Sửa iPhone 14 Pro Max

5 / 1 đánh giá

15 Hỏi & đáp

iphone-14-pro-max-ttm

200.000₫

220.000₫

-10%
 • Bảo hành: 12 tháng (Chi tiết)
 • Thời gian sửa: 30 phút
Đặt lịch sửa chữa Đặt mua link kiện (Mua linh kiện về tự sửa)

Gọi đặt lịch 0909.650.650 (08:30-20:00)

Giá đã gồm công thợ, không phát sinh thêm

Bảng giá Sửa iPhone 14 Pro Max

STT Dịch vụ Giá Bảo hành
1 Mặt kính iPhone 14 Pro Max 1.500.000₫ 12 tháng
2 Màn hình iPhone 14 Pro Max full bộ Zin ép kính 8.600.000₫ 6 tháng
3 Loa trong iPhone 14 Pro Max 1.000.000₫ 3 tháng
4 Loa ngoài iPhone 14 Pro Max 1.400.000₫ 3 tháng
5 Vỏ iPhone XS Max lên iPhone 14 Pro Max 1.200.000₫
6 Kính lưng iPhone 14 Pro Max 700.000₫ 12 tháng
7 Vỏ iPhone 11 Pro Max lên iPhone 14 Pro Max 1.300.000₫
8 Kính camera iPhone 14 Pro Max 200.000₫ 12 tháng
9 Độ 2 sim iPhone 14 Pro Max (+ khay sim) 1.700.000₫ 1 tháng
10 Pin iPhone 14 Pro Max 1.750.000₫ 12 tháng

Bạn hãy đến ngay trung tâm Thành Trung Mobile địa chỉ sửa iPhone 14 Pro Max chính hãng, xem trực tiếp, lấy liền. iPhone 14 Pro Max bị va đập mạnh hay do làm rơi vào nước khiến bị lỗi hư hỏng nặng và bạn không thể tiếp tục sử dụng. Trường hợp này tránh ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của mình  thì đến Thành Trung Mobile là lựa chọn tốt nhất.

✅  Thời gian thay 💛  30 phút
✅  Bảo hành 💛 12 tháng
✅  Loại linh kiện 💛  Cam kết chính hãng
✅  Ưu đãi 💛  Khi đặt lịch trước

Màn hình iPhone 14 Pro Max thường gặp những lỗi gì và nguyên nhân do đâu?

 • Màn hình bị sọc: Đây là lỗi khiến màn hình hiển thị các đường sọc màu khác nhau, ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh và trải nghiệm người dùng. Nguyên nhân có thể do màn hình bị va đập mạnh, rơi vỡ, bị nhiễm từ hoặc do lỗi phần cứng của bo mạch chủ hoặc cáp kết nối màn hình.
 • Màn hình bị đen: Đây là lỗi khiến màn hình không hiển thị gì cả, chỉ có ánh sáng nền. Nguyên nhân có thể do pin yếu, phần mềm bị treo, bộ nhớ bị đầy hoặc do lỗi phần cứng của bo mạch chủ hoặc màn hình.
 • Màn hình bị ám vàng: Đây là lỗi khiến màn hình có tông màu vàng hơn bình thường, làm giảm độ tương phản và sắc nét của hình ảnh. Nguyên nhân có thể do chế độ True Tone hoặc Night Shift được bật, do nhiệt độ môi trường quá cao hoặc do lỗi phần cứng của màn hình.
 • Màn hình bị liệt cảm ứng: Đây là lỗi khiến màn hình không nhận được các thao tác chạm của người dùng, làm cho điện thoại không thể điều khiển được. Nguyên nhân có thể do màn hình bị ướt, bẩn, trầy xước, do phần mềm bị lỗi hoặc do lỗi phần cứng của cảm biến cảm ứng.

Bạn cần thay màn hình iPhone 14 Pro Max càng sớm càng tốt để tránh ảnh hưởng đến các linh kiện khác.

thay màn hình iPhone 14 Pro Max
thay màn hình iPhone 14 Pro Max

Nguyên nhân và cách khắc phục iPhone 14 Pro Max lỗi rung

Một trong những lỗi thường gặp nhất là lỗi rung iPhone 14 Pro Max. Lỗi này có thể gây khó chịu và ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Vậy biểu hiện và nguyên nhân dẫn tới lỗi rung là gì?

Biểu hiện của lỗi rung khi sử dụng iPhone 14 Pro Max là khi bạn cảm thấy chiếc điện thoại rung liên tục hoặc không đều, dù bạn đã tắt chế độ rung hay không. Lỗi này có thể xảy ra khi bạn nhận được cuộc gọi, tin nhắn, thông báo hoặc khi bạn mở ứng dụng nào đó. Lỗi rung có thể kéo dài từ vài giây đến vài phút hoặc cả ngày.

Nguyên nhân dẫn tới lỗi rung khi sử dụng iPhone 14 Pro Max có thể là do nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm:

 • Do phần mềm: Có thể do bạn cài đặt sai thiết lập rung, hoặc do hệ điều hành iOS bị lỗi, hoặc do ứng dụng nào đó gây xung đột với chức năng rung của điện thoại.
 • Do phần cứng: Có thể do bộ phận rung bị hỏng, hoặc do pin bị chai, hoặc do điện thoại bị rơi vỡ hoặc va chạm mạnh. Nếu va chạm quá mạnh, làm móp khung, hở kính điện thoại,…
 • Do yếu tố bên ngoài: Có thể do bạn để điện thoại ở nơi quá nóng hoặc quá lạnh, hoặc do bạn để điện thoại ở nơi có từ trường mạnh.

Để khắc phục lỗi rung khi sử dụng iPhone 14 Pro Max, bạn có thể thử các cách sau:

 • Kiểm tra lại thiết lập rung của điện thoại và đảm bảo rằng bạn đã tắt chế độ rung khi không cần thiết.
 • Cập nhật phiên bản iOS mới nhất cho điện thoại và khởi động lại điện thoại.
 • Gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết hoặc có thể gây xung đột với chức năng rung của điện thoại.
 • Mang điện thoại đến trung tâm bảo hành hoặc sửa chữa để kiểm tra và thay thế bộ phận rung nếu bị hỏng.
 • Tránh để điện thoại ở nơi quá nóng hoặc quá lạnh, hoặc ở nơi có từ trường mạnh.

Nếu không khắc phục được thì bạn nên thay rung iphone 14 pro max để đảm bảo trải nghiệm khi sử dụng điện thoại. 

Sửa iPhone 14 Pro Max gặp lỗi FACE ID

Face ID là một tính năng bảo mật bằng việc nhận diện khuôn mặt trên điện thoại iPhone 14 Pro. Tuy nhiên, dù hiện đại đến đâu nhưng chiếc siêu phẩm iPhone 14 Pro Max vẫn có thể gặp phải một số vấn đề về face ID trong quá trình sử dụng. 

Lỗi Face ID iPhone 14 Pro Max là tình trạng mà không thể nhận diện được khuôn mặt người dùng để mở khóa hay sử dụng các tính năng khác. Có nhiều nguyên nhân có dẫn đến ứng dụng face iD trên iPhone 14 Pro Max có sự cố, chẳng hạn như:

 • Tính năng face ID của iPhone 14 Pro Max bị lỗi do máy bị rơi, chịu nhiều va đập trong quá trình sử dụng. 
 • Điện thoại iPhone 14 Pro Max bị rơi xuống nước, hoặc sử dụng trong môi trường ẩm ướt bị ngấm nước vào bên trong, gây hư hỏng Face ID.
 • iPhone 14 Pro Max xảy ra hiện tượng hệ thống xung đột khiến Face ID bị trục trặc.
 • Người dùng đã sửa chữa lỗi face ID của iPhone 14 Pro Max tại các địa chỉ không uy tín, không đáng tin cậy, gây hỏng lại face ID.
 • Camera trước của iPhone 14 Pro Max bị che khuất, có có vật che chắn camer khiến cho điện thoại không nhận diện được khuôn mặt người sử dụng.
Lỗi Face ID iPhone 14 Pro Max
Lỗi Face ID iPhone 14 Pro Max

Để khắc phục lỗi Face ID iPhone 14 Pro Max, bạn có thể thử một số cách sau đây:

Khởi động lại máy: Đây là cách đơn giản nhưng hiệu quả mà bạn có thể áp dụng khi gặp lỗi Face ID. 

Cập nhật phiên bản iOS mới nhất điện thoại: Các phiên bản iOS mới thường được nâng cấp và cải tiến, nhằm khắc phục các lỗi phát sinh trên hệ điều hành cũ. Do đó, bạn nên kiểm tra và cập nhật iOS mới nhất cho máy để xem có giải quyết được lỗi Face ID hay không. Bạn có thể vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm để kiểm tra và cập nhật iOS.

Kích hoạt lại Face ID trên máy: Bạn có thể thử xóa dữ liệu Face ID hiện tại và thiết lập lại để xem có khắc phục được lỗi hay không. Bạn vào Cài đặt > Face ID & Mật mã > Nhập mật mã > Xóa dữ liệu Face ID > Thiết lập lại Face ID.

Nếu đã thử các cách trên mà vẫn không khắc phục được thì bạn nên đến các trung tâm sửa chữa để sửa iPhone 14 Pro Max lỗi Face ID.

Tổng hợp các dịch vụ thay thế linh kiện, sửa chữa lỗi thường gặp trên dòng điện thoại iPhone 14 Pro Max

Lỗi hiển thị

Thay thế linh kiện

Sửa lỗi

Sửa iPhone 14 Pro Max

 • Mặt kính iPhone 14 Pro Max: 1.500.000₫
 • Màn hình iPhone 14 Pro Max full bộ Zin ép kính: 8.600.000₫
 • Loa trong iPhone 14 Pro Max: 1.000.000₫
 • Loa ngoài iPhone 14 Pro Max: 1.400.000₫
 • Vỏ iPhone XS Max lên iPhone 14 Pro Max: 1.200.000₫
 • Kính lưng iPhone 14 Pro Max: 700.000₫
 • Vỏ iPhone 11 Pro Max lên iPhone 14 Pro Max: 1.300.000₫
 • Kính camera iPhone 14 Pro Max: 200.000₫
 • Độ 2 sim iPhone 14 Pro Max (+ khay sim): 1.700.000₫
 • Pin iPhone 14 Pro Max: 1.750.000₫

Sửa iPhone 14 Pro Max với linh kiện chính hãng tại Thành Trung Mobile

iPhone 14 Pro Max là một trong những sản phẩm điện thoại mới nhất của Apple với nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến. Tuy nhiên, như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, iPhone 14 Pro Max cũng có thể gặp phải các vấn đề kỹ thuật hoặc hư hỏng về phần cứng. Trong trường hợp này, việc sửa chữa iPhone 14 Pro Max với linh kiện chính hãng, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, bảo hành dài hạn và chi phí hợp lý tại Thành Trung Mobile có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

Linh kiện chính hãng: Thành Trung Mobile cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng để sửa chữa iPhone 14 Pro Max của bạn. Điều này đảm bảo rằng thiết bị của bạn sẽ hoạt động tốt sau khi được sửa chữa và giảm thiểu nguy cơ hư hỏng phần cứng trong tương lai.

Đội ngũ kỹ thuật lành nghề: Thành Trung Mobile có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và được đào tạo để sửa chữa iPhone 14 Pro Max của bạn. Họ sẽ đảm bảo rằng thiết bị của bạn được sửa chữa chính xác và nhanh chóng.

Thành Trung Mobile sửa chữa iPhone 14 Pro Max
Thành Trung Mobile sửa chữa iPhone 14 Pro Max

Bảo hành dài hạn: Thành Trung Mobile cung cấp chế độ bảo hành dài hạn để đảm bảo rằng thiết bị của bạn sẽ được bảo vệ trong thời gian dài sau khi được sửa chữa. Điều này cho phép bạn yên tâm và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của họ.

Chi phí hợp lý: Thành Trung Mobile cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa iPhone với chi phí hợp lý. Với mức giá cạnh tranh và chất lượng dịch vụ tốt, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ nhận được giá trị tốt nhất cho tiền của mình.

Với các ưu điểm trên, Thành Trung Mobile có thể là một lựa chọn tốt để sửa chữa  của bạn. Nếu bạn gặp phải vấn đề về phần cứng trên thiết bị của mình, hãy liên hệ với Thành Trung Mobile để biết thêm thông tin về các dịch vụ sửa iPhone 14 Pro Max của trung tâm.

Hỏi đáp (15 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn:
T
Hương Trang

Tôi rất hài lòng với mọi thứ từ dịch vụ sửa iPhone 14 Pro Max tại Thành Trung Mobile. Từ chất lượng dịch vụ đến giá cả đều rất tốt.

Trả lời
15:21 06/11/2023
0 answers
H
Kiều Hạnh

Tôi rất hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên tại Thành Trung Mobile. Nhân viên nhiệt tình, chu đáo, giải đáp mọi thắc mắc của tôi một cách tận tình. .

Trả lời
15:21 05/11/2023
0 answers
H
Thái Huy

Tôi rất hài lòng với dịch vụ sửa iPhone 14 Pro Max tại Thành Trung Mobile. Máy được sửa chữa đúng kỹ thuật, chất lượng tốt. Giá cả hợp lý. .

Trả lời
15:21 04/11/2023
0 answers
N
Huyền Nga

Tôi rất ấn tượng với dịch vụ sửa iPhone 14 Pro Max tại Thành Trung Mobile. Máy được sửa chữa nhanh chóng, đúng lỗi, không bị lỗi lại. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải thích rõ ràng các vấn đề của máy.

Trả lời
15:21 03/11/2023
0 answers
M
Mạnh

Tôi đã từng sử dụng dịch vụ sửa iPhone 14 Pro Max tại Thành Trung Mobile và rất hài lòng. Nhân viên nhiệt tình, chu đáo, sửa chữa nhanh chóng. Máy sử dụng ổn định sau khi sửa. .

Trả lời
15:21 02/11/2023
0 answers
T
Thúy

Tôi đang cần xem linh kiện thay thế để đảm bảo chất lượng, bạn có thể cho phép được không?

Trả lời
15:21 31/10/2023
1 answers
H
hue.le
Quản trị viên

Chúng tôi luôn minh bạch về nguồn gốc và chất lượng linh kiện thay thế. Vì vậy bạn có thể kiểm tra linh kiện thay thế trước khi được thay vào máy của bạn.

Trả lời
15:26 31/10/2023
L
Nguyên Linh

Shop ơi, tôi có thể được tư vấn trực tiếp về dịch vụ sửa không?

Trả lời
15:21 29/10/2023
1 answers
H
hue.le
Quản trị viên

Có thể, bạn có thể liên hệ hotline của Thành Trung Mobile để được tư vấn trực tiếp. Nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ sửa chữa.

Trả lời
15:26 29/10/2023
T
Nam Thắng

Shop ơi, tôi có thể tự đem iPhone 14 Pro Max đến Thành Trung Mobile sửa không?

Trả lời
15:21 27/10/2023
1 answers
H
hue.le
Quản trị viên

Điều đó là có thể nha bạn . Nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng máy và tư vấn cho bạn phương án sửa chữa phù hợp nhất. Nhưng mà khi bạn đặt lịch trước thì thời gian chờ đợi của bạn được rút ngắn.

Trả lời
15:26 27/10/2023
T
Thùy Thảo

Shop ơi, tôi có thể đặt lịch sửa trước được không?

Trả lời
15:21 25/10/2023
1 answers
H
hue.le
Quản trị viên

Có thể, bạn có thể đặt lịch sửa trước qua website hoặc hotline của Thành Trung Mobile. Việc đặt lịch trước sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Trả lời
15:26 25/10/2023
H
Lan Hương

Shop ơi, tôi đang có nhu cầu sửa iPhone 14 Pro Max. Mình có thể biết thêm thông tin về dịch vụ này tại Thành Trung Mobile được không?

Trả lời
15:21 23/10/2023
1 answers
H
hue.le
Quản trị viên

Chào bạn, rất vui được hỗ trợ bạn. Dịch vụ sửa iPhone 14 Pro Max tại Thành Trung Mobile có thời gian bảo hành 12 tháng. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ sửa chữa, từ các lỗi đơn giản như hư màn hình, hư loa, hư mic đến các lỗi phức tạp như hư main, hư camera, hư cảm biến. Linh kiện thay thế là hàng chính hãng, được nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín. Giá sửa chữa iPhone 14 Pro Max dao động từ 500.000 - 8.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào lỗi hư hỏng. Bạn vui lòng gọi hotline 0909.650.650 để được tư vấn cụ thể hơn về giá.

Trả lời
15:26 23/10/2023

Thông tin bình luận

Tận Tâm Phục Vụ

LUÔN LUÔN MIỄN PHÍ

 • Kiểm tra máy, không sửa không sao
 • Sấy khô khi máy rơi nước
 • Miễn phí ép kính do khách hàng tự rơi vỡ (khi thay màn)
 • Bảo hành cảm ứng miễn phí 6 tháng (khi thay màn)
 • Giá đã bao gồm công thợ, không phát sinh chi phí nào khác.
 • Giảm 10% khi đặt lịch trước (đơn hàng dưới 500,000đ)
 • Giảm thêm 50k khi đặt lịch trước (đơn hàng trên 500,000đ)
khach-hang-thanh-trung-mobile