Sửa Vivo Y53 treo logo, treo máy

avatar-co-to-quoc Tú Cao 24/03/2021
4 / 1 đánh giá

Bạn đang sử dụng Vivo Y53 và thường xuyên gặp phải tình trạng máy bị treo logo, lỗi treo logo trên điện thoại là sự cố người dùng thường xuyên gặp phải là ảnh hưởng tới người dùng. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng bởi lỗi Vivo Y53 treo logo, treo máy hoàn toàn có thể khắc phục được tại nhà. Theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ thông tin.

Nguyên nhân điện thoại Vivo Y53 treo logo, treo máy

Dưới đây là những nguyên nhân khiến cho Vivo Y53 có hiện tượng treo máy, treo logo:

 • Vivo Y53 mở quá nhiều ứng dụng hay tính năng trên máy cùng lúc. Khiến cho máy không thể xử lý hết và trong thời gian dài khiến Vivo Y53 bị quá tải. Đây là một trong các nguyên nhân khiến cho máy bị treo logo, đơ màn hình.
 • Vivo Y53 thường xuyên phải rơi vào tình trạng hoạt động hết công suất. Thật vậy, mọi người thường mua những chiếc điện thoại đắt tiền đểu luôn muốn trải nghiệm các ứng dụng nặng trong thời gian dài và liên tục hoặc trải nghiệm nhiều tính năng cùng một lúc. Lâu dài dẫn đến điện thoại luôn trong tình trạng nóng máy và ảnh hưởng rất nhiều đến linh kiện của điện thoại dẫn đến giảm hiệu suất hoạt động.
 • Vivo Y53 treo logo do phải chứa nhiều ứng dụng, dữ liệu, tập tin. Trong máy có nhiều ứng dụng chạy ngầm mà không được tắt. Điều này dẫn đến ngốn RAM (một vấn đề nan giải với những máy chạy HĐH Android) và ảnh hưởng tới hiệu năng của máy.
 • Phần mềm Vivo Y53 bị xung đột do bị nhiễm mã độc hoặc khi trong máy có các ứng dụng không tương thích với nhau.
 • Phần cứng của Vivo Y53 bị hư hỏng do các tác động bên ngoài. Những tác động này có thể là rơi, rớt, ngấm nước do đi mưa hay va đập mạnh với vật cứng.
 • Nguyên nhân cũng đến từ việc thói quen người dùng sạc điện thoại qua đêm, sạc điện thoại quá lâu khiến cho pin và các bộ phận khác bị tổn thương, hỏng hóc. Đây cũng là một nguyên nhân khiến cho Vivo Y53 bị treo logo.
 • Lỗi phần mềm, khi bạn cài đặt lại máy, chạy phần mềm nhưng không đúng thứ tự khiến cho máy bị đơ.
 • Tải về quá nhiều ứng dụng khiến cho máy bị xung đột phần mềm hoặc dính phải mã độc, virus khiến cho máy chạy chậm, treo logo.

sua-vivo-y53-treo-logo-2

Cách khắc phục Vivo Y53 bị treo logo, treo máy tại nhà

Khi gặp phải tình trạng Vivo Y53 bị treo logo, bạn có thể sử dụng một vài cách sau:

Cách 1: Trước hết hãy khởi động lại chiếc Vivo Y53, bạn nhấn nút nguồn + giảm âm lượng hoặc nhấn nút nguồn trong 30s để reset máy.

Cách 2: Sử dụng Hard Reset

Do Vivo Y53 là điện thoại không tràn viền: Trước hết bạn hãy tắt máy và nhấn nút nguồn + tăng âm lượng khi logo của Vivo Y53 hiện lên để vào chế độ Recovery Mode. Sau đó chọn Wipe Data (3 lần) và chọn Reboot System.

Điện thoại Vivo Y53 bị treo logo thường là do lỗi từ phần mềm của máy để sửa tình trạng này chúng ta sẽ tiến hành chạy lại phần mềm máy, unbrick Vivo Y53, cứu boot Vivo Y53, repair boot Vivo Y53...

Quy trình sửa chữa tại Thành Trung Mobile.

quy trình sửa chữa điện thoại Thành Trung Mobile

Sự hài lòng của quý khách hàng là động lực giúp Thành Trung trưởng thành lên mỗi ngày. Linh kiện đảm bảo, quy trình chuyên nghiệp, kiểm tra tình trạng máy trên Website hoặc qua tổng đài.

Thời gian sửa chữa các loại dịch vụ

Sửa chữa kỹ thuật cần sự tập trung cao độ và tùy thuộc vào độ khó của dịch vụ. Vì vậy, thời gian cũng khác nhau nhưng không quá thời gian tối đa. Khi quý khách sửa chữa tại trung tâm, kỹ thuật viên và tiếp nhận máy sẽ trao đổi với quý khách về thời gian xử lý tùy từng trường hợp. Ngay khi máy sửa xong, hệ thống sẽ gửi SMS thông báo tình trạng máy tới quý khách.

Tiếp nhận yêu cầu
1 Kiểm tra máy trực tiếp tại cửa hàng Tối đa 20 phút
Báo giá trước khi sửa chữa
Sửa chữa
2

Thay thế các linh kiện cơ bản

(Pin, màn hình, nút home, nút volume...)

Tối đa 45 phút
3

Ép kính, ép cảm ứng, lỗi phần mềm nhẹ

(Ép kính điện thoại, treo Logo, lỗi phần mềm...)

Tối đa 4-8 giờ
4

Thay thế linh kiện khó, lỗi phần mềm nặng

(Màn hình, ic nhỏ, lỗi phần mềm nặng...)

Tối đa 24 giờ
5

Máy lỗi nặng (phần cứng và phần mềm)

(mất nguồn, hao pin, linh kiện hiếm, mất boot...)

Tối đa 3-5 ngày
Sau khi sửa xong
6

Bàn giao máy và xác nhận bảo hành

(Gửi trả khách hàng linh kiện cũ, bảo hành từ 1 đến 12 tháng, vĩnh viễn...)

 Tối đa 10 phút

Thành Trung cam kết phục vụ quý khách tốt nhất. Gửi lại linh kiện cũ cho quý khách, chỉ giữ lại phần linh kiện cần thiết, có hộp niêm phong và có chữ ký của quý khách hàng khi tiếp nhận máy.

 • Giải pháp sửa chữa trung thực
 • Chi phí sử chữa cạnh tranh
 • KTV đạo đức tốt, trình độ cao
 • Chuyên môn hóa trong sửa chữa
 • Bảo quản máy cẩn thận
 • Phong cách phụ vụ chuyên nghiệp

Trung tâm hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Khi bạn sử dụng 2 cách trên mà máy vẫn bị treo logo, treo máy thì ngay lúc này bạn nên mang máy đến các trung tâm bảo hành sửa chữa để được các thợ sửa chữa lành nghề hỗ trợ 1 cách chi tiết và chuyên nghiệp nhất.

Đội ngũ nhân viên Thành Trung Mobile

Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết nên chọn địa chỉ nào hãy mang máy tới ngay Thành Trung Mobile để được khắc phục triệt để tình trạng vivo treo logo và sửa chữa vivo nhanh chóng, giá rẻ.

Bài viết liên quan

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận