Cách chuyển vùng Appstore sang Singapore nhanh chóng, dễ thực hiện

hoang-lee Hoàng Taba 01/12/2020
5 / 1 đánh giá

Cách chuyển vùng Appstore sang Singapore được thực hiện để giúp các Game thủ Việt có thể tải được những trò chơi hay ứng dụng đã phát hành tuy nhiên lại chưa xuất hiện tại App Store Việt Nam. Bài viết dưới đây của Thành Trung Mobile sẽ hưỡng dẫn các bạn những thao tác dễ dàng để thay đổi vùng id apple sang Singapore vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Hãy cùng theo dõi. 

Tại sao cần thực hiện chuyển vùng Appstore sang Singapore

Khi chúng ta sở hữu những chiếc điện thoại iPhone, lên App Store và tải về những ứng dụng hay trò chơi nào đó nhưng lại không thể tìm thấy chúng, mặc dù chúng đã được công khai cho người dùng. Nguyên nhân là vì những ứng dụng này không nằm trong vùng, quốc gia được hỗ trợ theo nơi mà bạn đang ký tài khoản.

Do đó để tải và sử dụng được ứng dụng này chúng ta cần thực hiện chuyển địa chỉ App Store Việt Nam sang một quốc gia bất kỳ khác. Tại bài viết này chính là chuyển sang Singapore để có thể tải được những ứng dụng hay trờ chơi mà mình mong muốn. 

Để thực hiện thao tác đổi vùng appstore sang singapore bạn chỉ cần thực hiện trên những thiết bị iPhone hay iPad mà không cần tại những tài khoản mới hay cài đặt thêm những ứng dụng bổ trợ nào. 

Hướng dẫn cách chuyển vùng Appstore sang Singapore

Trước kia khi chưa có sự hỗ trợ của Apple, việc chuyển vùng thực sự sẽ có nhiều khó khăn bởi phải trải qua những bước điền thẻ thanh toàn vô cùng phức tạp. Đến nay những bước tải về ứng dụng, game bằng cách chuyển vùng ID được thực hiện dễ dàng, ai cũng có thể thực hiện được theo hướng dẫn. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để cập nhật hay tải lại Game với những tài khoản mới lập.

Hãy cùng thực hiện theo những thao tác dưới đây

Tại điện thoại iPhone của bạn hãy truy cập iTunes Store. Hãy kéo xuống bên dưới và chọn vào Apple ID.

Tiếp theo chọn đến View AppleID.

Chọn đến Country/ Region.

chuyen-vung-appstore-sang-singapore-1

Bấm chọn Change Country or Region và tìm đến, chọn quốc gia Singapore

chuyen-vung-appstore-sang-singapore-2

Click "Agree" để xác nhận đồng ý điều khoản dịch vụ của Apple, tiếp đó bấm "Agree" để xác nhận thêm một lần nữa.

chuyen-vung-appstore-sang-singapore-3

Tiếp tục ấn chọn None sau đó điền vào những thông tin theo mẫu yêu cầu. Nhấn Next để tiếp tục hoàn thiện những bước cuối cùng.

Sau khi điền các thông tin hoàn chỉnh thì bạn sẽ nhận được giao diện như sau

chuyen-vung-appstore-sang-singapore-4

Những lỗi thường gặp khi thực hiện chuyển vùng appstore qua Singapore

Lỗi Account Not In This Store

Đây là một lỗi khá phổ biến mà nhiều người dùng đã từng gặp phải. Tuy rằng những thông tin bạn đã điền đầy đủ và chính xác nhưng vẫn xuất hiện lỗi này. Bạn có thể nhận thấy thông báo này hiển thị trên màn hình như sau:

Account Not In This Store - Your account is not valid for use in the U.S. store. You must switch to the Vietnamese store before purchasing.

Dịch lỗi này nguyên nhân chính là do tài khoản Apple của bạn được thông báo không đủ hiệu lực tại quốc gia mà bạn vừa chuyển vùng sang. Hệ thống yêu cầu bạn cần phải trở về vùng quốc gia trước đó để có thể tải ứng dung.

Nguyên nhân do đâu?

Không thể biết được chính xác nguyên nhân mà Apple không gi nhận tài khoản ID của bạn đổi sang Singapore. Chúng chỉ xác nhận bạn thay đổi phần giao diện hay kết quả tìm kiếm. 

Cách xử lý nhanh nhất

Đừng lo lắng khi gặp phải lỗi này, bạn chỉ cần thực hiện lại việc chuyển đổi quốc gia thêm một lần nữa theo những bước bên trên. Chắc chắc sẽ mang lại hiệu quả như mong đợi.

Khi việc chuyển quốc gia thành công cho Appstore hay đã khắc phục được lỗi chưa bạn hãy bấm Xong. Nếu thành công bạn sẽ nhận được thông báo qua mail đã đổi ID Apple sang Singapore thành công hay chưa.

Thao tác cách chuyển vùng appstore sang singapore rất dễ thực hiện đúng không? Chúc các bạn thành công!

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

  • chuyển vùng singapore
  • chuyển vùng sang singapore
  • chuyển vùng ios sang singapore
  • chuyển app store sang singapore
  • mà vùng singapore ios
  • đổi appstore sang singapore
  • chuyển id apple sang singapore
  • đổi id sang singapore
Bài viết liên quan

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận