Cách thay đổi hình nền trên Samsung Galaxy J7

Nhu cầu cá nhân hóa hình nền Samsung Galaxy J7 luôn là nhu cầu rất lớn của người dùng. Chiếc điện thoại giờ đây không chỉ đơn thuần là một thiết bị dùng để nghe gọi, nhắn tin mà còn là thiết bị lưu trữ lại những khoảnh khắc cá nhân, một món đồ trang sức của người dùng. Một hình nền đẹp, cá tính giúp chúng ta khác biệt so với mọi người.

Hãy cùng khám phá cách đổi hình nền Samsung J7 Prime, Pro dưới đây. Những ứng dụng hình nền dưới đây là loại phổ biến nhất, đẹp nhất hiện nay. Mời các bạn cùng tham khảo nhé

hình nền Samsung Galaxy J7 1
Hình ảnh điện thoại Samsung J7

Cùng tìm hiểu cách thay hình nền Samsung Galaxy J7

Samsung Galaxy J7 là một trong những dòng điện thoại thông minh phổ biến của Samsung, với thiết kế đẹp, màn hình lớn và sắc nét, cấu hình mạnh mẽ và pin trâu. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Samsung Galaxy J7, bạn có thể muốn thay đổi hình nền trên thiết bị này để làm cho nó trở nên sinh động và cá tính hơn. Các bước dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cụ thể về cách hướng dẫn đổi hình nền J7

Bước 1: Từ màn hình chính các bạn nhấn và giữ ở đó khoảng từ 2-3s. Tùy đời máy mà sẽ hiện lên các nút bấm Màn hình nền hoặc Đặt hình nền. Các bạn nhấn chọn vào đó. 

hình nền Samsung Galaxy J7 2
Hộp thoại hiện lên khi các bạn nhấn giữ khoảng 2-3s

Bước 2: Lúc này sẽ có một hộp thoại hiện lên và hỏi các bạn muốn đặt hình nền ở vị trí nào: màn hình khóa, màn hình chờ hay cả màn hình khóa và màn hình chờ >> nhấn chọn màn hình mà các bạn muốn thay đổi.

hình nền Samsung Galaxy J7 3
Chọn loại màn hình mà các bạn muốn thay đổi

Bước 3: Một hộp thoại tiếp theo hiện lên, các bạn chọn nguồn để lấy hình nền điện thoại Samsung J7. Nếu các bạn muốn lấy hình nền mặc định thì nhấn vào Màn hình nền hoặc Hình nền động sau đó lựa một cái mà mình cảm thấy thích. Còn nếu các bạn muốn cá nhân hóa ảnh nền trên Galaxy J7 thì chọn Bộ sưu tập.

hình nền Samsung Galaxy J7
Bạn có thể đặt ảnh nền cho Samsung J7 từ nhiều nguồn bao gồm cả mặc định và cá nhân hóa

Bước 4: Lúc này các bạn chỉ cần chọn hình ảnh yêu thích rồi nhấn Đặt hình nền là xong.

hình nền Samsung Galaxy J75
Chọn hình nền mà các bạn yêu thích là xong!

Các lưu ý khi thay đổi hình nền trên Samsung Galaxy J7

Khi thay đổi hình nền trên Samsung Galaxy J7, bạn cần lưu ý một số điều sau:

Chọn hình nền phù hợp với kích thước và độ phân giải của màn hình. 

Chọn hình nền quá nhỏ hoặc quá lớn, nó sẽ bị méo mó hoặc mờ khi hiển thị trên màn hình. Bạn nên chọn hình nền có kích thước tối thiểu là 720 x 1280 pixel, tương ứng với độ phân giải của màn hình Samsung Galaxy J7.

Chọn hình nền có màu sắc hài hòa với giao diện và biểu tượng của thiết bị. 

Nếu chọn hình nền có màu sắc quá sáng hoặc quá tối, nó sẽ làm cho giao diện và biểu tượng của thiết bị bị lu mờ hoặc khó nhìn. Bạn nên chọn hình nền có màu sắc trung bình, không quá rực rỡ hoặc u ám.

Chọn hình nền không chứa nội dung bản quyền, vi phạm, hoặc gây khó chịu cho người khác.

Nếu hình nền có nội dung bản quyền, bạn có thể bị kiện hoặc phạt bởi chủ sở hữu. Nếu bạn chọn hình nền có nội dung vi phạm, bạn có thể bị cấm hoặc xóa tài khoản bởi nhà cung cấp dịch vụ. 

Các ứng dụng tải hình nền Samsung Galaxy J7 đẹp

Zedge: 

Đây là một ứng dụng cung cấp hàng triệu hình nền, nhạc chuông, biểu tượng và chủ đề cho điện thoại Android. Bạn có thể tìm kiếm và tải các hình nền Samsung Galaxy J7 đẹp theo các danh mục như phổ biến, mới nhất, thể loại, màu sắc… Bạn cũng có thể xem trước và điều chỉnh hình nền trước khi tải về. Zedge cũng cho phép bạn tạo hình nền riêng của mình từ các ảnh có sẵn trong điện thoại hoặc từ máy ảnh.


 

hình nền Samsung Galaxy J7 5
Zedge

Wallpapers:

Đây là một ứng dụng của Google cung cấp các hình nền chất lượng cao cho điện thoại Android. Bạn có thể tìm kiếm và tải các hình nền Samsung Galaxy J7 đẹp theo các danh mục như Nghệ thuật, Địa lý, Thời tiết, Động vật… Bạn cũng có thể thiết lập hình nền tự động thay đổi hàng ngày hoặc theo khoảng thời gian bạn chọn. Wallpapers cũng cho phép bạn tải các hình nền từ các ứng dụng khác như Google Photos, Google Arts & Culture…

hình nền Samsung Galaxy J76
App hình nền J7 Wallpapers

Backgrounds HD: 

Đây là một ứng dụng cung cấp hơn 10 triệu hình nền cho điện thoại Android. Bạn có thể tìm kiếm và tải các hình nền Samsung Galaxy J7 đẹp theo các danh mục như Tuyệt đẹp, Thiên nhiên, Hoa, Vũ trụ… Bạn cũng có thể xem trước và điều chỉnh hình nền trước khi tải về. Backgrounds HD cũng cho phép bạn chia sẻ hình nền với bạn bè qua các ứng dụng như Facebook, Twitter, Instagram… 
>>>>>Ép, Thay mặt kính Samsung Galaxy J7 (Prime - Pro - Plus)

Bên trên là các bước để có thể cài đặt hình nền Samsung J7, vậy làm sao để có thể lựa chọn nguồn ảnh đẹp cho Galaxy J7 Prime hay Pro đây? Hiện tại trên mạng có rất nhiều nguồn ảnh đẹp chất lượng cao cho Galaxy J7, tuy nhiên kèm theo đó cũng có khá nhiều rủi ro, đặc biệt là lo ngại về việc chứa các loại virus, mã độc.

Hy vọng với bài viết trên các bạn có thể lựa chọn được cho mình bộ hình nền Samsung Galaxy J7 chất lượng và ưng ý nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Hoàng Taba

Kỹ thuật viên

Tác giả Hoàng Taba là kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại và SmartWatch với hơn 5 năm kinh nghiệm. Tốt nghiệp Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện Tử tại ĐH HUTECH, HCM

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận