Thông tin dịch vụ, sản phẩm

Mặt kính iPhone của bạn bị hỏng, bạn tìm địa chỉ thay mặt kính iPhone 7, thay cảm ứng iPhone 7 Plus... bạn không biết chính xác cách xác định máy bị hư mặt kính hay cảm ứng. Đến ngay Thành Trung Mobile để được tư vấn, kiểm tra máy miễn phí (không sửa không sao).

Hiện nay Thành Trung đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam để phục vụ tốt hơn nhu cẩu của quý khách hàng. Với 10 năm kinh nghiệm sửa chữa, bạn sẽ hoàn toàn. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên và duy nhất sửa chữa mặt kính cảm ứng iPhone trực tiếp lấy ngay. 

sua-iphone-7-plus-bi-liet-cam-ung-1Màn hình bị vỡ lớp kính ngoài, hoặc nhiều điểm chết là dấu hiệu của mặt kính hoặc cảm ứng iPone bị hư

Rất nhiều đơn vị sửa chữa iPhone sử dụng công nghệ cũ, không thể bóc tách được lớp kính và cảm ứng của iPhone. Bởi vậy chi phí thay màn hình cảm ứng iPhone sẽ tốn kém hơn rất nhiều việc sửa chữa phần mặt kính bị hỏng.

Mặt kính là lớp bên ngoài để bảo vệ cảm ứng, màn hình của máy. Do không có thiết bị diện tử nào đi kèm, chỉ là 1 lớp kính bảo vệ nên chi phí thay khá rẻ. Thay cả cảm ứng iPhone 7 là rất tốn kém và không thật sự cần thiết.

Nếu bạn không phân biệt được, hãy mang máy của mình đến kiểm tra tại các trung tâm uy tín hoặc nếu không rõ bạn nên mang máy qua nhiều bên để họ tư vấn và tham khảo.

Thay mặt kính, cảm ứng iPhone 7, IP 7 Plus có gì nổi bật

Với 10 năm kinh nghiệm, xử lý trên 300.000+ thiết bị. 

 • Xử lý mặt kính iphone 7, cảm ứng iphone 7 nhanh chóng lấy ngay, từ 30-90 phút.
 • Giá tốt nhất trên toàn quốc, bao giá toàn Việt Nam. Hiện Thành Trung đã có mặt tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sâu, khắc phục các vấn đề mặt kính bị vênh, bị bong, bị vỡ hoặc bị hở.
 • Dùng linh kiện chính hãng, mặt kính có chất lượng cao, bảo đảm 100%.
 • Phòng chờ, tiếp khách tiện nghi với nước uống, điều hòa, góc đọc báo.
 • Khắc phục thay thế ngay lập tức, 100% linh kiện được ký nhận từ quý khách hàng.

thanh-trung-mobile-uy-tin Đội ngũ nhân viên Thành Trung luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng

Dấu hiệu máy cần thay mặt kính cảm ứng iPhone 7 Plus

Việc hư hỏng mặt kính gây ra cho quý khách bởi rất nhiều nguyên nhân. Nếu không có biện pháp xử lý, thay thế sẽ tác động rất nhiều đến trải nghiệm và sử dụng thiết bị. Một vài dấu hiệu khách hàng cần chú ý

 • Bị liệt cảm ứng, bị loạn, bị đơm. iP6, 7 bị mất cảm ứng lúc được lúc không: Chuyển các icon bị rơi hay dùng các chương trình bị chậm chờn.
 • Màn hiển thị tối đen khởi động không lên: Có nguy cơ lỗi nguồn, bị chết màn là rất cao, cần thay mặt kính iPhone 7 Plus mới
 • Màn hình IP7 Plus bị lỗi (bể mực, sọc trắng xanh). Trong trường hợp này cần kiểm tra kỹ bởi có khả năng phải thay màn hình iPhone 7 Plus Full bộ mới có thể khắc phục được lỗi.
 • Màn hình mặt kính bị trầy quá nhiều gây cảm ứng không nhạy, cảm ứng chậm khiến người dùng khó khăn trong quá trình sử dụng

Nếu chiếc iPhone 7 Plus của quý khách có những dấu hiệu khác, hãy mang thiết bị tới Thành Trung Mobile để được kiểm tra thiết bị miễn phí (Hoàn toàn miễn phí). Quý khách hàng sẽ được kỹ thuật viên kiểm tra và tư vấn giải pháp thay mặt kính iPhone 7 Plus trực tiếp.

thanh-trung-mobile-dich-vu-gia-re Thành Trung Mobile là địa chỉ đáng tin cậy

Nguyên nhân chính dẫn đến việc hỏng hóc iPhone 7 Plus chủ yếu là do

 • Máy bị rơi rớt, va chạm mạnh do tác động của ngoại lực gây nên khiế máy bị liệt cảm ứng hoàn toàn.
 • Sau khoảng thời gian dài được sử dụng một vài linh kiện bị hỏng, màn hình hiển thị kém, xuất hiện nhiều điểm chết, bị treo...Mặt kính bị trầy xước lớn.
 • Do điều kiện bảo quản và sử dụng máy có nhiều bụi, hóa chất cũng có thể hiến iP7 Plus bị liệt toàn bộ cảm ứng.

Quy trình tiêu chuẩn thay cảm ứng, mặt kính iPhone 7 Plus

Thành Trung Mobile là địa chỉ duy nhất tại TP.HCM thay mặt kính iPhone 7 Plus bằng cách ứng dụng phương pháp tiếp nhận thiết bị, xem lại 2 bước để bảo đảm chất lượng tốt nhất khi thiết bị được bàn giao lại cho quý khách.

Bước 1: Nhận iPhone 7 Plus từ khách, nhân viên kỹ thuật trực tiếp tư vấn kiểm tra xem máy có trầy không, bị xước không và thống nhất với quý khách hàng phương án khắc phục sự cố của mặt kính. Hoàn thành CHECK LIST - một danh sách miêu tả tình trạng của máy trước khi bắt đầu sửa chữa mặt kính iPhone 7 Plus

Bước 2: Nhân viên thống nhất khoảng thời gian, giá sửa chữa cùng với việc hoàn thành CHECK LIST (một bảng miêu tả tình trạng iPhone 7 Plus trước khi sửa lỗi)

Bước 3: Chuyển máy + CHECK LIST sang phòng kỹ thuật xử lý sự cố thay mặt kính iPhone 7 Plus.

Bước 4: Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận và kiểm tra mọi tính năng, khả năng hoạt động của thiết bị - (TEST lần 1)

Bước 5: Nhân viên chuyển giao iPhone 7 Plus lại cho khách (TEST lần 2 - Xem lại tất cả hiệu năng, khả năng hoạt động của máy). Sau khi hoàn tất thanh toán sửa chữa, ghi phiếu bảo hành mặt kính iPhone 7 Plus cho khách hàng

doi-ngu-nhan-vien-thanh-trung Thành Trung là địa chỉ uy tín của mọi khách hàng

Chúng tôi cam kết với bạn

Khi sử dụng dịch vụ tại Thành Trung Mobile, quý khách bảo đảm sẽ được nhận các ưu đãi sau

 • Nhân viên sẽ kiểm tra mặt kính iP 7 Plus có chống xước không và tặng kèm miếng dán cường lực màn hình cho quý khách
 • Khi thay mặt kính iPhone 7 Plus, thiết bị sẽ được vệ sinh hoàn toàn miễn phí
 • Hướng dẫn, hỗ trợ phương pháp sử dụng, giữ gìn mặt kính thiết bị.
 • Hỗ trợ phần mềm, cài đặt, nâng cấp miễn phí cho iPhone 7 Plus.
 • Tặng Gift Cards áp dụng lần sửa lỗi tiếp theo (từ 50.000đ đến 100.000đ)

Bảo đảm 100% iPhone 7 Plus sau khi thay mặt kính có bảo hành.

Mọi dịch vụ tại Thành Trung Mobile, thay mặt kính iPhone 7 Plus hay tất cả các dịch vụ liên quan khác đều được bảo hành từ 6 đến 12 tháng.

Trung tâm áp dụng bảo hành đạt tiêu chuẩn, tất cả khách hàng tới bảo hành tại Thành Trung Mobile sẽ được ưu tiên kiểm tra, khắc phục vấn đề trước. Điều kiện, chính sách và thời hạn bảo hành mặt kính iPhone 7 Plus đều được viết ngay trên phiếu bảo hành của quý khách hàng.

Không những mang đến một dịch vụ sửa chữa iPhone 7 Plus với tốt nhất, Thành Trung hướng tới dịch vụ thay mặt kính iPhone tuyệt vời. Quý khách sẽ nhận thấy được sự phục vụ tận tình của hơn 30 nhân viên tại Thành Trung.

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm tới giải pháp thay mặt kính cảm ứng iPhone 7 Plus của chúng tôi. Ngoài ra nếu quý khách có bất cứ thắc mắc cần giải đáp, thậm trí chúng tôi sẽ giải thích mặt kính iP 7 làm bằng gì nếu khách hàng có nhu cầu. 

Đọc thêm
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn: