iPhone 6S Plus, iPhone 6S có mấy màu và màu nào đẹp nhất?

iPhone 6S Plus, iPhone 6S có mấy màu và màu nào đẹp nhất?

Trong thời gian gần đây, bộ đôi iPhone 6S cũ và iPhone 6S Plus cũ đang bán rất chạy tại Thành Trung Mobile vì mức giá rẻ từ 4 triệu đồng (cập nhật 4/4/2018) và có cấu hình khá tốt phù hợp với nhu cầu của đại đa số khác hàng. Bên cạnh đó, iPhone 6S Plus và iPhone 6S có 4 màu cơ bản cho người dùng lựa chọn (được bổ sung màu hồng mà iPhone 6, 6 Plus không có).

Nếu bạn đang cần mua iPhone 6S Lock hoặc 6S Plus cũ nhưng không biết iPhone 6S Plus, iPhone 6S có mấy màu và iPhone 6S màu nào đẹp nhất thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

iPhone 6S Plus, iPhone 6S có mấy màu

iPhone 6S có 4 màu cơ bản gồm Space Gray (xám đen), Silver (bạc), Gold (vàng) và Rose Gold (Hồng). Vậy giữa 4 màu này, thì iPhone 6S màu nào đẹp nhất? Bạn nên chọn màu nào thì phù hợp? Chúng ta hãy cùng đánh giá qua từng màu nhé.

iphone-6s-co-may-mau

Các màu của iPhone 6S và 6S Plus

Màu Space Gray (Xám đen)

Màu này thường được người dùng gọi là màu đen, tuy nhiên xám đen sẽ chính xác hơn. iPhone 6S màu xám đen với mặt trước hoàn toàn là màu đen, bao gồm cả nút home (khác biệt so với các màu còn lại).  Còn phần vỏ ở mặt sau màu xám với logo màu đen, các đường viền cũng màu đen nhưng nhạt hơn.

Có thể bạn muốn xem: Camera điện thoại là gì? Kiến thức cơ bản về camera điện thoại

iphone-6s-co-may-mau

Mặt trước iPhone 6S màu xám đen

iphone-6s-co-may-mau

Mặt sau iPhone 6S màu xám đen

Màu này không quá nổi bật, phù hợp cho nam giới và lớn tuổi vì nó không cầu kì, lòe loẹt như màu Gold hày Rose Gold. Màu xám đen có ưu điểm là không bám vân tay khi sử dụng. Ngoài ra về giá iPhone 6S cũ màu xám đen cũng thường rẻ hơn so với các màu còn lại.

Màu Silver (Bạc)

Màu bạc (chúng ta thường gọi là màu trắng) là một trong những màu truyền thống của iPhone, đã xuất hiện từ các đời iPhone trước đó. Đây có thể coi là một màu có sự đồng bộ giữa mặt trước (màu trắng) và mặt sau (màu bạc). Màu bạc ở mặt sau không quá tươi, toát lên sự sang trọng, tinh tế.

iphone-6s-co-may-mau

Mặt trước iPhone 6S màu bạc

iphone-6s-co-may-mau

Mặt sau iPhone 6S màu bạc

Đối tượng phù hợp với màu Silver cũng khá rộng: nam, nữ, đứng tuổi hay giới trẻ đều phù hợp. Nếu bạn không thích cầu kì, lòe loẹt, thích sự đơn giản, tinh tế thì màu bạc sẽ phù hợp với bạn. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng màu bạc rất dễ dính bẩn cũng như lộ rõ vết trầy xước, nên hãy giữ cẩn thận hoặc dùng ốp lưng để tránh việc này.

Xem thêm các dịch vụ sửa chữa iPhone tại Thành Trung Mobile

Màu Gold (Vàng)

Màu Gold là màu được ưa chuộng nhất trong các màu. Xuất hiện lần đầu tiên trên iPhone 5S, màu Gold đã nhanh chóng chiếm lấy một lượng fan lớn, doanh số bán ra của iPhone màu Gold vượt hẳn so với các màu còn lại.

iphone-6s-co-may-mau

Mặt sau iPhone 6S màu Gold

Về iPhone 6S màu Gold, mặt trước vẫn là màu trắng, mặt sau là màu vàng đầy quyến rũ. Đa số người dùng lựa chọn màu Gold vì màu này tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, thành đạt. Nên phần lớn nam giới thường chọn màu này, phái nữ vẫn có nhưng ít hơn.

Màu Rose Gold (Vàng Hồng)

Đây là màu mới được bổ sung trên chiếc iPhone 6S và 6S Plus. Khi Apple công bố hình ảnh về màu này, tin tức về nó được lan truyền trên khắp các mặt báo, cũng như trên mạng xã hội. Thời điểm ban đầu, có luồng ý kiến cho rằng màu này sẽ ít người chọn vì quá “ẻo lả”, các thông tin trên mạng đều là tiêu cực khi nói về màu Rose Gold.

iphone-6s-co-may-mau

Mặt sau iPhone 6S màu hồng

Tuy nhiên, một điều khá bất ngờ rằng màu Rose Gold lại được  trở nên ưa chuộng hơn bao giờ hết. Trở thành một trào lưu khi ai cũng muốn sở hữu chiếc iPhone 6S màu hồng này. Thậm chí có nhiều dịch vụ nhận độ vỏ từ màu khác sang màu hồng. Và các thương hiệu điện thoại khác cũng học hỏi theo Apple để tạo ra một màu hồng cho riêng mình.

Có thể nói, nguyên nhân tạo được sự thành công của màu vàng hồng chính là sự khác biệt, độc đáo mà trước giờ chưa từng có. Với mặt trước màu trắng, mặt sau màu vàng hồng quyến rũ, cá tính. Màu này đặc biệt được tạo ra dành cho phái nữ, nếu bạn là nữ giới, đừng nên bỏ qua màu này.

Trên đây là các màu của iPhone 6S. Bạn đã tìm ra được câu trả lời iPhone 6S có mấy màu và iPhone 6S màu nào đẹp nhất hay chưa? Hãy để lại bình luận bên dưới để chúng ta cùng thảo luận nhé!

Từ khóa tìm kiếm:

  • iPhone 6S có mấy màu
  • Các màu của iPhone 6S
  • iPhone 6S có những màu gì
  • iPhone 6S Plus có mấy màu
Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận