Giới thiệu top 5 app hoán đổi khuôn mặt hài hước

hoang-lee Hoàng Taba 19/08/2019
5 / 1 đánh giá

Face Swap (hoán đổi khuôn mặt) đang là chủ đề hot trên các mạng xã hội gần đây, bạn có muốn trải nghiệm thử ứng dụng này không? Thành Trung xin giới thiệu cho bạn 5 app đổi mặt phổ biến nhất hiện nay giúp bạn có những bức ảnh vui nhộn, giải trí.

1. App đổi mặt Face Swap Live

Đây là ứng dụng đầu tiên Thành Trung muốn giới thiệu, một app vô cùng tuyệt vời nếu bạn muốn face swap với người khác. Tính năng cho phép bạn đổi mặt ngay cả khi đang chụp ảnh.

Việc sử dụng app rất đơn giản chỉ cần bạn và người chụp cùng nhìn vào màn hình khi đang selfie, hoán đổi khuôn mặt sẽ diễn ra ngay lập tức, khác biệt hoàn toàn với các ứng dụng khác khi chỉ có thể thao tác trên ảnh tĩnh. Bạn cũng có thể face swap ngay khi đang quay phim, chỉ cần cho khuôn mặt vào đúng khung hình camera sẽ cho bạn kết quả như ý muốn và có những bức ảnh vui nhộn.

app-doi-mat

Hiện tại ứng dụng đang chỉ dành cho IOS và tương lai sẽ có trên phiên bản của Android.

2. Photo Face Swap

Ứng dụng thứ 2 là Photo Face Swap giúp bạn đổi các khuôn mặt trên ảnh rất dễ sử dụng và tạo ra các bức ảnh hài hước.

Nhưng nhược điểm là: bị ảnh hưởng quá nhiều vào độ sáng tối và phải căn chỉnh mặt cho đúng khung. Tuy có nhiều nhược điểm nhưng đây vẫn là 1 app hay để face swap và sử dụng rất đơn giản chỉ cần vài nút bấm. Đặc biệt là app có tinh năng Face Bomb Effect (khuôn mặt của 1 người để thay tất cả trong hình) dùng để troll bạn bè, đồng nghiệp, người thân. 

app-doi-mat-1

3. MixBooth

Điểm khác biệt của MixBooth là không hoán đổi khuôn mặt, nhưng khác biệt và thú vị hơn là nó sẽ lồng ghép 2 khuôn mặt thành 1. Bạn chỉ cần đưa ảnh mình và bất cứ ai muốn troll ghép với nhau. Ứng dụng sẽ trộn 2 khuôn mặt thành 1.

app-doi-mat-2

Bạn nghĩ sao nghĩ hoàng tử nhạc POP Justin Bieber lại hóa thân mình thành 1 cô gái xinh đẹp

4. App đổi mặt Face Swap

Ứng dụng Face Swap rất tiện lợi và dễ sử dụng. Có tính năng nhận diện khuôn mặt, tuy nhiên bạn sẽ phải chịu khó chỉnh khuôn mặt sao cho vừa vặn với khung hình.

Không thì sẽ ra những sản phẩm kém chất lượng và thiếu đi sự hài hước.

app-doi-mat-3

Sẽ ra sao tổng thống Donal Trump và chủ tịch Kim Jong - Un đổi tóc cho nhau nhỉ

5. Ứng dụng hoán đổi khuôn mặt số 5 (Face Swap Booth)

Kho ảnh của bạn có rất nhiều ảnh troll bạn bè, người thân thì Face Swap Booth là app sinh ra dành cho bạn để chỉnh ảnh. Ứng dụng cho phép thêm nhiều khuôn mặt tích hợp hòa trộn những nét hài hước vào với nhau. Bạn chỉ cần thêm ảnh và công việc còn lại cứ để phần mềm lo. Ngoài ra trên Face Swap Booth còn có nguyên 1 kho ảnh của những người nổi tiếng cho ứng dụng.

Bạn có thể tìm tùy thích những thần tượng nổi tiếng ưa thích của bạn để Face Swap 

app-doi-mat-4

Katy Perry và Mr. Bean ra Katy Bean

Trên đây là 5 app đổi mặt dành cho bạn (Face Swap) lưu lại những hình ảnh hài hước chạy ổn định nhất. Các bạn hãy tải về và trải nghiệm, dù sao cũng free biết đâu là có những bức ảnh để đời thì sao?

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận