời lượng pin Apple Watch

Theo Apple, thời lượng pin apple watch series 8 là khoảng 18 giờ với các hoạt động thông thường như xem giờ, nhận thông báo, gọi điện thoại, nghe nhạc và sử dụng các tính năng khác. Tuy nhiên, thời lượng pin có thể dao động tùy thuộc vào cách sử dụng của bạn. Nếu bạn sử dụng nhiều tính năng tiêu hao pin như GPS, Bluetooth, Wi-Fi, đo nhịp tim, nghe nhạc… bạn sẽ làm tiêu hao pin nhanh hơn. Bạn nên tắt những tính năng không cần thiết khi không sử dụng để tiết kiệm pin. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng chế độ tiết kiệm pin để kéo dài thời lượng sử dụng khi pin còn ít. Khi kích hoạt chế độ này, đồng hồ chỉ hiển thị thời gian và không sử dụng các tính năng khác. Bạn có thể vào chế độ này bằng cách giữ nút bên cạnh đồng hồ và vuốt sang trái. Để thoát khỏi chế độ này, bạn có thể giữ nút bên cạnh đồng hồ cho đến khi xuất hiện logo Apple.

 

Dấu hiệu nhận biết Pin Apple Watch bị hỏng

Dấu hiệu lỗi pin apple watch
Dấu hiệu lỗi pin apple watch

Thay pin Apple Watch Series 8

 • Pin Apple Watch Seri 8 41mm: 1.050.000₫
 • Pin Apple Watch Seri 8 45mm: 1.050.000₫

Pin là một trong những linh kiện quan trọng nhất của Apple Watch Series 8. Nếu pin Apple Watch bị hỏng hoặc chai, đồng hồ sẽ không hoạt động tốt. Bạn cần chú ý các dấu hiệu sau của pin bị hỏng:

Pin tuột nhanh, hết nhanh: 

Đây là dấu hiệu pin bị chai hoặc hao mòn. Nếu đồng hồ chỉ dùng được vài giờ hoặc ít hơn bình thường, có thể pin đã bị ảnh hưởng.

Không thể sạc hoặc pin ảo: 

Nếu bạn khó sạc đồng hồ hoặc đồng hồ không hiển thị pin chính xác, có thể pin đã bị lỗi hoặc hư. Bạn có thể thử cáp sạc khác hoặc khởi động lại đồng hồ để kiểm tra. 

Pin sạc nhanh đầy nhưng sử dụng nhanh hết: 

Đây là trường hợp pin bị chai nghiêm trọng và dung lượng thấp. Bạn có thể thấy đồng hồ sạc đầy chỉ trong vài phút nhưng khi dùng lại tuột nhanh.

Pin đồng hồ bị phồng to: 

Đây là trường hợp nguy hiểm nhất khi pin bị quá nhiệt hoặc chập điện. Bạn có thể nhận biết bằng cách nhìn hoặc sờ thử bề mặt của đồng hồ. Nếu bạn thấy pin bị phình ra hoặc gây áp lực lên màn hình, bạn cần ngay lập tức mang đến trung tâm bảo hành hoặc sửa chữa để thay pin mới.

Nguyên nhân Pin Apple Watch bị hỏng

Thay pin apple watch series 8 4
Nguyên nhân Apple Watch bị hỏng pin

Pin Apple Watch Series 8 có thể bị hỏng hoặc chai do nhiều nguyên nhân khác nhau, như:

Sử dụng quá nhiều tính năng tiêu hao pin: 

Như đã nói ở trên, việc sử dụng nhiều tính năng như GPS, Bluetooth, Wi-Fi, đo nhịp tim, nghe nhạc… sẽ làm tiêu hao pin nhanh hơn. Bạn nên tắt những tính năng không cần thiết khi không sử dụng để tiết kiệm pin.

Sạc không đúng cách: 

Việc sạc quá lâu hoặc sạc khi pin còn quá ít cũng có thể làm giảm tuổi thọ của pin. Bạn nên sạc đồng hồ khi pin còn khoảng 20-30% và ngắt sạc khi pin đầy. Không nên để đồng hồ sạc qua đêm hoặc sạc khi pin còn dưới 10%.

Sử dụng cáp sạc không phù hợp: 

Việc sử dụng cáp sạc không chính hãng hoặc không tương thích với Apple Watch Series 8 có thể gây ra các vấn đề về điện áp, dòng điện hoặc kết nối. Điều này có thể làm hỏng pin hoặc gây chập điện, phát nổ. Bạn nên sử dụng cáp sạc chính hãng hoặc tương thích để tránh gây hại cho pin.

Nhiệt độ môi trường quá cao hoặc quá thấp: 

Nhiệt độ môi trường có ảnh hưởng đến hoạt động của pin. Nếu nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp, pin có thể bị quá nhiệt, phồng, chai hoặc hao mòn nhanh hơn. Bạn nên tránh để đồng hồ ở nơi quá nóng hoặc lạnh, như dưới nắng, trong xe, trong tủ lạnh… 

Lỗi phần mềm hoặc phần cứng: 

Đôi khi, pin Apple Watch Series 8 bị hỏng do lỗi phần mềm hoặc phần cứng. Ví dụ, nếu watchOS mới không hợp với đồng hồ, bạn có thể gặp lỗi pin, như sạc không vào, tuột nhanh, pin ảo… Hoặc nếu bạn rơi vỡ hoặc va đập đồng hồ, bạn có thể làm hỏng pin hoặc các linh kiện khác.

Khi nào cần thay pin Apple Watch?

Theo Apple, tuổi thọ trung bình của pin Apple Watch Series 8 là khoảng 2-3 năm hoặc 1000 chu kỳ sạc. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố có thể làm giảm tuổi thọ của pin, như cách sử dụng, nhiệt độ môi trường, lỗi phần mềm hoặc phần cứng… Bạn nên theo dõi các dấu hiệu nhận biết pin bị hỏng mà chúng tôi đã nêu ở trên để quyết định khi nào cần thay pin cho Apple Watch Series 8. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra dung lượng tối đa của pin trong Cài đặt > Pin > Tình trạng Pin trên đồng hồ hoặc trong ứng dụng Watch trên iPhone. Nếu dung lượng tối đa của pin đã giảm xuống dưới 80%, bạn có thể xem xét việc thay pin mới.

Thay pin Apple Watch Series 8 cần lưu ý những gì?

Thay pin apple watch series 8 5
Những điều cần lưu ý Khi thay pin Apple Watch 

Chọn pin chính hãng hoặc tương thích: 

Đây là yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất và tuổi thọ của pin. Bạn nên chọn pin chính hãng hoặc tương thích với Apple Watch Series 8 để tránh gây hại cho đồng hồ hoặc gặp phải các lỗi phần mềm hoặc phần cứng. Bạn cũng nên kiểm tra nguồn gốc và chất lượng của pin trước khi thay.

Kiểm tra khả năng chống nước sau khi thay pin:

Sau khi thay pin, bạn nên đảm bảo đồng hồ vẫn chống nước tốt. Apple Watch Series 8 có thể chịu được nước trong bơi lội, tắm, rửa tay… nhưng khi mở máy và thay linh kiện, tính năng này có thể bị ảnh hưởng. Bạn có thể kiểm tra chống nước bằng cách dùng Khóa Nước trong Trung Tâm Điều Khiển hoặc đến các trung tâm kiểm tra uy tín

Mẹo giúp kéo dài tuổi thọ pin Apple Watch

Thay pin apple watch series 8
Mẹo giúp kéo dài tuổi thọ pin Apple Watch

Ngoài việc thay pin mới khi cần thiết, bạn cũng có thể áp dụng một số mẹo sau để kéo dài tuổi thọ pin Apple Watch Series 8:

Tắt các tính năng không cần thiết: 

Tắt GPS, Bluetooth, Wi-Fi, đo nhịp tim, nghe nhạc… khi không cần thiết. Bạn có thể vào Trung Tâm Điều Khiển để thực hiện

Điều chỉnh độ sáng và cỡ chữ:

Bạn có thể vào Cài Đặt > Màn Hình & Độ Sáng để thay đổi.

Sử dụng chế độ tiết kiệm pin: 

Chế độ này sẽ giảm một số tính năng không quan trọng để kéo dài thời gian sử dụng.

Cập nhật phiên bản watchOS mới nhất:

Để đồng hồ hoạt động tốt nhất, bạn nên cập nhật watchOS mới nhất. Apple thường cập nhật watchOS để sửa lỗi và nâng cao hiệu suất. Bạn có thể cập nhật watchOS trong ứng dụng Apple Watch trên iPhone. Trước khi cập nhật, bạn nên sạc đầy pin và kết nối đồng hồ với iPhone qua Bluetooth. Thời gian cập nhật có thể khác nhau tùy theo tốc độ kết nối và dung lượng bản cập nhật

Thay Pin Apple Watch ở đâu uy tín, giá rẻ?

Giá thay pin Apple Watch Series 8 có thể dao động tùy thuộc vào địa chỉ thay pin, loại pin và quy trình thay pin. Bạn nên lựa chọn các trung tâm uy tín và có bảo hành để đảm bảo chất lượng và an toàn cho đồng hồ của bạn.

Bạn có thể tìm kiếm các trung tâm thay pin uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Bạn nên tham khảo các đánh giá, bình luận của người dùng trước khi quyết định thay pin tại một trung tâm nào đó. Bạn cũng nên chọn những trung tâm có bảo hành rõ ràng và minh bạch về giá cả và quy trình thay pin.  

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay pin Apple Watch Series 8 uy tín, giá rẻ và chuyên nghiệp tại TPHCM 

Thành Trung Mobile: đây là một trung tâm sửa chữa và bảo hành các sản phẩm Apple chuyên nghiệp và uy tín tại TPHCM. Thành Trung Mobile có nhiều chi nhánh trên thành phố, với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và có chứng chỉ của Apple.Thành Trung Mobile cam kết sử dụng pin chính hãng hoặc cao cấp với Apple Watch Series 8, bảo hành 12 tháng và xử lý trong vòng 2-3 giờ. 

Quy trình dịch vụ thay pin Apple Watch Series 8 tại Thành Trung Mobile

Tại Thành Trung Mobile thì quy trình sửa chữa, thay pin Apple Watch diễn ra một cách chuyên nghiệp vô cùng. Cụ thể đó chính là: 
Bước 1: Khách hàng trình bày nhu cầu bản thân. 
Bước 2: Kỹ thuật viên kiểm tra và báo giá tình trạng Apple Watch Series 8 cũng như phương án khắc phục. 
Bước 3: Khách hàng đồng ý về phương án mức giá thì kỹ thuật viên tiến hành thay pin của Apple Watch Series 8. 
Bước 4: Khách hàng test kiểm tra sau thay pin. 
Bước 5: Khách hàng thanh toán và nhận phiếu bảo hành dịch vụ.

Thành Trung Mobile
Thành Trung Mobile địa chỉ sửa chữa uy tín

Các bước thay pin Apple Watch S8 tại Thành Trung Mobile

 • Dùng dụng cụ chuyên dụng để nạy màn hình
 • Dở màn hình lên từ từ theo hướng từ trái sang phải 
 • Dùng dụng cụ chuyên dụng để nạy pin
 • Tháo pin cũ (lỗi) ra khỏi máy
 • Thay pin mới và lắp lại các bộ phận theo thứ tự ngược lại  
Thay pin apple watch series 8 1
Các bước thay pin Apple Watch

Sử dụng dịch vụ thay pin đồng hồ Apple Watch Series 8 tại Thành Trung Mobile chúng tôi đảm bảo thực hiện theo những cam kết như sau:

 • Sử dụng linh phụ kiện zin mới chính hãng 100%.
 • Mức giá tốt nhất thị trường.
 • Chế độ bảo hành đầy đủ.
 • Thời gian làm việc nhanh chóng không để khách hàng chờ đợi quá lâu.
 • Tư vấn tận tâm chuyên nghiệp…

====> Xem thêm:

Như vậy, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về pin Apple Watch series 8 bao gồm thời lượng pin, giá thay pin, địa chỉ thay pin uy tín và một số mẹo giúp kéo dài tuổi thọ pin. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất với chiếc đồng hồ thông minh của Apple.
Nếu bạn cần thay pin Apple Watch series 8 của mình hãy ghé Thành Trung Mobile nhé!

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận

Tận Tâm Phục Vụ

LUÔN LUÔN MIỄN PHÍ

 • Kiểm tra máy, không sửa không sao
 • Sấy khô khi máy rơi nước
 • Miễn phí ép kính do khách hàng tự rơi vỡ (khi thay màn)
 • Bảo hành cảm ứng miễn phí 6 tháng (khi thay màn)
 • Giá đã bao gồm công thợ, không phát sinh chi phí nào khác.
 • Giảm 10% khi đặt lịch trước (đơn hàng dưới 500,000đ)
 • Giảm thêm 50k khi đặt lịch trước (đơn hàng trên 500,000đ)
khach-hang-thanh-trung-mobile