Sửa iPhone 13 Pro Max lỗi màn hình xanh

5 / 1 đánh giá

2 Hỏi & đáp

iphone-13-pro-max-loi-man-hinh-xanh-1

1.000.000₫

1.100.000₫

-10%
 • Bảo hành: 1 tháng (Chi tiết)
 • Thời gian sửa: 2 giờ
Đặt lịch sửa chữa Đặt mua link kiện (Mua linh kiện về tự sửa)

Gọi đặt lịch 0909.650.650 (08:30-20:00)

Giá đã gồm công thợ, không phát sinh thêm

Bảng giá Sửa iPhone 13 Pro Max lỗi màn hình xanh

STT Dịch vụ Giá Bảo hành
1 Fix Màn hình iPhone 13 Pro (Xanh , Trắng ) 1.000.000₫ 1 tháng
2 Fix Màn hình iPhone 13 Pro Max (Xanh , Trắng ) 1.500.000₫ 1 tháng

Chiếc iPhone 13 Pro Max lỗi màn hình xanh, trắng hoặc hồng khiến bạn khó chịu và lo lắng? Bạn muốn tìm một cách sửa lỗi nhanh chóng và tiết kiệm? Đừng lo, hãy đến với Thành Trung Mobile, nơi cung cấp dịch vụ sửa lỗi màn hình xanh iPhone 13 Pro Max mới nhất. Tiết kiệm đến 70% chi phí nếu thay màn hình mới, bạn sẽ có lại chiếc iPhone mọi chức năng đều bình thường. Hãy tìm hiểu thêm về dịch vụ sửa màn hình iPhone 13 Pro Max bị lỗi tại Thành Trung Mobile

✅  Thời gian thay 💛  2 giờ
✅  Bảo hành 💛 1 tháng
✅  Loại linh kiện 💛  Cam kết chính hãng
✅  Ưu đãi 💛  Khi đặt lịch trước

Những ưu điểm của giải pháp sửa lỗi XANH MÀN HÌNH:

✔️ Không gây nóng máy, hao pin.
✔️ Chi phí thấp hơn so với thay cụm màn hình mới.
✔️ Không mất chế độ Truetone cũng như cảm biến ánh sáng. 
✔️ Mọi tính năng trên máy iPhone đều hoạt động bình thường.
✔️ Vẫn giữ và sử dụng được 120Hz, sử dụng mượt như ban đầu.

Những biểu hiện khi iPhone 13 Pro Max lỗi màn hình xanh.

Một số trường hợp iPhone 13 Pro lỗi màn hình và iPhone 13 Pro Max bị lỗi màn hình xanh trắng, hồng. Tức là màn hình iPhone 13 Pro Max đột ngột chuyển sang màu xanh, trắng hoặc hồng và sẽ không thấy nội dung gì được hiển thị trên màn hình. Khi đó, bạn không thể thao tác gì. Bạn có thắc mắc về nguyên nhân gây ra lỗi xanh màn hình 13 Pro Max không? hãy xem tiếp phần bên dưới nhé.

13 Pro Max lỗi màn hình
iPhone 13 Pro Max bị lỗi màn hình xanh

 

Sửa iPhone 13 Pro Max lỗi màn hình xanh

 • Fix Màn hình iPhone 13 Pro (Xanh , Trắng ): 1.000.000₫
 • Fix Màn hình iPhone 13 Pro Max (Xanh , Trắng ): 1.500.000₫

Nguyên nhân màn hình iPhone 13 Pro Max lại bị lỗi.

Lỗi từ nhà sản xuất

iPhone 13 Pro Max bị trắng màn hình hoặc xanh có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Theo chuyên viên kỹ thuật Thành Trung Mobbile, nguyên nhân chính là do 13 Pro Max là sản phẩm đầu tiên của Apple có màn hình OLED 120Hz. Đây là một màn hình mới với tần số quét cao gấp đôi so với 60Hz trên iPhone 12 Series và các dòng iPhone cũ hơn.

Nguyên nhân khách quan dẫn đến iPhone 13 Pro Max lỗi màn hình xanh

Ngoài nguyên nhân “ lỗi từ nhà sản xuất ". Trong quá trình sửa chữa và tiếp nhận thông tin phản hồi từ khách hàng, những Kỹ Thuật Viên của trung tâm chúng tôi cũng phát hiện và ghi nhật lại một số nguyên nhân khác gây ra lỗi màn hình 13 Pro Max như:

 • iPhone gặp vấn đề về phần mềm.
 • Cập nhật phiên bản iOS mới chưa tương thích
 • iPhone bị rơi vô nước, rớt va đập làm hỏng màn hình, trường hợp nặng hơn là phải thay màn hình mới.
 • Khi sử dụng máy trong thời gian dài, chip IC trên màn hình có tần số quét cao có thể bị đoản mạch hoặc hư hỏng.

Những cách khắc phục khi iPhone 13 Pro Max xanh màn hình

Gõ nhẹ lên màn hình: 

Đây là cách đơn giản nhất và nhanh nhất để khắc phục lỗi màn hình xanh. Bạn chỉ cần gõ nhẹ lên màn hình của iPhone 13 Pro Max ở những vị trí có sọc xanh hoặc trắng.Điều này có thể giúp kích hoạt lại các điểm liên kết bị lỏng hoặc hỏng trên màn hình. Bạn nên gõ nhẹ và không gõ quá mạnh để tránh làm hỏng thêm màn hình.

Khởi động lại - Hard Reset iPhone 13 Pro Max: 

Đây cũng là cách hiệu quả hơn để khắc phục lỗi màn hình xanh hoặc trắng. Cách này có thể giúp xóa bỏ các lỗi logic hoặc lỗi bộ nhớ gây ra lỗi màn hình xanh.

Đem máy đến trung tâm sửa chữa uy tín nếu máy bạn đã hết bảo hành: 

Nếu bạn đã làm hai cách trên không giải quyết được lỗi iPhone 13 Pro Max bị sọc màn hình xanh, bạn nên mang điện thoại của bạn đến trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và sửa chữa. 
 

Giải pháp sửa iPhone 13 Pro Max lỗi màn hình xanh tại Thành Trung Mobile.

Để khắc phục lỗi màn hình xanh, trắng hoặc hồng trên iPhone 13 Pro Max, Thành Trung Mobbile đã áp dụng kỹ thuật “câu dây đồng” trên mạch màn hình. Dây đồng có tính chất dẫn điện và tín hiệu tốt, giúp khôi phục lại tính năng bị mất do main hoặc mạch bị đứt ngầm.

Fix lỗi màn hình xanh
Câu dây fix lỗi iPhone 13 Pro Max Xanh màn hình

 

Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ dùng một đoạn dây đồng để nối lại các điểm liên quan trên mạch màn hình, theo nguyên lý mượn điện áp. Đây là một cách sửa lỗi màn hình xanh, trắng hiệu quả, tối ưu và TIẾT KIỆM CHI PHÍ nhất hiện nay.

Giấu dây đồng
Sau khi câu dây nối mạch, dây đồng được giấu gọn gàng, thẩm mỹ.

 

Tuy nhiên, không phải lỗi màn hình xanh, trắng hoặc hồng nào cũng có thể fix lỗi bằng cách “ câu dây đồng ” được, vì như đã nói ở phần nguyên nhân. “Khi sử dụng máy trong thời gian dài, chip IC trên màn hình có tần số quét cao có thể  bị đoản (đứt) mạch hoặc hư hỏng” tức là đoạn mạch ngầm trên cổ cáp màn hình bị đứt nhiều nên không thể “ cứu” lại được, buộc phải thay màn hình mới.

>>>Xem thêm những dịch vụ sửa chữa iPhone 13 Pro Max khác:

Quy trình sửa lỗi trắng màn hình iPhone 13 Pro Max tại Thành Trung Mobile

Để khắc phục lỗi này, quy trình sửa lỗi màn hình xanh iPhone 13 Pro Max tại Thành Trung Mobile sẽ được diễn ra theo các bước như sau:

 • Bước 1: Kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tiếp nhận máy của bạn, kiểm tra kỹ lưỡng về ngoại hình, tình trạng máy, kiểm tra hoạt động các tính năng của máy và ghi nhận chi tiết thông tin lỗi. Trung tâm chúng tôi nói “KHÔNG” với những trường hợp “LUỘC” đồ của quý khách. Bạn sẽ được ký tên lên những linh kiện trên iPhone như: Pin, cụm sạc, cụm chuông, màn hình,…. để bạn sẽ an tâm hơn khi để máy lại sửa chữa.   

   
iPhone 13 Pro Max lỗi màn hình
iPhone 13 Pro Max lỗi màn hình xanh được tiếp nhận sửa chữa.

Quy trình tháo màn hình iPhone 13 Pro Max

Tháo iphone 13 pro max
Các bước tháo iPhone 13 Pro Max

 

Tháo iphone 13 pro max bước tiếp theo
Bước tháo iphone 13 pro max tiếp theo

 

Tháo màn hình iphone 13 pro max
Màn hình iphone 13 Pro Max đã được tách khỏi khung sườn
 • Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ tiến hành các thao tác sửa chữa, bao gồm:   
  - Tắt nguồn, cách ly socket Pin ra khỏi Main để tránh trường hợp chạm, chập trong quá trình tháo lắp.   
  - Tháo và cách ly socket cảm biến trên màn hình   
  - Thực hiện tháo màn hình và ra khỏi cụm main   
  - Kỹ thuật viên sẽ dò mạch và xác định vị trí câu dây đồng mượn áp cấp trên mạch màn hình.   
   
 • Bước 3: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra màn hình hoạt động ổn định, cảm ứng, độ sáng, Truetone. Sau khi mọi tính năng đã trở lại bình thường sẽ tiến hành vệ sinh và dán lại lớp keo kháng nước để hạn chế việc vô nước trong quá trình sử dụng.   
  Tiếp theo sẽ lắp màn hình trở lại vào máy. Gắng lại socket PIN và các bộ nẹp đi cùng với bộ ốc sẽ vẫn được gắng lại hoàn chỉnh và đầy đủ như ban đầu.   
   
 • Bước 4: Sau đó mở nguồn kiểm tra cảm ứng, độ sáng cùng các chức năng khác một lần nữa trước khi trả máy lại cho khách.   
   
 • Bước 5: Sau khi kỹ thuật viên hoàn thành công việc sửa chữa , khách hàng sẽ được trực tiếp kiểm tra và test cảm ứng và các tính năng trên màn hình 13 Pro Max để đảm bảo rằng không còn bất kỳ lỗi nào xảy ra.

Trên là quy trình sửa lỗi màn hình xanh iPhone 13 Pro Max tại Thành Trung Mobile. Quy trình này đảm bảo cho bạn một dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Thành Trung Mobile là trung tâm sửa chữa uy tín và đáng tin cậy dành cho bạn!

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động, chúng tôi luôn cập nhật những trang thiết bị hiện đại nhất, mới nhất để phục vụ cho việc sửa chữa đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hệ thống trung tâm sửa chữa có các chi nhánh trên địa bàn TPHCM, sẽ cực kỳ tiện lợi cho khách hàng lựa chọn nơi gần nhà mình nhất, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên Thành Trung Mobile
Đội ngũ nhân viên Thành Trung Mobile


Sử dụng linh kiện chính hãng    

Tại Thành Trung Mobile, chúng tôi luôn sử dụng linh kiện chính hãng của các hãng điện thoại nổi tiếng như Apple, Samsung, Oppo, Vivo, Xiaomi… để thay thế cho các bộ phận linh kiện bị hư hỏng  trên chiếc điện thoại các của bạn. Linh kiện chính hãng sẽ đảm bảo cho bạn một hiệu suất hoạt động cao nhất, không bị giảm chất lượng hay gây ra các lỗi phần cứng hay phần mềm khác.

Chi phí cạnh tranh

Thành Trung Mobile luôn cập nhật giá thị trường để mang đến cho bạn mức chi phí cạnh tranh nhất khi sửa chữa iPhone 13 Pro Max xanh màn hình. Bạn sẽ không phải trả quá nhiều tiền cho một dịch vụ chất lượng cao. Bạn cũng sẽ được bảo hành miễn phí trong vòng 30 ngày sau khi sửa chữa.

Giá cả minh bạch

Thành Trung Mobile luôn minh bạch về giá cả và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào khi bạn đến sửa chữa iPhone 13 Pro Max xanh màn hình. Bạn sẽ được báo giá trước khi tiến hành sửa chữa và thanh toán sau khi hoàn thành. Bạn cũng có thể theo dõi TRỰC TIẾP quá trình sửa chữa tại Thành Trung Mobile.

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Thành Trung Mobile có đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về việc sửa chữa iPhone 13 Pro Max xanh màn hình. Họ sẽ thực hiện công việc nhanh chóng và hiệu quả, không làm ảnh hưởng đến các bộ phận linh kiện khác trên điện thoại. Họ cũng sẽ tư vấn cho bạn những lời khuyên hữu ích để bảo quản và sử dụng điện thoại an toàn và bền hơn.

Dịch vụ hậu mãi sau sửa chữa

Thành Trung Mobile không chỉ quan tâm đến việc sửa chữa khắc phục sự cố trên những chiếc điện thoại của bạn mà còn quan tâm đến việc chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng các dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0909.650.650 để được tư vấn giải đáp những thắc mắc của quý khách về vấn đề sửa iPhone 13 Pro Max lỗi màn hình xanh.

Dịch vụ liên quan

Hỏi đáp (2 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn:
T
Minh Trọng

cho mình hỏi, 13 pro bị màn hình xanh sửa có lấy liền được ko?

Trả lời
11:17 19/05/2023
1 answers
L
Thảo Lê
Quản trị viên

dạ trường hợp này fix sớm nhất tầm 3-4 tiếng là xong ạ

Trả lời
15:33 19/05/2023

Thông tin bình luận

Tận Tâm Phục Vụ

LUÔN LUÔN MIỄN PHÍ

 • Kiểm tra máy, không sửa không sao
 • Sấy khô khi máy rơi nước
 • Miễn phí ép kính do khách hàng tự rơi vỡ (khi thay màn)
 • Bảo hành cảm ứng miễn phí 6 tháng (khi thay màn)
 • Giá đã bao gồm công thợ, không phát sinh chi phí nào khác.
 • Giảm 10% khi đặt lịch trước (đơn hàng dưới 500,000đ)
 • Giảm thêm 50k khi đặt lịch trước (đơn hàng trên 500,000đ)
khach-hang-thanh-trung-mobile