Hướng dẫn chơi Save The Dog không quảng cáo

hoang-lee Hoàng Taba 06/11/2022
5 / 2 đánh giá

Save The Dog - một tựa game khá thú vị được phát hành bởi WONDER GROUP. Tựa game xoay quanh câu chuyện bạn phải vẽ để cứu chú chó khỏi bị bầy ong đốt. 
Tuy nhiên, tựa game đang bị người dùng phản ánh vì có quá nhiều quảng cáo, hầu như mỗi xong một màn chơi đều sẽ có một cái quảng cáo xuất hiện gây khó chịu cho người chơi, hãy cùng nhau tìm hiểu cách chơi Save The Dog không quảng cáo nhé.

Save The Dog - Cứu chú chó khỏi bầy ong

Đây là một tựa game nhẹ nhàng, đơn giản, giúp bạn thư giãn. Chú chó đáng yêu của bạn rất tinh nghịch, nó đến gần tổ ong và sắp gặp nguy hiểm, bạn hãy tìm cách để cứu nó trước khi quá muộn.

Level càng cao thì độ khó của mỗi màn cũng đều tăng lên, bạn hãy sử dụng trí thông minh của mình để vừa cứu được chú chó vừa đạt được 3 sao của màn chơi chơi nhé.

save the dog
Save The Dog.

Dễ chơi, dễ thao tác

Nhiệm vụ duy nhất của bạn là vẽ một bức tường trong một nét duy nhất, cứu được chú chó của bạn khỏi sự tấn công của bầy ong. Để vẽ bức tường, bạn chỉ cần nhấn vào màn hình và giữ nguyên để vẽ. Khi bạn bỏ tay ra khỏi màn hình thì trò chơi sẽ bắt đầu.
Khi bạn chơi ở cấp độ cao, mỗi màn chơi đều sẽ khó hơn. Bạn phải căn cứ vào vị trí giữa tổ ong và chú chó, điều kiện xung quanh để vẽ một bức tường vững chắc nhanh chóng, chính xác, bảo vệ cho chú chó tránh khỏi tổn thương.

Vẽ để cứu chú chó dễ thương

Trong trò chơi, bạn sẽ vẽ những bức tường để cứu chú chó khỏi bầy ong, nhưng vẽ như thế nào là hợp lý? Nó tùy thuộc vào cách bạn suy nghĩ, mỗi người đều sẽ có những đường vẽ khác nhau, song mục đích cuối cùng chính là chiến thắng màn chơi đó.
Để có được chiến thắng dễ dàng, bạn nên quan sát địa hình và định hình vẽ sao cho hợp lý. Nếu như ở phía dưới là dung nham, bạn phải treo chú chó ở trên cao thì mới có cơ hội chiến thắng. Nếu dưới mặt đất có nước, bạn phải cố định chú chó ở một chỗ,...

Thử thách bản thân

Nếu như bạn cảm thấy trò chơi này quá dễ dàng, bạn hãy tìm đến những màn chơi mang tính thử thách cực cao. Những màn chơi này vô cùng khó để giải quyết, muốn giải quyết màn chơi mà vẫn giữ được đánh giá 3 sao càng khó hơn. Đôi lúc bạn cần đến sự giúp giúp đỡ của bạn bè của mình mới có thể xử lý được.

save the dog khong quang cao
Save The Dog không quảng cáo.

Hướng dẫn cách chơi Save The Dog không cần xem quảng cáo

Ưu điểm:

  • Gỡ hết tất cả quảng cáo trong game.
  • Vô hạn tiền.
  • Nhận thưởng mà không cần xem quảng cáo.

Link tải: Click vào đây!

Cách chơi Save The Dog không cần xem quảng cáo

Cách 1: Vào game chơi một vài màn chơi, sau đó tắt kết nối mạng đi là được.

Cách 2: Làm theo các bước chỉ dẫn phía dưới.

Bước 1: Nhấp vào link tải ở phía trên.

file apk save the dog
File APK Save The Dog.


Bước 2: Chọn file Save The Dog mà bạn cần.

tai file save the dog
Tải về file APK Save The Dog bạn cần.


Bước 3: Chọn ‘Bắt đầu tải xuống’.

bat dau tai file save the dog
Nhấn vào để bắt đầu tải file Save The Dog.


Bước 4: Kéo bảng điều khiển xuống, chọn vào file và bắt đầu cài đặt Save The Dog.

nhan vao nhu hinh de cai dat save the dog
Nhấn vào file như hình để cài đặt Save The Dog.


Bước 5: Vào game và chơi thôi!

tan huong thanh qua
Tận hưởng thành quả thôi.

>>Xem thêm: 
Hack Plants vs Zombies 2.
Hack Survivor IO.

Vấn đề gây khó chịu cho bạn biết bao lâu nay đã được giải quyết dễ dàng đến không ngờ đúng không nào. Có thể bạn chưa biết, hầu hết các game cần chạy quảng cáo đều có thể giải quyết bằng cách tắt đi wifi. Chia sẻ bài viết cách chơi Save The Dog không cần quảng cáo này đến bạn bè của bạn nếu bạn thấy nó hữu ích nhé.
 

Bài viết liên quan

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận