Ép, thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus

Giá Ép, thay mặt kính iphone 6, 6 plus, 6s, 6s plus chính hãng, giá bao nhiêu

STT Model Mặt kính Màn hình cảm ứng
1 iPhone 6 {price}1845 {price}1889
2 iPhone 6 Plus {price}1846 {price}1890
3 iPhone 6S {price}1847 {price}1891
4 iPhone 6S Plus {price}1848 {price}1892

 

Mặt kính cũng có nhiều loại, ép kính đòi hỏi công nghệ cao bởi rất dễ dính bụi, hở sáng... bạn cần lưu ý để tiết kiệm thời gian. Tham khảo bài viết bên dưới để hiểu rõ quy trình các công đoạn.

* Giá công và bảo hành từ 100.000đ – 400.000đ tùy hãng, model máy, khu vực. Bạn đang xem giá tại TP HCM ()

Ép, thay mặt kính iPhone 6, 6s, 6 Plus, 6s Plus chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với các công nghệ ép và thay mặt kính không còn là những từ lạ lẫm như trước đây. Bài viết sau đây sẽ mô tả rõ quy trình thực hiện ép kính cho chiếc IP 6 của bạn và những vấn đề bạn cần quan tâm.

√ Cam kết linh kiện zin mới chính hãng √ Bảo hành từ 6 - 12 tháng √ Vệ sinh máy miễn phí √ Tặng thẻ Giftcard.

Nguyên nhân cần thay mặt kính iPhone 6, 6s, 6 Plus, 6s Plus

 • Nguyên nhân chủ yếu là do sự chủ quan của người sử dụng khi đánh rơi máy xuống nền nhà, mặt đất khiến máy bị bể, vỡ màn hình, mặt kính.
 • Để máy điện thoại bị các vật nặng đè lên khiến tấm lớp, mặt kính bị hư hỏng trầy xước.
 • Để chung máy với các vật dụng sắc nhọn, trong quá trình di chuyển khiến mặt kính bị các vật sắc nhọn va vào làm xước mặt kính.

Phân biệt các loại mặt kính hiện có trên thị trường và đâu là sự khác biệt?

Trước khi phân biệt bạn cần hiểu đúng về mặt kính. Đây là bộ phận bên ngoài cùng với nhiệm vụ bảo vệ màn hình LCD, bên dưới là lớp cảm ứng. Mặt kính này hoàn toàn không ảnh hưởng tới máy vì lớp cảm ứng và lớp hiển thị là tách rời.

cau-tao-man-hinh-iphone-day-du

Xem chi tiết dịch vụ thay mặt kính iPhone

Mặt kính iPhone 6 là phần nắm ngoài cùng. Khi màn hình bị hỏng thì kỹ thuật viên sẽ tách lớp cảm ứng với lớp kính ra sau đó sử dụng kéo, máy ép chân không để ép lại. 

Ngay cả khi máy của bạn bị xước màn nhiều, bạn cũng có thể ép lại kính để có trải nghiệm sử dụng như mới.

Như vậy sẽ có 2 loại, cũng giống như màn hình iphone 6 (xem tại đây) một loại là kính thay thế, một loại là bóc máy. Thực tế 2 loại này giống nhau tới 99% như bạn thấy ở trên nó chỉ là 1 lớp kính. Không có khác biệt gì giữa kính thay thế và kính bóc máy nên việc sử dụng loại nào cũng đều ổn.

Đối với các loại kính dùng để thay thế, sẽ có 2 loại đó là kính thường và kính liền Ron. 

 • Kính liền Ron iPhone là gì, có tốt không?

Nó là loại kính được ép sát với khung Ron bằng máy công nghiệp của nhà máy với quy mô sản xuất lớn. Từ đó cho độ chính xác cao, khít và ôm sát với mặt kính của điện thoại iPhone. Loại kính này có chất lượng tương đương với kính sản xuất bởi Foxconn - Nhà máy nổi tiếng chuyên sản xuất, lắp ráp linh kiện iPhone. Kính liền Ron có chất lượng tương đương 8/10 so với kính Zin.

 • Kính liền Ron và kính thông thường khác nhau điểm gì?

Đối với kính iPhone thông thường, Ron sẽ được dán thủ công vào mặt kính mà không thông qua dây chuyền sản xuất của nhà máy. Vì vậy chất lượng của nó phụ thuộc nhiều vào tay nghề của kỹ thuật viên cũng như công nghệ và chất lượng của keo dán. Nếu 3 vấn đề kể trên không được đảm bảo, chỉ sau 1 thời gian ngắn khung Ron dễ bị bung ra.

Chính vì thế mà khi kính liền Ron ra đời, nó dần dần thay thế cho kính thông thường. Giá cả cũng chỉ đắt hơn không đáng kể nhưng chất lượng thì đảm bảo hơn cho khách hàng. Mời các bạn cùng tham khảo hình ảnh 2 loại kính liền Ron và kính thông thường của iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus.

Mời các bạn tham khảo kính thông thường và kính liền Ron cho 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus tại Thành Trung Mobile:

kinh-lien-ron-iphone-6

Kính liền Ron iPhone 6

Kính iPhone 6 thường

kinh-lien-ron-iphone-6-plus

Kính liền Ron iphone 6 Plus

kinh-iphone-6-plus-thuong

Kính iPhone 6 Plus thường

kinh-lien-ron-iphone-6s

Kính liền Ron iPhone 6S

kinh-iphone-6s-thuong

Kính iPhone 6S thường

kinh-lien-ron-iphone-6s-plus

Kính liền Ron iPhone 6S Plus

kinh-iphone-6s-plus-thuong

>> Xem thêm:

Giá và ưu đãi dịch vụ ép, thay mặt kính iPhone 7,7 Plus

Giá và ưu đãi dịch vụ ép kính iPhone 8 Plus

Giá và ưu đãi dịch vụ ép, thay mặt kính iPhone X, Xr, Xs, Xs Max

Công nghệ ép mặt kính iPhone 6 mới là vấn đề cần quan tâm

Chính xác là như vậy. Như đã nói ở trên, việc thay mặt kính không hề khó. Nhưng lại khá rủi do và phụ thuộc nhiều vào công nghệ ép. iPhone 6 sử dụng màn hình retina phẳng công nghệ ép khá dễ. Đơn giản hơn nhiều so với các màn tràn viền như iPhone X hay màn hình công của S7 Edge,...

Nhưng việc sử dụng công nhệ và keo không đúng tiêu chuẩn của Apple thì thường dẫn tới hiện tượng sủi bọt, hở khí, bụi bẩn,... Tệ hơn thì khi tách kính màn sẽ bị hư dẫn tới phải thay thế. Tất nhiên khi sửa chữa, nếu bạn thay kính mà khi sửa chữa bị hư hại thì trung tâm uy tín họ sẽ đền bù cho bạn một chiếc màn hình mới. Còn một số nơi sẽ lấy lý do để từ chối việc này. 

thay-mat-kinh-iphone-6-uy-tin
Hình ảnh ép, thay kính iphone 6 trước và sau

Tất cả những điều này là những việc bạn nên lưu tâm khi lựa chọn. Thành Trung Mobile sử dụng keo chuẩn do Apple quy định và có đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất. Bảo hành vĩnh viễn sủi bọt, bụi bẩn, hở,...

Khi nào cần thay mặt kính iPhone 6 chính hãng? 

 • Mặt kính hư hại, nứt, vỡ, bể mặt kính màn hình iPhone 6 do rơi va đập mạnh. Nhưng cảm ứng dùng vẫn như thường ngày, màn hình bình thường cho hiển thi tốt -> Thì bạn chỉ cần ép lại mặt kính iPhone 6
 • Máy bỗng nhiên bị chết, loạn liệt cảm ứng, mặt kính iPhone 6 nứt vỡ, hở, màn hình vẫn cho lên thông thường -> Cần thay mới màn hình cảm ứng
 • Mặt kính iPhone 6 bị bể màn, nứt màn hình, trên màn hình xuất hiện những đốm sáng, và đường sọc kẻ, liệt cảm ứng -> Cần thay mới nguyên bộ màn hình

Những phần linh kiện bị vỡ là không thể sửa chữa lại được. Giá mặt kính iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus và màn hình chênh lệch nhau rất lớn. Vì thê nếu được "phán" là phải thay màn hình mà bạn không chắc chắn về sự uy tín của trung tâm. Hãy tham khảo tới 1 địa chỉ khác xem có thực sự mình phải thay màn hình hay không?

thay-mat-kinh-iphone-6-chinh-hang

Thử nghiệm độ bền của màn hình iPhone 6 và Galaxy S6

Quy trình ép, thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S PLus

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình ép kính cho iPhone 6 hãy xem kỹ video bên dưới. Thời gian ép kính thường kéo dài trên 90 phút và phải chờ lớp keo khô. Nếu thời gian ngắn hơn thì chắc chắn là đã thay 1 loại màn hình khác. Đây cũng có thể là dấu hiệu để bạn nhận biết.

Các bước thực hiện ép mặt kính

 • B1: Nhân viên tiếp nhận máy từ khách hàng, lắng nghe mô tả của khách hàng về tình trạng máy.
 • B2: Kiểm tra máy, xác định nguyên nhân máy hỏng hóc, và đưa ra phương pháp sửa chữa iPhone tối ưu nhất.
 • B3: Thông báo về giá ép kính 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus giá bao nhiêu cho khách hàng.
 • B4: Tiến hành ép kính iPhone 6s Plus, 6 Plus theo phương án đã đề ra.
 • B5: Hỗ trợ khách hàng test lại máy, kiểm tra lại mặt kính đã thay thế xong.
 • B6: Bàn giao máy cho khách, viết phiếu bảo hành và thu phí dịch vụ thay mặt kính iPhone 6s, 6s Plus. 

Máy tách ép thay mặt kính iPhone 6s plus, thay mặt kính iphone 6s mang đến độ chính xác 100%. Thay kính iPhone 6 Plus, ip 6 bằng máy ép chân không tự động đem lại độ chắc chắn cao nhất, lâu bền cho mặt kính mới. Kính hấp trong môi trường kín, KHÔNG bụi bẩn, KHÔNG bọt khí, KHÔNG lỗi.

Với gần 10 năm trong nghề sửa chữa điện thoại, hơn 20.000 khách hàng mỗi năm đã và đang tin tưởng, sử dụng dịch vụ của Thành Trung Mobile. Vì chúng tôi luôn luôn lấy lợi ích của khách hàng là kim chỉ nam trong kinh doanh.

Mức giá dịch vụ luôn cạnh tranh, bảng giá được update lại hàng tuần để phù hợp ví tiền người sử dụng. Chúng tôi nhận ép, thay mặt kính từ iphone 6 thường đến iPhone 6s Plus:

 • Ép kính iPhone 6 giá rẻ.
 • Ép kính iPhone 6s uy tín.
 • Ép kính iPhone 6 Plus chính hãng.
 • Ép kính iPhone 6s Plus lấy ngay.

Thành Trung Mobile cam kết:

 • Chỉ sử dụng mặt kính zin 100%, chính hãng, nguồn gốc rõ ràng. Nói không với các mặt kính lô kém chất lượng.
 • Không tráo đổi link kiện, luộc đồ của khách hàng. Khách hàng được theo dõi toàn bộ quá trình thay kính iphone.
 • Hoàn tiền 100% nếu quý khách hàng không hài lòng không hài lòng với dịch vụ thay mặt kính iphone 6, 6s, 6s plus, 6 plus.
 • Bảo hành VĨNH VIỄN lỗi bong keo, sủi bọt, bụi bẩn. Nếu phát sinh lỗi này sẽ được thay mặt kính  iphone 6 plus mới miễn phí. 
thay-mat-kinh-iphone-6-plus-2

Bên trong cơ sở 1 Thành Trung Mobile 1399 đường 3/2, Quận 11, TP HCM

Ép phải kính lô kém chất lượng có hậu quả gì?

Có rất nhiều người tiêu dùng đã thay, ép phải kính lô iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus kém chất lượng. Chất lượng khi sử dụng không tốt, ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu năng sử dụng máy:

 • Màu sắc trên kính lô không đồng nhất với khung và vỏ máy như kính Zin.
 • Gây ra tình trạng kẹt phím Home, khó thao tác chính xác với phím Home khi mà tay nghề của người thợ cắt máy CNC không tốt.

Tình trạng tương tự cũng sẽ xảy ra đối với các lỗ camera trước, màng loa và cảm biến tiệm cận trên mặt kính.

 • Lỗ camera trên kính bo tròn không khít gây ra tình trạng camera bị lệch. Thậm chí không chụp được khi 1 phần camera bị che khuất.
 • Đối với kính lô, nếu lớp kính được làm quá dày, cảm biến tiệm cận sẽ không còn chính xác nữa. Cảm biến tiệm cận có tác dụng trong khi bạn thực hiện cuộc gọi. Nó sẽ giúp tắt màn hình để tiết kiệm pin và tránh thao tác nhầm trong quá trình gọi. Kính lô kém chất lượng có thể làm cảm biến tiệm cận trên iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus không còn chính xác nữa. 

Chất lượng dịch vụ ép, thay mặt kính iPhone 6, 6s, 6 Plus, 6s Plus của Thành Trung Mobile luôn tạo sự yên tâm cho người dùng

 • MIỄN PHÍ kiểm tra tình trạng máy bằng dụng cụ chuyện dụng trị giá 50.000₫. Không sửa không sao.
 • MIỄN PHÍ chạy lại phần mềm và fix lỗi.
 • Thời gian sửa chữa ép kính 6, 6 plus, 6S và 6S plus nhanh chóng, chỉ từ 45 phút. 
 • Khách hàng được theo dõi trực tiếp quá trình sửa chữa.
 • Bảo quản máy cũng như thông tin khách hàng 100%.
 • Hơn 30 kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho khách hàng.
 • Hệ thống Thành Trung Mobile gồm các trung tâm sửa chữa tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Vinh, Bà Rịa.  

Thay mặt kính điện thoai iPhone ở đâu tốt, không cần đi đâu xa chúng tôi luôn bên bạn để giải quyết khó khăn. Với những ưu điểm của mình, Thành Trung Mobile tự tin là hệ thống sửa chữa iphone uy tín nhất. 

Một số câu hỏi thường gặp của khách hàng khi thay mặt kính

Câu hỏi: "Thay mặt kính iPhone 6 Plus có làm ảnh hưởng xấu tới chất lượng của máy hay không?"

Trả lời: Sau khi ép kính 6s Plus, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời: Điện thoại được ép kính bằng máy nên không hề có sủi bọt, hở, bụi bẩn bên trong máy. Hình thức nhìn như mới.

Câu hỏi: Làm thế nào để phân biệt được kính zin và kính lô?

Trả Lời: Cách test đơn giản là dùng độ thu gom giọt nước để kiểm tra. Đối với kính lô, khi nhỏ giọt nước lên sẽ bị loang nổ thành những vệt dài li ti trên mặt kính. Kính lô ngược lại, giọt nước quy tụ lại thành 1 giọt tròn.

Khi máy bị va đập mạnh, không chỉ có mặt kính hư hại mà các phần linh kiện khác như ic, cảm ứng, phàn quan, pin, cụm camera, mic,... cũng có thể bị hư hại do tác động. Vì vậy bảo quản máy hạn chế va đập vẫn là ưu tiên lớn nhất.

Ngoài ra giá thành cũng là một yếu tố để phân biệt kính zin và kính lô. Giá của kính zin cao hơn giá kính lô, nhưng chất lượng tốt hơn.

Về màu sắc: Kính zin trùng với màu máy, màu kính lô không chuẩn, có sự sai lệch màu so với kính do Apple sản xuất. 

Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ thay mặt kính iphone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus của Thành Trung Mobile. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua Fanpage Facebook hoặc qua Hotline: 0909.650.650 nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ!

Khách hàng đến với Thành Trung Mobile
chi-nhanh-quan-11-thanh-trung
bao-ve-quan-ly-tai-san
khach-hang-ngoi-cho-sua-chua
khach-hang-thanh-trung-mobile
ghep-sim-vfsim-cho-khach-hang
sua-chua-tai-cho-lay-ngay
ky-nhan-linh-kien-dien-thoai
may-ep-kinh-cam-ung
doi-ngu-ky-thuat-phan-cung
thay-man-hinh-ipad

Câu hỏi thường gặp

Thay mặt kính iPhone 6 giá bao nhiêu?

Thay mặt kính (Ép kính) iPhone 6 có giá 150.000đ, bảo hành trong 12 tháng
Đăng bởi lúc 02:12 24/09/2014, Cập nhật bởi Bùi Đình Quý lúc 13:43 15/09/2020
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận

P
A. Phong
Thay mặt kính cảm ứng iPhone 6 s plus giá bao nhiêu vậy shop?
Trả lời     8 ngày trước
t
thaolethanhtrung Quản trị viên
Dạ ThanhTrungMoblie xin chào anh/chị ^^
- Dạ nếu máy chỉ bể kính ngoài thì chỉ cần thay kính thôi ạ ,thay kính 6s plus giá 300.000đ anh nhé , giá bao gồm công và bảo hành ạ
HỆ THỐNG SỬA CHỮA DI ĐỘNG THÀNH TRUNG MOBILE
1399 - 1401 đường 3 tháng 2, P.16, Quận 11, TP.HCM
535 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM
24 Trần Văn Kiểu, P. 10, Quận 6, TP HCM
212 Đinh Tiên Hoàng, P. ĐaKao, Q.1, TP HCM (Ngay Cầu Bông)
Cám ơn anh/chị đã liên hệ ThanhTrungMobile. Anh/chị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ Tổng đài: 0909.650.650 để được hỗ trợ tốt nhất ạ.
Trả lời     8 ngày trước

Thông tin bình luận

T
Huỳnh Thiện Trí
Shop cho hỏi thay vỏ và mặt kính iphone 6 giá bao nhiêu vậy? Thanks!
Trả lời     11:11 07/06/2020
t
thaolethanhtrung Quản trị viên
Dạ ThanhTrungMoblie xin chào anh/chị ^^
- Dạ Thay Mặt kính iPhone 6 giá 250,000 bh 12 tháng
-Thay vỏ iPhone 6 giá 400,000 ạ
 
HỆ THỐNG SỬA CHỮA DI ĐỘNG THÀNH TRUNG MOBILE
1399 - 1401 đường 3 tháng 2, P.16, Quận 11, TP.HCM
535 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM
24 Trần Văn Kiểu, P. 10, Quận 6, TP HCM
212 Đinh Tiên Hoàng, P. ĐaKao, Q.1, TP HCM (Ngay Cầu Bông)
Cám ơn anh/chị đã liên hệ ThanhTrungMobile. Anh/chị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ Tổng đài: 0909.650.650 để được hỗ trợ tốt nhất ạ.
Trả lời     10:00 08/06/2020

Thông tin bình luận

T
Thành
Bên mình có ép màn hình iphone 6 plus ko ạ. Và gia bao nhiêu
Trả lời     01:23 14/05/2020
t
thaolethanhtrung Quản trị viên
Dạ Mặt kính iPhone 6 Plus giá 350,000 bh 12 tháng ạ
Trả lời     11:57 14/05/2020

Thông tin bình luận

T
Thuỷ
Tối 30 mươi Tết lúc 7 giờ mấy gần tám giờ tôi có ra cửa hàng điện thoại trên đường Lê Văn Sỹ qua nhà thờ một đoạn để thay màn hình iPhone 6s Plus quốc tế hết 1 triệu và bảo tôi đợi 3 tiếng đồng hồ với lí do thợ mới nghỉ nên mang đt tôi qua cửa hàng quen để thay,khi sd được hơn 1 tháng thì máy tôi trục trặc mất nguồn đem ra cửa hàng khác thì họ nói máy tôi sd sim ghép và bị tráo main lô khác vào nên mới bị vậy. Cho tôi hỏi có đúng vậy không và khi tôi ra tiệm cũ bị tráo main để nói chuyện thì họ nói nếu bị tráo thì không còn hiện seri của máy?
Trả lời     21:05 03/03/2020

Thông tin bình luận

T
Thuỷ
Cho mình hỏi main iPhone 6 Plus bị tráo thay vào main khác thì số seri máy cũ còn hiện trên máy không
Trả lời     20:49 03/03/2020

Thông tin bình luận

H
Hải
Cho mình xin thời gian làm việc ạ?
Trả lời     10:13 10/12/2019
t
thaolethanhtrung Quản trị viên
*THỜI GIAN LÀM VIỆC BÊN EM Ạ:
- Thứ 2 đến Thứ 7: 8h30 -> 19h00
- CN: 8h30 -> 17h
Trả lời     13:35 10/12/2019

Thông tin bình luận

P
Phuong
Báo giá giúp mình thay kính ip6s plus tổng cộng bao nhiêu ạ?
Trả lời     09:46 18/11/2019
t
thaolethanhtrung Quản trị viên
Dạ Mặt kính iPhone 6s Plus giá 400,000 bh 12 tháng.
Giá đã bao gồm công lắp đặt và bảo hành áp dụng tại các hệ thống chi nhánh khu vực TP.HCM ạ.
Trả lời     11:26 18/11/2019

Thông tin bình luận

Q
Đình Quân
Thay kính ip 6plus giá nhịu ạ.
Trả lời     23:53 11/11/2019
t
thaolethanhtrung Quản trị viên
Dạ Mặt kính iPhone 6 Plus giá 350,000 bh 12 tháng ạ.
Trả lời     11:02 12/11/2019

Thông tin bình luận

l
Huỳnh linh
Thay mặt kính ip6 tổng hết thiệt hại là bao nhiêu ạ. Cho em xin địa chỉ gần quận tân phú
Trả lời     18:17 07/11/2019
t
thaolethanhtrung Quản trị viên
Dạ Mặt kính iPhone 6 giá 300,000 bh 12 tháng ạ
Giá đã bao gồm công lắp đặt và bảo hành áp dụng tại các hệ thống chi nhánh khu vực TP.HCM ạ.
ĐC: 31 Nguyễn Sơn, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú.
Trả lời     10:49 08/11/2019

Thông tin bình luận

l
Huỳnh linh
Thay mặt kính ip6 tổng hết thiệt hại là bao nhiêu ạ. Cho em xin địa chỉ gần quận tân phú
Trả lời     18:17 07/11/2019

Thông tin bình luận

Tải thêm 10 bình luận
Chọn địa điểm gần bạn

Để có giá chính xác cho từng khu vực.

1399 - 1401 đường 3 tháng 2, P.16, Quận 11, TP.HCM

0909.650.650   Chỉ đường

535 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM

0909.650.650   Chỉ đường

24 Trần Văn Kiểu, P. 10, Quận 6, TP HCM

0909.650.650   Chỉ đường

212 Đinh Tiên Hoàng, P. ĐaKao, Q.1, TP HCM (Ngay Cầu Bông)

0909.650.650   Chỉ đường

529 Đại Lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một

0938.276.333   Chỉ đường

Hệ thống 5 trung tâm trên toàn quốc
Kiểm tra: Tình trạng sửa chữa của thiết bị
Giúp quý khách nắm được thông tin liên quan đến thiết bị, tiến độ sửa chữa, thời gian sửa chữa, thời gian bảo hành...

Đã thêm thành công sản phẩm vào giỏ hàng của bạn

Số lượng
Thành tiền

sản phầm trong giỏ hàng của bạn.