Top những cách sửa iPhone Xs không nhận sạc uy tín, chất lượng

Top những cách sửa iPhone Xs không nhận sạc uy tín, chất lượng

Tình trạng iPhone Xs không nhận sạc khiến cho rất nhiều người dùng cảm thấy lo lắng bởi không biết làm thế nào mới nhanh chóng khắc phục. Bởi không nhận sạc thì điện thoại sẽ hết pin và lúc đó chẳng có cách nào dùng điện thoại tiếp tục nữa. Vậy nên trong phần bài viết sau chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn có kinh nghiệm sửa iPhone Xs hiệu quả hơn.

Nguyên nhân điện thoại iPhone Xs không nhận sạc

Chúng ta đều biết rằng phiên bản iPhone Xs được xem là đứa con tinh thần nổi tiếng đến từ gia đình nhà Táo khuyết. Từ thiết kế, kiểu dáng cho đến cả bộ vi xử lý đảm bảo hoạt động mượt mà và ổn định. Nhưng dù cho hiện đại và cao cấp như thế nào đi chăng nữa nhưng sau một thời gian hoạt động cũng có lúc sản phẩm bị hư hỏng. Và lỗi iPhone Xs không thể nhận sạc là một trong số đó.

Theo chia sẻ lỗi này có thể xảy ra do một số các nguyên nhân khác nhau bao gồm:

  • Nếu như bạn dùng điện thoại có nguồn điện yếu, không ổn định. Thì khi bạn cắm sạc iPhone Xs sẽ thấy lúc nhận sạc, lúc lại không.
  • Nếu bạn dùng bộ sạc iPhone Xs không chính hãng thì nó cũng sẽ trở thành nguyên nhân gây ra tình trạng không nhận sạc. Hoặc có nhận sẽ xảy ra tình trạng chập chờn, pin lên vô cùng chậm.
  • iPhone Xs Max không nhận sạc không dây cũng có thể xuất phát vì pin, IC nguồn hoặc IC sạc ở bên trong máy bị hỏng.
  • Nếu điện thoại iPhone Xs bị bám nhiều bụi bẩn, bị dính nước ở cổng sạc sẽ làm cho việc nhận sạc cũng gặp phải tình trạng trục trặc.
iPhone Xs không nhận sạc
Có nhiều nguyên nhân gây iPhone Xs không nhận sạc

Giải pháp sửa chữa iPhone Xs không nhận sạc

Tùy thuộc vào từng nguyên nhân gây ra tình trạng không nhận sạc trên điện thoại iPhone Xs mà chúng ta có giải pháp sửa chữa khác nhau bao gồm:

1. Thay đổi đầu sạc kết nối

Đây chính là giải pháp đầu tiên mà bạn có thể áp dụng để xử lý tình trạng điện thoại Xs không nhận sạc. Bạn có thể đảo chiều đầu sạc Lightning khi gắn vào bộ phận tiếp nhận kết nối điện thoại iPhone Xs. Giải pháp này được rất nhiều người đánh giá mang lại hiệu quả tích cực.

2. Thay thế dây cáp sạc chất lượng hơn

Tiếp theo bạn có thể chọn lựa việc thay thế dây cáp kết nối điện thoại iPhone Xs mà chúng ta đang sử dụng. Bởi rất có thể dây sạc này của bạn gặp phải vấn đề liên quan đến kết nối khiến cho quá trình sạc không đảm bảo. Nhưng bạn cần lưu ý phải chọn cho mình bộ phận sạc đảm bảo hành chính hãng. Có như vậy mới đảm bảo về chất lượng sạc và cả sức khỏe của pin điện thoại.

iPhone Xs không nhận sạc
Có nhiều cách sửa điện thoại không nhận sạc

3. Reset cứng iPhone XS và XS Max

Nếu iPhone Xs không nhận sạc không dây bạn cũng có thể đưa điện thoại trở về chế độ khôi phục những thiết lập cài đặt trên điện thoại. Cụ thể bạn thực hiện reset cho iPhone Xs theo những bước sau đây:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần ấn vào phím tăng âm lượng 1 lần.
  • Bước 2: Tiếp tục bạn lại ấn vào phím giảm âm lượng 1 lần.
  • Bước 3: Sau đó, bạn giữ nút nguồn trong thời gian khoảng 20 đến 30 giây đến khi nào thấy màn hình iPhone Xs xuất hiện biểu tượng Logo quả táo thì thả ra.
  • Bước 4: Hệ thống khi ấy sẽ reset cứng cho iPhone Xs. Quá trình này giúp thiết bị bạn khởi động lại trong vài phút.

4. Cập nhật iOS phiên bản mới

Đây được đánh giá là phương án bạn cần chọn lựa để khắc phục không nhận sạc trên iPhone Xs đơn giản hiệu quả cao.

5. Tìm địa chỉ sửa uy tín

Sau khi bạn đã áp dụng tất cả những giải pháp trên nhưng vẫn không thể khắc phục tình trạng không nhận sạc của iPhone Xs. Vậy thì lúc này bạn cần tìm mang Xs của mình đến địa chỉ sửa chữa uy tín để kỹ thuật viên kiểm tra xác định cụ thể nguyên nhân cùng giải pháp nhanh chóng. Vì nếu bạn để càng lâu có thể vừa gây đến trải nghiệm đồng thời còn ảnh hưởng đến thiết bị iPhone Xs của mình.

Địa chỉ sửa iPhone Xs không nhận sạc uy tín

iPhone Xs không nhận sạc
Cần sớm sửa lỗi iPhone không nhận sạc

Trung tâm Thành Trung Mobile luôn là chọn lựa hàng đầu khi bạn cần sửa chữa điện thoại nói chung và sửa lỗi không nhận sạc nói riêng. Nhờ các kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm, có máy móc hiện đại kèm theo quy trình sửa chữa chuyên nghiệp. Tất cả giúp cho tình trạng không nhận sạc trên iPhone Xs được khắc phục nhanh chóng.

Bên cạnh đó Thành Trung Mobile còn đảm bảo mức chi phí đưa ra hợp lý, rõ ràng và nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Luôn có chế độ bảo hành đầy đủ dịch vụ và trong quá trình sửa chữa khách hàng có thể tận mắt chứng kiến, kiểm nghiệm. Do vậy quý khách có thể an tâm tất cả về chi phí, chất lượng, hiệu quả khi sửa lỗi không nhận sạc.

Chúng ta đã cùng nhau lý giải chi tiết tình trạng iPhone Xs không nhận sạc là do đâu và cần làm gì để khắc phục. Trong quá trình sử dụng điện thoại nếu bạn còn bất cứ vấn đề nào liên quan cần hỗ trợ. Vậy thì hãy liên hệ cùng trung tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung Mobile nhất định sẽ an tâm, hài lòng vì sự chuyên nghiệp mà chúng tôi mang lại.

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận