Hướng dẫn cách hack Lonely Survivor MOD APK đa chức năng

hoang-lee Hoàng Lee 06/11/2022
5 / 1 đánh giá

Lonely Survivor - Một ngôi sao tỏa sáng giữa 1 rừng game giống nhau, không khó để nhận ra sự nổi bật của tựa game này. Để bắt kịp sự bùng nổ của tựa game, mình xin hướng dẫn các bạn cách hack Lonely Survivor MOD APK để phục vụ nhu cầu tỏa sáng của các bạn.

Lonely Survivor - Chiến binh cô độc

Kẻ sống sót sẽ có được chiến thắng, vinh quang, danh dự khi tham gia vào trận chiến trong Lonely Survivor. Một điều tưởng như không thể khi một người đối đầu với hàng trăm ngàn quái vật xuất hiện ở khắp mọi nơi. Nhưng tất cả đều là khả năng khi sự dũng cảm của bạn đã vượt qua khả năng chịu đựng của con người.
Đó chính là sự tiến hóa, thăng hoa của vũ khí.  Chúng sẽ là thứ cứu rỗi linh hồn bạn và ban cho bạn sức mạnh và tự tin để bạn chiến thắng tất cả. Liệu bạn có thể được cứu rỗi bởi chính bản thân hay không? Đó sẽ là dấu chấm hỏi lớn phụ thuộc vào hỏa lực mà bạn đang có, bởi vì bạn sẽ sợ hãi khi bạn không đủ mạnh để nghiền ép đối thủ.

cach hack lonely survivor mod apk
Cách hack Lonely Survivor MOD APK.

Lối chơi của kẻ diệt thế

Lonely Survivor được thiết kế với lối chơi đơn giản, dễ hiểu. Bạn chỉ cần điều khiển nhân vật di chuyển, bắn chết quái vật. Hấp thu kinh nghiệm từ quái vật đã chết, bạn sẽ được thăng cấp và có thêm những kỹ năng mới. 
Kỹ năng của bạn càng cao thì sẽ gây một lượng sát thương lớn, phạm vi rộng, khi chúng đạt đến đỉnh của chuỗi kỹ năng, chúng sẽ tiến hòa thành một tuyệt kỹ có sức phá hủy bạn không bao giờ ngờ tới.
>>Xem thêm: Hack Survivor IO MOD APK, một bản hack của tựa game tương tự Lonely Survivor.

Nâng cấp kỹ năng hủy diệt

Nâng cấp kỹ năng là một trong số những thứ hấp dẫn trong trò chơi mà bạn nên tự học hỏi nếu muốn tiến xa hơn. Bạn sẽ nhận được kinh nghiệm khi đánh chết quái vật giúp bạn lên cấp trong màn chơi. Mỗi khi bạn thăng một cấp bạn sẽ có ba lựa chọn ngẫu nhiên có thể mang lại lợi thế cực lớn cho bạn. 
Kỹ năng phụ trợ vô cùng đa dạng như là hiệu ứng đòn đánh, khả năng bảo vệ hoặc là tăng khả năng sát thương. Nếu như bạn chọn đúng những hướng kỹ năng phù hợp với nhau thì anh hùng của bạn sẽ tối ưu được sức mạnh. Nhưng nếu như bạn không thể lựa chọn những kỹ năng cần thiết thì sẽ lãng phí cơ hội, giảm tỷ lệ thắng. Do đó chúng ta cần đọc kỹ các ghi chú trong từng kỹ năng rồi đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Càn quét tất cả mọi thứ chuyển động với những kỹ năng siêu đẹp, siêu ngầu.

hack lonely survivor mod apk
Hack Lonely Survivor MOD APK.

Trang bị

Nói đến trang bị chính là nói đến sức mạnh bền vững theo thời gian của kẻ có lòng kiêu hãnh. Dựa theo nhân vật mà bạn chơi thì họ sẽ được trang bị vũ khí đặc trưng của mình. 

Một bộ trang bị hoàn chỉnh có áo giáp, mũ giáp, vũ khí, giày chiến, giáp tay và nhẫn. Mỗi trang bị cho vài chỉ số để nhân vật của bạn đạt được nhiều sức mạnh, lợi thế hơn. Đặc biệt là các trang bị càng mạnh, độ quý hiếm càng cao thì chúng sẽ cung cấp cho nhân vật của bạn một chỉ số vô cùng khủng khiếp. 

Thấp nhất tất nhiên sẽ là đồ trắng và cường đại nhất là trang bị huyền thoại màu đỏ. Bạn có thể nhận được chúng thông qua vòng quay cửa hàng hoặc các sự kiện lớn mà nhà phát hành cung cấp. Ngoài ra còn có thể chiến đấu với các ông trùm để có cơ hội nhận được những trang bị này.

Tấn công boss

Boss chính là trở ngại lớn nhất khi chúng ta đạt đến những giờ phút quyết định trong hành trình phiêu lưu của mình. Mỗi một con boss sẽ canh giữ một phần lãnh địa của chúng và thống trị bằng vũ lực tuyệt đối. 

Để chiến đấu với chúng, bạn sẽ cần phải có lực chiến đấu đủ để sống sót và tiêu diệt được con Boss. Hãy cẩn thận với những tuyệt chiêu mà những con Boss này sử dụng. Chiến thắng và nhận được những vật phẩm tốt trong Lonely Survivor mod.

Bản hack Lonely Survivor MOD APK này có gì?

  • Menu hack.
  • Bất tử.
  • Tự tăng vàng.
  • Tự tăng kinh nghiệm.
  • Tự nhặt kinh nghiệm, tầm vô cực.
  • Auto giết quái.
  • Tăng tốc độ di chuyển.

Link tải: click vào đây!
>>Truy cập ngay vào Thành Trung Mobile để cập nhật thêm càng nhiều bản hack nhé!

Hướng dẫn cách hack Lonely Survivor MOD APK:

Bước 1: Bấm vào link tải.

vao link tai lonely survivor apk
Vào link tải Lonely Survivor APK.


Bước 2: Chọn bản hack bạn muốn.

chon apk Lonely Survivor
Chọn APK Lonely Survivor.


Bước 3: Nhấn ‘Bắt đầu tải xuống’.

bat dau tai xuong ban mod
Nhấn vào nút xanh để bắt đầu tải xuống bản MOD.


Bước 4: Kéo bảng điều khiển xuống, nhấn vào file Lonely Survivor vừa tải.

nhan vao file lonely survivor de cai dat
Nhấn vào file Lonely Survivor để bắt đầu cài đặt.


Bước 5: Chọn ‘Install’.

chon install de cai dat Lonely Survivor
Chọn Install để cài đặt Lonely Survivor.


Bước 6: Chọn ‘Open’.

mo game lonely survivor
Mở game Lonely Survivor.


Bước 7: Cấp quyền cho bản mod apk, bấm quay lại để vào game.

cap quyen mod hack lonely Survivor
Cấp quyền bản MOD để có thể hack Lonely Survivor.


Bước 8: Mở bản hack lên, kích hoạt hack mà bạn muốn.

mo menu hack de kich hoat hack lonely survivor
Mở menu hack, kích hoạt hack Lonely Survivor.

Tạm kết

Vậy là các bạn cũng đã biết được bản hack này có những chức năng nào rồi đúng không nào? Hãy tải về và sử dụng ngay đi, vì cách hack Lonely Survivor MOD APK này sẽ giúp bạn chiến thắng trò chơi một cách dễ dàng, có được những trang bị khủng là chuyện quá đơn giản.
Hãy theo dõi Thành Trung Mobile để cập nhật thêm tin tức về hack nhé!

 

Bài viết liên quan

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận