SIM Wintel đầu số 055 gói cước 4G giá rẻ

no-image Trung Tử Tế 05/05/2023
5 / 2 đánh giá

Bạn đang tìm kiếm một nhà mạng mới với gói cước 4G giá rẻ, chất lượng cao và nhiều tiện ích hấp dẫn? Bạn đã nghe nói về Sim Wintel và mạng Wintel chưa? Hãy cùng tìm hiểu về Sim Wintel và các gói cước Wintel trong bài viết này nhé!

Giới thiệu chung về Sim mạng Wintel và gói cước 4G giá rẻ

Sim Wintel là gì ?

Sim Wintel là dòng có đầu số 055, dành cho nhóm khách hàng trẻ yêu thích lướt mạng không giới hạn. SIM Wintel có cả hai dạng SIM vật lý (Hiện nay Nano SIM đang được sử dụng rất rộng rãi) và eSIM, cho phép bạn kết nối số điện thoại với nhiều thiết bị thông minh khác nhau.

Nhà mạng Wintel thuộc doanh nghiệp nào?

Mạng Wintel là mạng di động mới sử dụng chung hạ tầng phát sóng của VNPT, do Công ty Cổ phần WINTEL phát triển và quản lý. Mạng Wintel mang đến cho bạn trải nghiệm sóng khoẻ, internet tốc độ cao, dịch vụ đẳng cấp và ưu đãi độc quyền.

Sim nhà mạng Wintel
Sim Wintel đầu số 055

 

Những ưu điểm của SIM Wintel.

 • Thoải mái chọn số theo ý thích trên website hoặc app của Wintel.
 • Thả ga lướt mạng với các gói cước data không giới hạn dung lượng của Sim 4G Wintel
 • Mạng Wintel có eSIM cho phép bạn kết nối số điện thoại với nhiều thiết bị thông minh khác nhau, như SmarPhone, smartwatch, tablet, laptop... Bạn không cần phải cắm thẻ SIM vật lý vào máy, chỉ cần quét mã QR để kích hoạt eSIM.
 • Chuyển eSIM từ máy cũ sang máy mới rất đơn giản, dễ thực hiện
  Để chuyển eSIM từ máy cũ sang máy mới, bạn cần làm theo các bước sau:
  + Hủy kích hoạt eSIM trên máy cũ bằng cách vào Cài đặt > di động > SIM> Chọn eSIM  muốn Huỷ > Hủy kích hoạt.
  + Đối với những eSIM khi bạn mua Online trên App mã QR sẽ được gửi về Mail, nên khi đổi máy sau khi Hủy Kích Hoạt trên máy cũ, bạn chỉ cần mở lại mã QR trong mail rồi tiến hành thao tác quét mã add lại eSIM mà không cần phải đi ra Đại Lý, cái này thì mình cũng đã làm từng làm thử rồi, rất nhanh chóng và tiện lợi nhen. Hoặc Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng Wintel để xin cấp lại mã QR eSIM. Đây là ưu điểm tiện lợi nhất của eSIM của mạng Wintel
 •  Trường hợp lỡ xoá mất mail có mã QR bạn có thể liên hệ với tổng đài 19000559 để yêu cầu cấp lại mã QR cho eSIM.

Các gói cước 4G giá rẻ ưu đãi hấp dẫn của SIM Wintel

Giá cước SIM nhà mạng Wintel.

Giá cước SIM rất hợp lý và phù hợp với túi tiền của bạn trong tình hình kinh tế như hiện nay.
Bạn chỉ cần bỏ ra 50.000 đồng để mua SIM trả trước , hoặc đăng ký trả sau với giá 0 đồng. Sau đó, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản để sử dụng các gói cước của Wintel.

Các gói cước tốc độ cao không giới hạn dung lượng của mạng Wintel.

Mạng Wintel có nhiều gói cước không giới hạn data cho bạn lựa chọn, phù hợp với nhu cầu và thói quen sử dụng của bạn. Các gói cước không giới hạn data của mạng Wintel bao gồm:

+ Gói WIN60: Giá 60.000 đồng/tháng, truy cập tốc độ cao không giới hạn dung lượng Data + 5GB phát Hotspot dùng trên Smartphone/ Tablet, Miễn phí 20 phút /1 cuộc gọi nội mạng Wintel & Vinaphone

+ Gói WIN69: Giá 69.000 đồng/tháng, truy cập tốc độ cao không giới hạn dung lượng Data + 5GB phát Hotspot dùng trên Smartphone/ Tablet,  Miễn phí 20 phút /1 cuộc gọi nội mạng Wintel & Vinaphone

+ Gói WIN89: Giá 89.000 đồng/tháng, truy cập tốc độ cao không giới hạn dung lượng Data + 8GB phát Hotspot dùng trên Smartphone/ Tablet, miễn phí gọi nội mạng 20 phút/ cuộc, miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng.

Gói cước 4g giá rẻ
Gói cước 4g giá rẻ nhà mạng Wintel

 

Cách mua SIM nhà mạng Wintel

Mua tại các cửa hàng.

Bạn có thể mua SIM offline tại các cửa hàng của Wintel trên toàn quốc. Bạn chỉ cần mang theo CMND hoặc CCCD để đăng ký thông tin và chọn số Wintel ưng ý.

Mua online giao tận nhà.

Bạn có thể mua SIM online giao tận nhà bằng cách truy cập vào website của Wintel hoặc app của Wintel, chọn số SIM mong muốn và điền thông tin giao hàng. Bạn sẽ nhận được SIM trong vòng 24h kể từ khi đặt hàng.

Mua SIM trên website chính thức.

Bạn có thể mua SIM trên website chính thức của Wintel bằng cách chọn mục "Mua số" và lựa chọn số theo ý thích. Sau đó, bạn nhập thông tin cá nhân và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản. Bạn sẽ nhận được mã QR để kích hoạt eSIM hoặc mã vận đơn để theo dõi SIM vật lý.

Mua Sim trực tiếp trên App

Bạn có thể mua SIM trên app của Wintel bằng cách tải app về điện thoại và đăng nhập bằng số điện thoại hoặc tài khoản Facebook. Sau đó, bạn chọn mục "Mua số" và lựa chọn số theo ý thích. Sau đó, bạn nhập thông tin cá nhân và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản. Bạn sẽ nhận được mã QR để kích hoạt eSIM hoặc mã vận đơn để theo dõi SIM vật lý.

Tải và cài đặt ứng dụng Wintel trên Smartphone của bạn theo 2 link bên dưới.
-Hệ điều hành iOS: https://apps.apple.com/app/id1495002378
-Hệ điều hành Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.reddi


Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng Sim hoặc eSim mạng Wintel

 Mạng Wintel trả trước hay trả sau?

Mạng Wintel có cả hai loại trả trước và trả sau cho bạn lựa chọn. Bạn có thể đăng ký Sim chọn trả sau với giá 0 đồng và sử dụng các gói cước của mạng Wintel. Bạn sẽ thanh toán tiền cước vào cuối mỗi tháng theo hóa đơn của Wintel. Bạn có thể thanh toán tiền cước qua app của Wintel, website của Wintel, thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản.

Mua thẻ cho mạng Wintel ở đâu?

Bạn có thể mua thẻ cào Wintel ở các cửa hàng của Wintel trên toàn quốc, các điểm bán vé số, các siêu thị, các cửa hàng tiện lợi... Bạn có thể nạp trực tiếp qua Ví Momo.

Tóm lại

Sim Wintel là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu bạn muốn sử dụng gói cước 4G giá rẻ, không giới hạng dung lượng cũng như không giới hạng tốc độ, chất lượng cao và nhiều tiện ích hấp dẫn. Bạn có thể mua Sim Wintel dễ dàng qua website hoặc app Wintel. Bạn cũng có thể quản lý sim của bạn một cách tiện lợi qua app Wintel. Hãy nhanh tay hoà mạng Wintel để cùng Thành Trung Mobile trãi nghiệm mạng di động mới này nhé

Từ khoá tìm kiếm liên quan:

 • 055 là mạng gì?
 • Wintel là mạng gì ?
 • Gói cước data không giới hạng dung lượng
 • Gói cước 4G giá rẻ 
Bài viết liên quan
Sim 4g wintel tốc độ dùng như WiFi

Sim 4g wintel tốc độ dùng như WiFi

Trung Tử Tế Thông tin hay
iPhone 13 Pro Max bị lỗi màn hình xanh

iPhone 13 Pro Max bị lỗi màn hình xanh

Trung Tử Tế Lỗi Thiết Bị

Hỏi đáp (1 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

T
Trần Tuấn

Bên mình có bán sim Wintel không ạ?

Trả lời
15:18 07/05/2023
0 answers

Thông tin bình luận

Thông tin hay