Sửa lỗi active iOS 11

5 / 10 đánh giá

2 Hỏi & đáp

iphone-ipad-bao-loi-khong-active-tren-ios-11

Liên hệ

Đặt lịch sửa chữa Đặt mua link kiện (Mua linh kiện về tự sửa)

Gọi đặt lịch 0909.650.650 (08:30-20:00)

Giá đã gồm công thợ, không phát sinh thêm

Bảng giá Sửa lỗi active iOS 11

Tình trạng iPhone, iPad không active được trên iOS 11 đang diễn ra phổ biến trong thời gian gần đây đối với các sản phẩm của Apple như iPhone và iPad ví dụ iPad Pro 12.9 Gen 1 hiện đang chạy iOS 10.3.3 thì vẫn active bình thường, tuy nhiên đến khi nâng cấp iOS lên bản 11 thì bạn lại gặp phải một tình trạng dở khóc dở cười khi không thể active được.

✅  Loại linh kiện 💛  Cam kết chính hãng
✅  Ưu đãi 💛  Khi đặt lịch trước

Thậm chí khi thử với các bản Firmware khác như 11.0, 11.0.1, 11.0.2 mới nhất đều không xài được. Nhưng khi hạ xuống 10.3.3 thì lại active bình thường. Lỗi active iOS 11 xảy ra đối với nhiều người dùng trong thời gian gần đây.

Tại sao vây? Nếu bạn đang gặp phải tình trạng này thì đừng quá hoang mang. Trong hơn một tuần gần đây có rất nhiều người gặp phải tình trạng này. Nguyên nhân nằm ở đâu?  

loi-khong-active-iOS-11-tren-iPhone-iPad-1
 Dòng máy xách tay, máy đã qua sửa chữa thường mắc phải lỗi này

Máy của bạn có thể đã bị "Block"

Việc iPhone bị block không phải mới diễn ra gần đây. Còn nhớ vào tháng 10 năm 2016 cũng là thời điểm Apple tung ra những phiên bản cải tiến cho các sản phẩm của mình từ phần cứng cho tới phần mềm.

Lúc đó cũng có rất nhiều người sử dụng iPhone đã gặp phải tình trạng máy của mình bỗng dưng bị khóa lại sau khi restore.

Ở năm nay Apple còn tung ra một bản sửa lỗi khiến hầu hết các máy lock tại Việt Nam không thể sử dụng với những chiếc sim ghép thần thánh nếu người dùng lỡ tay tháo sim ra hoặc restore lại máy. 

loi-khong-active-iOS-11-tren-iPhone-iPad-2
 Tình trạng iOS 11 không cho phép kích hoạt diễn ra ở nhiều máy iPhone và iPad

Theo đánh giá của cộng đồng những chuyên gia về dòng sản phẩm của Apple nói thì điều này là tất yếu khi Apple luôn tìm mọi cách để tạo ra thêm các lý do khiến những iFan phải mua máy mới. Tôi xin được đưa ra một vài nguyên nhân dẫn đến iPhone hay iPad của bạn bị blocks:

 • Thiết bị của bạn là dòng máy lock. Sau khi ra mắt mẫu máy mới Apple đã tìm cách sửa lỗ hổng khiến cho việc sử dụng sim ghép trở nên bất khả thi. Lúc này cách tốt nhất là bạn nên mua code unlock iPhone vĩnh viễn.
 • Một trường hợp khác cũng liên quan tới dòng máy lock đó là: có một số dòng iPhone, iPad được chuyển về Việt Nam dưới dạng máy bị báo mất hoặc đang nợ cước nhà mạng. Nhưng sau khi sử dụng một thời gian sau thì nhà mạng báo mất và máy của bạn sẽ bị khóa lại.
 • Trường hợp cuối cùng là iPhone hay iPad của bạn đã được mở khóa bằng dịch vụ Unlock Worldwide.

Những dòng máy hiện nay có thể bị lỗi không active được trên iOS 11.

Dưới dây là danh sách các dòng máy của Apple có thể nâng cấp lên iOS 11. Trong quá trình sửa chữa kể từ khi phiên bản iOS 11 ra mắt chúng tôi đã phát hiện những dòng máy sau gặp tình trạng này đó là:

Trường hợp 1: A. Đặng Quân có chiếc iPhone 6 đã sử dụng được gần 2 năm. Sau khi anh nâng cấp máy lên iOS 11 thì đột nhiên chỉ 3 ngày sau máy báo yêu cầu Active nhưng anh không thể Active được. Chúng tôi đã dùng kỹ thuật phần cứng để xử lý thành công chiếc iPhone 6 bị lỗi active của anh Quân.

Trường hợp 2: Chiếc iPhone 5S được chị Hường mua cách đây hơn 1 năm. Là máy cũ nhưng chị nói được một người bạn giới thiệu một cửa hàng bán điện thoại có iP 5S quốc tế giá rẻ. Chị sử dụng bình thường cho đến khi nâng cấp lên iOS 11 thì máy yêu cầu active nhưng khi kích hoạt theo cách thông thường thì không thể được. Thành Trung Mobile đã giúp chị Hường tinh chỉnh lại phần cứng cho chiếc 5S hoạt động bình thường.

Phần cứng trên máy của bạn đã bị can thiệp trước đó

Một trường hợp khác, có thể máy bạn đang sử dụng trước đây đã bị can thiệp phần cứng hoặc thay thế một bộ phận nào đó trên main của máy.

Việc can thiệp phần cứng có thể bởi nhiều lý do nhưng bạn có thể hiểu đơn giản là: khi bạn thay một phần cứng mới vào máy có thể nó dùng tốt ở thời điểm đó với bản iOS thấp hơn nhưng khi bạn nâng cấp lên bản iOS đời cao thì lỗi bắt đầu xuất hiện.

Trong trường hợp này bạn không thể active được bởi vì máy chủ kích hoạt iPhone của Apple đã phát hiện ra thiết bị của bạn không hợp lệ với tiêu chuẩn của nó hay thiết bị của bạn không thể sử dụng bản iOS 11 vì phần cứng của bạn không tương thích.

loi-khong-active-iOS-11-tren-iPhone-iPad-4
 iOS 11 không active được trên iPhone ngay cả khi đã máy chủ dịch vụ đều hoạt động ổn định

Giải pháp khắc phục lỗi không active được iOS 11 trên iPhone và iPad

Thành Trung Mobile cung cấp giải pháp để khắc phục tình trạng iOS 11 không thể active trên iPhone và iPad cụ thể như sau:
 • Nhận fix lỗi cho máy không Active được cho khách hàng tại Hồ Chí Minh hoặc khách hàng xa từ các tỉnh.
 • Đối với các cá nhân có nhu cầu check imel full thông tin GXS chúng tôi cũng sẵn sàng các giải pháp để cung cấp.
 • Cuối cùng Thành Trung Mobile cung cấp giải pháp nạp lại dữ liệu và địa chỉ Mac cho ổ cứng (HDD) tháo rời đối với những khách hàng có nhu cầu.

. Nếu quý khách quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại. 

Quý khách đang sử dụng iPhone hay iPad muốn khắc phục tình trạng không thể active có thể mang máy tới các chi nhánh của chúng tôi tại Hồ Chí Minh để được kỹ thuật viên tư vấn cách khắc phục

Ngoài ra Thành Trung Mobile còn hỗ trợ tư vấn miễn phí cho quý khách qua facebook: fb.com/thanhtrungmobile  

Xem thêm
Ẩn bớt

Hỏi đáp (2 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn:
K
Kha
Mình có cái ipad 3 bị khóa giá sửa toàn bộ khoảng nhiêu tiền thế
Trả lời
18:56 18/10/2018
T
thaolethanhtrung
Quản trị viên
dạ máy bạn bị khóa icloud phải không ạ ?
Trả lời
03:13 19/10/2018

Thông tin bình luận

Tận Tâm Phục Vụ

LUÔN LUÔN MIỄN PHÍ

 • Kiểm tra máy, không sửa không sao
 • Sấy khô khi máy rơi nước
 • Miễn phí ép kính do khách hàng tự rơi vỡ (khi thay màn)
 • Bảo hành cảm ứng miễn phí 6 tháng (khi thay màn)
 • Giá đã bao gồm công thợ, không phát sinh chi phí nào khác.
 • Giảm 10% khi đặt lịch trước (đơn hàng dưới 500,000đ)
 • Giảm thêm 50k khi đặt lịch trước (đơn hàng trên 500,000đ)
khach-hang-thanh-trung-mobile