Thay pin Apple Watch

Bảo hành: 3 tháng

Thay pin Apple Watch Series 7

Sửa: 2-3 giờ

700.000₫

Bảo hành: 3 tháng

Thay pin Apple Watch Series 6

Sửa: 1- 2 giờ

650.000₫

Bảo hành: 3 tháng

Thay pin Apple Watch Series 5

Sửa: 1- 2 giờ

500.000₫

Bảo hành: 3 tháng

Thay pin Apple Watch Series 8

Sửa: 2-3 giờ

800.000₫

Bảo hành: 3 tháng

Thay pin Apple Watch SE 2020

Sửa: 1- 2 giờ

550.000₫

Bảo hành: 3 tháng

Thay pin Apple Watch SE 2022

Sửa: 1- 2 giờ

550.000₫

Bảo hành: 3 tháng

Thay pin Apple Watch Ultra 1, 2

Sửa: 1- 2 giờ

750.000₫

Bảo hành: 3 tháng

Thay pin Apple Watch Series 3, 2, 1

Sửa: 1- 2 giờ

350.000₫

Bảo hành: 3 tháng

Thay pin Apple Watch Series 9

Sửa: 2-3 giờ

800.000₫

Thay pin Apple Watch là một nhu cầu của nhiều người dùng khi đồng hồ đã sử dụng lâu năm, bị chai pin hoặc hỏng pin do va đập. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết Apple Watch có thay pin được không và nơi thay pin uy tín. Để đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất của đồng hồ, bạn nên chọn những địa chỉ sửa chữa hoặc thay pin chính hãng cho Apple Watch.

Khi nào cần thay pin cho Apple Watch?

Mặc dù iWatch được trang bị pin dung lượng cao nhưng sau một thời gian dài sử dụng thì không tránh khỏi Apple Watch bị chai pin, hư hỏng.

Bạn có thể nhận biết một số dấu hiệu sau để thay pin mới càng sớm càng tốt:

 • Apple Watch không nhận sạc pin hoặc sạc được nhưng không lên % pin. 
 • Dung lượng pin iWatch giảm nhanh chóng, thời lượng sử dụng iWatch không còn lâu như trước. 
 • Apple Watch pin báo ảo, thường xuyên tự sập nguồn.
 • Trong quá trình sử dụng hay sạc pin iWatch bị nóng. 
 • Pin Apple Watch bị phồng làm bong màn hình. 
Pin Apple Watch phồng làm phù màn hình
Pin iWatch phồng làm phù màn hình

Pin đồng hồ Apple Watch bị hỏng do đâu? 

Pin iWatch là một loại pin lithium-ion, có tuổi thọ trung bình khoảng 2-3 năm hoặc 1000 chu kỳ sạc. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố có thể làm giảm tuổi thọ của pin, khiến pin Apple Watch bị hỏng như:

 • Bật nhiều tính năng như GPS, Bluetooth, Wi-Fi, đo nhịp tim, nghe nhạc, gọi điện…liên tục kéo dài sẽ làm tiêu hao pin nhanh hơn. Bạn nên tắt những tính năng không cần thiết khi không sử dụng để tiết kiệm pin.
 • Sạc đồng hồ không đúng cách như để đồng hồ sập nguồn mới ghim sạc hoặc để sạc qua đêm, sử dụng bộ sạc kém chất lượng hoặc không tương thích với đồng hồ, những việc này không chỉ khiến pin hỏng mà ngay cả đế sạc cũng bị ảnh hưởng theo. 
  Bên cạnh đó, đồng hồ không nhận sạc pin cũng không hẳn do pin bị lỗi mà có thể do đế sạc đã hỏng, nứt bể, vì vậy mà bạn cần thay đế sạc Apple Watch Series 1, 2,…mới để sạc pin ổn định hơn. 
Sử dụng bộ sạc không tương thích khiến máy không nhận sạc pin
Sử dụng bộ sạc không tương thích khiến máy không nhận sạc pin
 • Ngoài ra còn do quá trình sử dụng bạn bất cẩn khiến đồng hồ bị va đập, rơi vỡ, đồng hồ bị chèn ép làm ảnh hưởng đến pin, khiến pin bị hỏng. 
 • Để đồng hồ trong môi trường nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp gây ảnh hưởng đến pin trong máy. 
 • Đồng hồ bị hư hỏng nặng hoặc bị vô nước sẽ làm chạm nóng trên main, ic nguồn bị lỗi khiến đồng hồ không thể lên nguồn, không nhận sạc thì giải pháp tốt nhất là sửa main hoặc thay ic nguồn Apple Watch 1, 2,...

Quy trình thay pin iWatch lấy ngay tại Thành Trung Mobile 

Bước 1: Kiểm tra tình trạng pin đồng hồ iWatch và báo giá thay pin iWatch, thời gian thay thế linh kiện cho khách hàng.

Bước 2: Sau khi khách đồng ý thay linh kiện pin zin iWatch thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay pin đồng hồ Apple Watch.

Bước 3: Kiểm tra các chức năng của iWatch đảm bảo chúng hoạt động tốt. Sau đó bàn giao đồng hồ cho khách kèm phiếu bảo hành pin Apple Watch dài hạn.

Quy trình thay pin zin Apple Watch an toàn - nhanh chóng
Quy trình thay pin zin Apple Watch an toàn - nhanh chóng 

Bạn có thể xem qua video các bước tháo lắp pin iWatch được thực hiện bởi kỹ thuật viên tại Thành Trung Mobile: 

Mẹo kéo dài tuổi thọ pin iWatch sau khi thay

Ngoài việc thay pin mới khi cần thiết, bạn cũng nên chú ý đến cách sử dụng và bảo quản đồng hồ để kéo dài thời lượng sử dụng cũng như tuổi thọ pin Apple Watch. Dưới đây là một số mẹo mà bạn có thể áp dụng:

 • Sử dụng chế độ tiết kiệm pin bằng cách giữ nút bên cạnh đồng hồ và vuốt sang trái. Bạn có thể thoát khỏi chế độ này bằng cách giữ nút bên cạnh đồng hồ cho đến khi xuất hiện logo Apple.
 • Tắt các tính năng không cần thiết như GPS, Bluetooth, Wi-Fi, đo nhịp tim, nghe nhạc… khi bạn không sử dụng để tiết kiệm pin. 
 • Điều chỉnh độ sáng màn hình để giảm tiêu hao pin của đồng hồ. Bạn có thể vào Cài đặt trên đồng hồ hoặc ứng dụng Watch trên iPhone để điều chỉnh độ sáng màn hình.
 • Cập nhật phiên bản mới nhất của watchOS: Phiên bản mới nhất của watchOS có thể mang lại nhiều cải tiến về hiệu suất và tuổi thọ pin cho đồng hồ.

Câu hỏi liên quan về dịch vụ thay pin Apple Watch chính hãng

Giá thay pin Apple Watch là bao nhiêu tiền?

Thành Trung Mobile luôn cập nhật bảng giá các dịch vụ sửa Apple Watch thường xuyên, đảm bảo luôn mang đến cho khách hàng giá sửa chữa cạnh tranh nhất, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. 

Apple Watch thay pin mất bao lâu? 

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, trang thiết bị hiện đại nên thời gian thay pin đảm bảo được rút ngắn tối đa, giúp khách hàng có thể lấy ngay trong ngày mà không phải chờ đợi lâu. 

Thay pin iWatch có mất chống nước không?

Sau khi thay pin iWatch, kỹ thuật viên luôn tiến hành bước khôi phục lại khả năng chống nước 90% cho đồng hồ của bạn, bằng cách dán lại keo ron chống nước xung quanh khung sườn.

Việc tháo lắp iWatch để thay thế linh kiện đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cũng như dụng cụ chuyên dụng để không làm hỏng sang các linh kiện khác. Bên cạnh đó các loại pin kém chất lượng cũng được sản xuất ồ ạt trên thị trường nên người dùng rất khó có thể mua được pin zin chính hãng.

Thành Trung Mobile - trung tâm chuyên sửa chữa Apple Watch đã có trên 10 năm kinh nghiệm thay thế linh kiện, vì vậy chúng tôi hiểu rõ được pin nào chất lượng cao và phù hợp cho từng dòng iWatch. Qua đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về dịch vụ thay pin Apple Watch chính hãng - an toàn. 

Xem thêm
Ẩn bớt

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Thông tin bình luận