AirPod Pro 2 cổng sạc USB-C chính thức được trình làng

339266282-1539761703213672-2158877216815040040-n Quỳnh TTM 17/09/2023
5 / 1 đánh giá

Apple vừa chính thức ra mắt AirPod Pro 2 cổng sạc USB-C, trong sự kiện Wonderlust. Sản phẩm này đánh bại mọi kỳ vọng và mang đến nhiều tính năng mới, đặc biệt là khả năng sạc qua USB‐C, chất lượng âm thanh cực kì xuất sắc và nhiều tính năng thông minh hứa hẹn. Cùng Thành Trung Mobile tìm hiểu thêm về sản phẩm nổi bật này nhé!

Apple thêm mới những tính năng nổi bật cho AirPod Pro 2

Trải nghiệm chất lượng âm thanh đỉnh cao với AirPod Pro 2

AirPods Pro 2 không chỉ duy trì mà còn nâng cấp chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc. Với khả năng chủ động khử tiếng ồn hiệu quả gấp đôi so với thế hệ trước, tai nghe này mang lại trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời ngay cả trong môi trường ồn ào. Một điểm đáng chú ý là tính năng Âm Thanh Thích Ứng, cho phép người dùng điều chỉnh tiếng ồn dựa trên môi trường xung quanh, tạo ra trải nghiệm nghe độc đáo và linh hoạt.

Airpod Pro 2 1
AirPods Pro 2 (USB-C) có nhiều tính năng mới

Sạc MagSafe và USB‐C

Phiên bản mới này đã được nâng cấp với tính năng sạc qua USB‐C, mang lại sự thuận tiện cho người dùng. Bạn có thể sạc AirPods Pro thế hệ thứ 2 bằng cách sử dụng dây cáp để sạc cả Mac, iPad và iPhone 15. Điều này giúp giảm bớt cần mang nhiều loại cáp sạc khác nhau và tạo ra một hệ thống sạc thống nhất.

Airpod Pro 2 2
Cổng sạc USB-C tiện lợi
Airpod Pro 2 3
Có thể dùng chung với các loại máy khác

Chống bụi và tiện ích thêm

Sản phẩm này cũng được cải tiến với khả năng chống bụi, cho phép người dùng mang theo tai nghe trong những chuyến phiêu lưu mạo hiểm mà họ yêu thích mà không lo lắng về sự hỏng hóc.

Airpod Pro 2 4
Chống mồ hôi và chống nước đạt chuẩn IP54
Airpod Pro 2 5
Một dây đeo móc đồ tiện lợi

Âm thanh Lossless với Apple Vision Pro

AirPods Pro thế hệ thứ 2 kết hợp với Apple Vision Pro để mang đến trải nghiệm Âm Thanh Lossless với độ trễ cực thấp. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ tận hưởng âm thanh không dây hoàn hảo khi sử dụng với các sản phẩm của Apple. Chip H2 trong AirPods Pro cùng với Apple Vision Pro hỗ trợ Âm Thanh Lossless 20 bit, 48 kHz mạnh mẽ với độ trễ âm thanh được giảm đáng kể.

Airpod Pro 2 6
Loa tích hợp

Tính Năng Tương Thích với iOS 17

Với iOS 17, AirPods Pro thế hệ thứ 2 sẽ được nâng cấp với nhiều tính năng mới, bao gồm Âm Thanh Thích Ứng để điều chỉnh âm thanh dựa trên môi trường xung quanh, tính năng Nhận Biết Cuộc Hội Thoại để giảm âm lượng và tập trung vào cuộc trò chuyện, cùng với tính năng m Lượng Cá Nhân Hóa để tinh chỉnh trải nghiệm nghe theo sở thích cá nhân.

Thân Thiện Với Môi Trường

Ngoài những tính năng và hiệu năng ấn tượng, Apple cũng không quên cam kết của họ với môi trường. AirPods Pro thế hệ thứ 2 được thiết kế bằng các vật liệu tái chế, từ nam châm đất hiếm đến vàng và thiếc tái chế. Bao bì sản phẩm cũng được tối ưu hóa để giảm thiểu sự sử dụng nhựa và hướng đến mục tiêu loại bỏ hoàn toàn nhựa trong bao bì vào năm 2025.

Airpod Pro 2 7
Khắc dấu ấn riêng
Airpod Pro 2 8
Tích hợp nhiều tính năng mới

Giá và ngày ra mắt chính thức tại Việt Nam

AirPods Pro 2 2023 cổng sạc USB-C sẽ được bán với giá khoảng 6 triệu đồng, giống như AirPods Pro đời trước. Ngày ra mắt của AirPods Pro 2 cổng sạc USB-C tại Việt Nam chưa được công bố chính thức, nhưng có thể sẽ vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10, sau khi Apple phát hành sản phẩm tại các thị trường lớn như Mỹ, Anh hay Nhật Bản.

Xem thêm:

AirPods Pro thế hệ thứ 2 mới đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong công nghệ tai nghe không dây. Khả năng cải thiện âm thanh, tính năng sạc tiện lợi, và sự cam kết với môi trường khiến sản phẩm này trở thành một lựa chọn ấn tượng cho những người yêu thích âm nhạc và công nghệ tiên tiến. Apple đã tiếp tục định hình thị trường tai nghe không dây và đưa nó lên một tầm cao mới với AirPod Pro 2.

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận