Nguyên nhân màn hình iPhone Xs Max bị sọc xanh và cách sửa nhanh chóng

nguyen-anh-tu Nguyễn Anh Tú 12/08/2021
4 / 1 đánh giá

Nguyên nhân vì sao màn hình iPhone Xs Max bị sọc xanh? Làm cách nào mới sửa chữa điện thoại bị sọc xanh ở màn hình nhanh chóng, hiệu quả? Chắc có lẽ đây là một trong số những chủ đề được đông đảo khách hàng quan tâm khi dùng iPhone Xs Max. Dưới đây chúng ta cùng tham khảo để khắc phục lỗi sọc xanh hiệu quả nhất nhé.

Xem thêm tại đây: Giá thay màn hình iPhone Xs Max

Nguyên nhân dẫn tới màn hình iPhone Xs Max bị sọc xanh

Để biết được cách sửa chữa Xs Max bị sọc xanh chúng ta cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân. Bởi vì từ các nguyên nhân chúng ta mới kịp thời đưa ra giải pháp sửa chữa như thế nào cho phù hợp nhất. Cụ thể các kỹ thuật viên trình bày iPhone Xs Max sọc xanh vì:

  • Trong quá trình sử dụng điện thoại bạn vô tình làm rơi rớt một hoặc nhiều lần điện thoại gây hư hỏng phần cứng. Chính điều này gây ra lỗi sọc xanh ở màn hình.
  • Bạn sơ ý để màn hình điện thoại iPhone Xs Max va đập cùng vật cứng. Hoặc trong lúc không để ý vô tình ngồi và tỳ đè lên trên màn hình điện thoại.
  • Vì bạn làm rơi điện thoại iPhone Xs Max quá nhiều lần gây lỏng socket cho đến main của màn hình. Sau đó bạn sẽ thấy màn hình điện thoại xuất hiện sọc xanh.
  • Bạn vô tình cài đặt những ứng dụng không tương thích cùng hệ điều hành. Đây được xem là nguyên nhân trầm trọng gây ra xung đột phần mềm dẫn đến máy bị sọc màn hình.
  • Điện thoại iPhone Xs Max đã bị lỗi ngay từ đầu trong quá trình sản xuất hoặc vận chuyển. Nhưng thường thì lỗi này rất thấp và ít xảy ra vì Apple luôn kiểm tra sản phẩm nghiêm ngặt trước khi đưa đến tay khách hàng.
  • Bạn từng sửa chữa thay màn hình Xs Max nhưng ở địa chỉ chất lượng kém. Sau thời gian sử dụng máy sẽ gây ra tình trạng sọc xanh ở màn hình.
màn hình iPhone Xs Max bị sọc xanh
Có nhiều lý do gây màn hình iPhone Xs Max bị sọc xanh

Cách xử lý khi màn hình iPhone Xs Max bị sọc xanh

Thường thì lỗi iPhone Xs Max sọc xanh màn hình chúng ta cần khắc phục theo nguyên nhân. Điển hình bạn tự mình áp dụng một số cách cơ bản như sau:

- Thực hiện kiểm tra lại toàn bộ những ứng dụng và phần mềm cài cài đặt sớm nhất. Tốt nhất bạn hãy gỡ những ứng dụng lạ và thực hiện reset lại điện thoại. Ngoài ra có thể khôi phục lại cài đặt gốc cho điện thoại iPhone Xs Max sẽ giúp điện thoại thoát khỏi tình trạng.

- Bạn hãy cập nhật lại phần mềm iOS mới nhất cho Xs Max của mình. Biện pháp này mặc dù đơn giản nhưng khắc phục lỗi sọc màn hình hiệu quả. Lý do vì đôi lúc hệ điều hành cũ sẽ chẳng còn tương thích nữa nên gây ra lỗi sọc màn hình.

- Hãy dùng ngón tay của mình gõ nhẹ lên thân máy. Chính điều này gây ra tác động đến socket và giúp máy thoát khỏi tình trạng sọc màn hình. Lưu ý thủ thuật này chỉ áp dụng một cách tạm thời và không phải trường hợp nào cũng thành công.

- Nếu như áp dụng tất cả những cách trên nhưng màn hình iPhone Xs Max bị sọc xanh vẫn không hết. Bắt buộc bạn cần tìm địa chỉ uy tín để được kỹ thuật viên tìm hiểu sửa chữa kịp thời.

màn hình iPhone Xs Max bị sọc xanh
Sớm sửa chữa màn hình bị sọc xanh

Có nên thay màn hình iPhone Xs Max bị sọc xanh không?

Vì sọc màn hình iPhone Xs Max do nhiều nguyên nhân gây ra. Nếu lỗi do màn hình bị hư hỏng thì chúng ta cần thay thế. Nhưng ngược lại nếu như những lỗi cơ bản thì không cần phải thay màn hình mới tốn nhiều tiền. Vậy nên tùy thuộc vào từng tình trạng mà kỹ thuật viên sẽ thay thế và sửa chữa cho phù hợp nhất.

Trung tâm sửa chữa, thay màn hình iPhone Xs Max tại Thành Trung Mobile

Hiện nay Thành Trung Mobile là địa chỉ sửa lỗi màn hình iPhone Xs Max bị sọc xanh uy tín, hiệu quả. Trung tâm được đông đảo khách hàng đánh giá cao và an tâm chọn lựa khi có nhu cầu. Không chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng mà đồng thời còn đảm bảo mức giá tốt, có chế độ bảo hành đầy đủ.

màn hình iPhone Xs Max bị sọc xanh
Liên hệ Thành Trung khi cần sửa màn hình, thay màn hình

Lợi ích khi khách hàng thay màn hình tại Thành Trung Mobile

Đến với Thành Trung Mobile thay màn hình iPhone Xs Max khách hàng sẽ an tâm vì những lợi ích như sau:

- Được kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện thay màn hình.

- Cam kết màn hình zin mới chính hãng 100% và có đầy đủ chế độ bảo hành dịch vụ.

- Mức chi phí công khai rõ ràng và được trình bày với khách hàng trước khi thực hiện sửa chữa.

- Quy trình làm việc chuyên nghiệp và khách hàng sẽ được tận mắt chứng kiến dịch vụ thay màn hình iPhone Xs Max.

- Kỹ thuật viên, tư vấn viên sẵn lòng tư vấn giải đáp những câu hỏi, thắc mắc liên quan đến sử dụng Xs Max để bảo vệ điện thoại tốt nhất.

Phần trình bày của bài viết trên đây chúng ta đã phân tích màn hình iPhone Xs Max bị sọc xanh. Hy vọng rằng quý khách sẽ biết rõ nguyên nhân cùng giải pháp để sửa chữa kịp thời. Mọi thắc mắc liên quan đến việc mua và sử dụng iPhone Xs Max vui lòng liên hệ trung tâm Thành Trung Mobile để được tư vấn.

Bài viết liên quan

Top các tweak hay nhất dành cho iPhone jailbreak

Nguyễn Thanh Hải Hệ điều hành iOS

Hướng dẫn cách bypass icloud thông qua checkra1n

Nguyễn Thanh Hải Hệ điều hành iOS

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận