Thông tin dịch vụ, sản phẩm

Dịch vụ chạy lại phần mềm Oppo giá rẻ, lấy ngay trong ngày của Thành Trung Mobile chính là điều bạn tìm kiếm khi chiếc điện thoại Oppo của bạn bị hiện tượng treo logo. Tự hào là trung tâm có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, Thành Trung Mobile tự tin đem đến những sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm chúng tôi.

Mọi câu hỏi liên quan đến dịch vụ chạy lại phần mềm Oppo như giá tiền dịch vụ là bao nhiêu, thời gian chạy lại phần mềm Oppo là bao nhiêu... xin vui lòng liên hệ qua số hotline 1900.0360 để có thể được giải đáp sớm nhất.

chay-lai-phan-mem-oppo-3

Nguyên nhân khiến khách hàng phải chạy lại phần mềm Oppo

Oppo là một trong những dòng điện thoại có độ bền cao, cấu hình tốt và là dòng điện thoại được đánh giá cao trong phân khúc thị trường điện thoại tầm trung. Tuy nhiên, sau một quá trình sử dụng, dòng máy nào cũng có thể gặp phải lỗi treo logo, khiến cho người dùng phải chạy lại phần mềm Oppo mới có thể sử dụng được.

Sau đây là những nguyên nhân có thể khiến chiếc điện thoại Oppo của bạn gặp phải tình trạng bị treo logo, bật mãi không lên nguồn:

  • Nguyên nhân phổ biến nhất chính là người dùng cài quá nhiều ứng dụng vào điện thoại. Trong đó có những ứng dụng không tương thích với hệ điều hành Android gây nên hiện tượng xung đột phần mềm.
  • Một nguyên nhân khác khiến người dùng phải chạy lại phần mềm Oppo chính là do phần điều hành hệ thống hoặc phần cứng của máy bị lỗi.
  • Hiện nay, có rất nhiều người sạc điện thoại qua đêm, sạc điện thoại quá lâu khiến cho pin và các bộ phận khác bị tổn thương, hỏng hóc. Đây cũng là một nguyên nhân mà rất nhiều người mắc phải.

Cách khắc phục nhằm hạn chế việc chạy lại phần mềm cho Oppo

Cách 1: Khôi phục cài đặt gốc

Bạn làm lần lượt theo các bước sau để có thể khôi phục lại cài đặt gốc cho máy: 

  • Tắt nguồn điện thoại.
  • Giữ nút Volume và nút Nguồn.
  • Chọn mục "Wipe data/ Factory Reset" và nhấn "Yes".
  • Đợi khi máy khởi động lại, sau đó chọn "Reboot system now"
  • Đối với cách khôi phục lại cài đặt gốc này bạn sẽ đưa chiếc điện thoại Oppo về trạng thái ban đầu, làm sạch hoàn toàn phần mềm có trong máy. 

Cách 2: Chạy lại phần mềm Oppo tại nhà

Chiếc điện thoại Oppo chạy trên hệ điều hành Android cho phép người dùng chạy lại phần mềm khá an toàn thông qua việc tải phần mềm từ trang chủ. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tự chạy lại phần mềm Oppo tại nhà sau khi đã trang bị cho mình một số kiến thức về phần mềm điện thoại. 

chay-lai-phan-mem-oppo-2

Bước 1: Tải phần mềm hệ điều hành.

Để có được phần mềm hệ điều hành của máy, bạn truy cập vào trang Oppomobile.vn để tải về. Tuy nhiên, trước khi tải bạn cần xác định rõ dòng máy muốn chạy để tải đúng hệ điều hành tương ứng. 

Bước 2: Sau khi tải xong phiên bản hệ điều hành dạng file.zip, bạn chép phiên bản này vào bộ nhớ máy.

Bước 3: Tắt nguồn máy điện thoại Oppo.

Bước 4: Tháo pin và lắp lại vào máy sau khi tắt nguồn.

Bước 5: Sau khi máy đã tắt nguồn hoàn toàn, bạn nhấn và giữ đồng thời 2 nút Nguồn và nút Giảm âm lượng.

Bước 6: Khi máy rung một nhịp, bạn thả phím Nguồn nhưng vẫn giữ phím Giảm âm lượng cho đến khi màn hình hiện ra dòng chữ Select Language thì thả phím Giảm âm lượng ra. 

Nếu bạn đã thực hiện cả 2 cách trên mà chiếc Oppo của bạn vẫn gặp phải tình trạng treo logo, hay bị "đơ" trong quá trình sử dụng hoặc bạn là người không am hiểu về công nghệ và phần mềm; tốt nhất bạn nên đưa máy đến những trung tâm sửa chữa uy tín để kiểm tra và tiến hành chạy lại phần mềm Oppo.

Vì sao khách hàng nên chạy lại phần mềm Oppo tại Thành Trung Mobile? 

Tự hào là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất và luôn tìm tòi đổi mới phương thức sửa chữa và làm việc, Thành Trung Mobile đã có cơ hội sửa chữa và tiếp cận với hàng trăm hàng nghìn khách hàng có vấn đề liên quan đến dịch vụ chạy lại phần mềm Oppo từ khắp mọi miền tổ quốc.

Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kiến thức chuyên môn về sửa chữa điện thoại, chúng tôi đã tư vấn miễn phí cho biết bao khách hàng.

Hơn nữa, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại nói chung và sửa chữa iPhone nói riêng luôn theo sát quy trình sửa chữa nghiêm ngặt cũng là một yếu tố giúp Thành Trung Mobile vượt trội hơn hẳn so với những trung tâm sửa chữa khác.

Thành Trung Mobile không bao giờ tráo đồ, đổi phụ kiện của khách hàng trong quá trình chạy lại phần mềm Oppo cho quý khách. Để khẳng định cho điều đó, chúng tôi – trung tâm sửa chữa đầu tiên và duy nhất sử dụng quy trình sửa chữa, thay thế dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng.

Với mong muốn sản phẩm đến tay khách hàng đều là sản phẩm tốt nhất, Thành Trung Mobile luôn nỗ lực hết sức mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Đọc thêm
Tags:   oppo   chạy lại phần mềm  
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn: