Cách hack mật khẩu Wifi nhanh chóng dễ dàng nhất

Cách hack mật khẩu wifi cho iPhone nhanh chóng dễ dàng nhất được cập nhật tại đây, mong các bạn tôn trọng quyền tác giả khi sao chép nội dung này bằng việc trích nguồn ở cuối bài. Xin cảm ơn

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin và Internet, đi đến đâu chúng ta cũng thấy xuất hiện sóng Wifi. Không quá khó để bạn có thể tìm kiếm được sóng wifi tại những thành phố lớn hay những khu vực trung tâm như thị xã, thị trấn… Việc sử dụng Wifi vừa thuận tiện lại không ngốn nhiều dung lượng  3G (khi bạn sử dụng smartphone).

Trong trường hợp không biết chủ mạng là ai để xin pass, bạn cũng có thể tự hack mật khẩu wifi chỉ qua vài thao tác đơn giản. Thành Trung Mobile sẽ liệt kê cho bạn những cách bẻ khóa wifi đơn giản để bạn có thể sử dụng “wifi chùa” một cách nhanh chóng.

Các cách hack mật khẩu wifi

Cách 1: “Dò pass wifi” – ứng dụng hack wifi cho smartphone IOS, Android

Đầu tiên bạn tải Hack wifi Android là app hack pass wifi, dò mật khẩu wifi về máy và sử dụng. Đây là một ứng dụng thông thường, hoạt động dựa trên các thuật toán tìm mật khẩu kết hợp các ký tự từ A->Z từ 0->9 để dò ra chuỗi pass đúng.

Cách hack pass wifi nhanh nhất
hack pass wifi

Bạn có thể tìm kiếm app này trên kho ứng dụng CH Play với phiên bản mới nhất giúp việc dò pass nhanh hơn – độ chính xác cao hơn. Với giao diện đơn giản dễ hiểu, bạn chỉ cần thao tác sau vài giây đã có thể có thể cách lấy mật khẩu wifi nhà bên cạnh để dùng rồi.

Khi bắt đầu quét, sẽ hiện ra những ô màu xanh và vàng cam khác nhau, điều này có nghĩa là wifi có màu xanh tức dễ dàng tìm ra mật khẩu, còn wifi có màu vàng cam thì khó khăn hơn, bạn cần chờ đợi sau một khoảng thời gian để máy có thể dò pass. Không chỉ là phần mềm hack mật khẩu wifi – đây cũng là một phần mềm giúp cho chiếc điện thoại của bạn cũng chính là nơi phát sóng mạng cho mọi người bắt.

Cách 2: Cách hack mật khẩu wifi qua WPS pin

Ngoài việc nhập pass wifi thông thường, bạn vẫn còn một cách khác là nhập WPS pin để bắt đầu truy cập wifi. WPS là một tính năng có mặt trong gần như tất cả các router wireless được sản xuất (là mẹo hack wifi ios) cho phép một máy tính có thể kết nối với Wifi thông qua việc nhập mã pin mà không cần nhập mật khẩu của mạng.

cach-hack-mat-khau-wifi-s
Hack mật khẩu qua WPS pin

 

Lưu ý: Bạn chỉ có thể kết nối wifi nếu những mạng này mở WPS. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp ứng dụng báo nhầm WPS khóa rồi mà vẫn báo mở nên đừng thắc mắc tại sao bạn đã thực hiện đúng theo các bước cách phá mật khẩu wifi mà vẫn không thể kết nối được nhé.

Để bắt đầu, bạn tải phần mềm dò pass wifi Dumpper + Jumpstart.

 Yêu cầu hệ thống để sử dụng Dumpper:

  • Phần mềm không hỗ trợ Windows XP
  • Yêu cầu cài đặt .Net Framework 4.0: Download .Net Framework 4.0

Tính năng chính của JumpStart:

  • Dò tìm, hack mật khẩu wifi đơn giản nhất
  • Tự động quét các mạng wifi để tìm mật khẩu
  • Áp dụng với những modem bật chế độ WPS
  • Tỷ lệ thành công cao với các dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEL

Bước 1: Từ giao diện phần mềm Dumpper bạn tìm tab WPS -> chọn All Netwworks -> Scan để phần mềm bắt đâu quét các mạng mở WPS.

cach-hack-mat-khau-wifi-1
giao diện phần mềm Dumpper bạn tìm tab WPS -> chọn All Netwworks -> Scan 

 

Bước 2: Sẽ có một loạt những thiết bị wifi có mở WPS hiện lên sau khi bạn dò xong. Bạn tiến hành chọn một wifi có cột sóng xanh nhiều nhất (mạng mạnh) để ưu tiên kết nối.

cach-hack-mat-khau-wifi-2
 tiến hành chọn một wifi có cột sóng xanh nhiều nhất (mạng mạnh)

 

Ở dưới mục Connect using JumpStart bên dưới sẽ hiện tên Wifi mà bạn chọn cùng với mã Wps Pin. Nếu các bạn cài thủ công thì sẽ ghi nhớ 2 thông số này ở bước này để sử dụng hack mật khẩu wifi ở bước tiếp theo.

cach-hack-mat-khau-wifi-3
chọn cùng với mã Wps Pin

 

Lưu ý: Những wifi có ghi Locked ở phần Default Pin là đã khóa WPS vì vậy sẽ không kết nối được đừng cố gắng.

cach-hack-mat-khau-wifi-4-768x449
 Những wifi có ghi Locked ở phần Default Pin là đã khóa WPS 


 

cach-hack-mat-khau-wifi-5-768x449
Chọn 1 mạng wifi mạnh


 

cach-hack-mat-khau-wifi-6
nhấn next

 

Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn hack mật khẩu wifi ở các mục chỉ mũi tên là có thể thực hiện thành công.

cach-hack-mat-khau-wifi-77
Các bước hướng dẫn

 

cach-hack-mat-khau-wifi-8
nhấn tiếp next

 

cach-hack-mat-khau-wifi-9
nhấn kết thúc

 

Trên đây là một số cách giúp bạn có thể cách hack wifi nhà hàng xóm cả trên các thiết bị smartphone hay trên laptop một cách nhanh chóng. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay với nhân viên Thành Trung Mobile để được giải đáp.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến thông tin “Cách hack mật khẩu wifi”. Thành Trung Mobile hân hạnh được phục vụ quý khách!!!

Hoàng Taba

Kỹ thuật viên

Tác giả Hoàng Taba là kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại và SmartWatch với hơn 5 năm kinh nghiệm. Tốt nghiệp Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện Tử tại ĐH HUTECH, HCM

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận