Ép, thay mặt kính iPhone 7, 7 Plus

Tìm hiểu bảng giá, mô tả dịch vụ, giá bao nhiêu?
STT Model

Mặt kính 

Màn hình

1 iPhone 7 {price}1850 {price}1893
2 iPhone 7 Plus {price}1851 {price}1895

 

Các dịch vụ ép kính - Thay mặt kính iPhone khác tại Thành Trung Mobile bao gồm:

* Giá công và bảo hành từ 100.000đ – 400.000đ tùy hãng, model máy, khu vực. Bạn đang xem giá tại TP HCM ()

Ép, thay mặt kính iPhone 7, 7 Plus giúp khắc phục tình trạng mặt kính bị nứt vỡ, ố vàng, bong keo, cảm ứng bị đơ, liệt loạn. Đừng lo lắng hãy đến ngay với Thành Trung Mobile với 4 cơ sở sửa chữa tại TPHCM chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ.

Với trên 10 năm kinh nghiệm sửa chữa, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên ép, thay mặt kính iPhone 7, 7 plus trực tiếp lấy ngay.

ep-kinh-thay-mat-kinh-iphone-7-plus-1

Thành Trung Mobile - Dịch vụ ép kính, thay mặt kính iphone 7, 7 plus tại HCM

Một số thông tin về iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Thông số iPhone 7 iPhone 7 Plus
Màn hình LED-backlit IPS LCD LED-backlit IPS LCD
Kích thước 4.7 inch 5.5 inch
Độ phân giải HD (750 x 1334 Pixels) Full HD (1080 x 1920 Pixels)
Mặt kính cảm ứng Kính cường lực oleophobic (ion cường lực) Kính cường lực oleophobic (ion cường lực)

Màn hình, mặt kính là gì? Chúng có cấu tạo như thế nào?

Cấu tạo của màn hình iPhone 7, 7 Plus gồm 2 thành chính bao gồm: phôi màn hình cảm ứng phía bên trong và tấm lớp mặt kính bảo vệ phía bên ngoài

Phôi màn hình cảm ứng iPhone 7, 7 Plus:

Màn hình hiển thị là tấm nền LED-backlist IPS LCD bên trong để hiển thị hình ảnh, nội dung nội dung trên màn hình thiết bị. Nhận diện được các thao tác của người dùng từ chức năng cảm ứng giúp cảm biến được các tác vụ người dùng trên màn hình máy. Phục vụ cho các hoạt động giải trí, làm việc của người dùng.

Lá chắn mặt kính bảo vệ bên ngoài:

Lớp mặt kính iPhone 7, 7 Plus bảo vệ phía bên ngoài màn hình được ép chặt vào phôi màn hình cảm ứng IPS LCD bên trong bằng công nghệ sản xuất điện thoại tiên tiến. Chúng được dán lớp keo giúp liên kết các linh kiện với nhau thành một khối hoàn chỉnh là màn hình iPhone 7, 7 Plus. Tấm mặt kính được thiết kế mặt trước có tác dụng bảo vệ lớp phôi màn hình hiển thị cảm ứng bên trong do rất dễ vỡ. 

Là một thành phần cấu tạo nên màn hình thiết bị, mặt kính là nơi thường xuyên trực tiếp chịu các tác vụ của người dùng trên màn hình Smart phone cho nên mặt kính rất dễ bị va đập bởi các vật cứng xung quanh.

Địa chỉ sửa chữa ép kính iPhone chất lượng, giá rẻ 

Màn hình bị vỡ lớp kính cảm ứng bên ngoài, hoặc xuất hiện điểm chết là dấu hiệu của mặt kính điện thoại hoặc cảm ứng iPhone bị hư.

Rất nhiều đơn vị sửa chữa iPhone sử dụng công nghệ cũ. Không thể bóc tách được lớp kính và cảm ứng của iPhone. Bởi vậy chi phí thay màn hình cảm ứng iPhone 7, 7 plus sẽ tốn kém hơn rất nhiều việc sửa chữa, thay mặt kính iPhone 7 giá rẻ.

Mặt kính iPhone là lớp bên ngoài để bảo vệ cảm ứng, màn hình của máy. Do không có thiết bị điện tử nào đi kèm, chỉ là 1 lớp kính bảo vệ nên chi phí thay khá rẻ. Thay cảm ứng iPhone 7 là rất tốn kém và không thật sự cần thiết.

Nếu bạn không phân biệt được, hãy mang máy của mình đến kiểm tra tại các trung tâm uy tín hoặc nếu không rõ bạn nên mang máy qua nhiều bên để họ tư vấn và tham khảo. Thành Trung Mobile là một địa chỉ khá lý tưởng giúp bạn khắc phục tình trạng cần thay kính màn hình iPhone.

Liên hệ hotline để được tư vấn và báo giá sớm nhất

Liên hệ tổng đài: 0909.650.650

 

Dấu hiệu cần ép, thay mặt kính iPhone 7, 7 Plus

Việc hư hỏng mặt kính gây ra cho quý khách bởi rất nhiều nguyên nhân. Nếu không có biện pháp xử lý, thay thế sẽ tác động rất nhiều đến trải nghiệm và sử dụng thiết bị. Một vài dấu hiệu khách hàng cần chú ý.

 • Bị liệt cảm ứng, bị loạn, bị đơ. iPhone 7, 7 plus bị mất cảm ứng lúc được lúc không: Chuyển các icon bị rơi hay dùng các chương trình bị chậm chờn.
 • Cần thay cảm ứng iPhone 7 khi thấy màn hiển thị tối đen khởi động không lên: Có nguy cơ lỗi nguồn, bị chết màn là rất cao, cần thay mặt kính iPhone 7 chính hãng mới.
 • Màn hình IP7 Plus bị lỗi (bể mực, sọc trắng xanh). Trong trường hợp này cần kiểm tra kỹ bởi có khả năng phải thay màn hình iPhone 7 Plus Full bộ mới có thể khắc phục được lỗi.
 • Màn hình mặt kính bị trầy quá nhiều gây cảm ứng không nhạy, cảm ứng chậm khiến người dùng khó khăn trong quá trình sử dụng.
 • Lớp keo dán giữa màn hình và mặt kính bị bong ra khiến cho màn hình bị hở sáng.

Nếu chiếc iPhone 7 Plus của quý khách có những dấu hiệu khác, hãy mang thiết bị tới Thành Trung Mobile để được kiểm tra thiết bị miễn phí (Hoàn toàn miễn phí). Quý khách hàng sẽ được kỹ thuật viên kiểm tra và tư vấn giải pháp thay mặt kính iPhone 7 Plus trực tiếp.

thanh-trung-mobile-dich-vu-gia-re

Thành Trung Mobile là địa chỉ sửa chữa iPhone đáng tin cậy

Xem thêm dịch vụ sửa chữa iPhone khác tại Thành Trung Mobile: Thay màn hình iPhone 7, 7 Plus

Nguyên nhân cần phải thay, ép mặt kính iPhone 7, 7 Plus

 • Máy bị rơi rớt, va chạm mạnh do tác động của ngoại lực gây nên khiến máy bị liệt cảm ứng hoàn toàn. Đây là nguyên nhân chính phát sinh dịch vụ thay, ép kính.
 • Sau khoảng thời gian dài được sử dụng một vài link kiện bị hỏng. Màn hình hiển thị kém, xuất hiện nhiều điểm chết, bị treo,... đồng thời mặt kính bị trầy xước lớn.
 • Do điều kiện bảo quản và sử dụng máy có nhiều bụi, hóa chất cũng có thể khiến iP7 Plus bị liệt toàn bộ cảm ứng.
 • Do từng ép kính iphone 7 tại các địa chỉ kém chất lượng.
khi-nao-can-thay-mat-kinh-iphone-7-plus
Ép kính iPhone 7 Plus ở đâu

Tìm hiểu các loại kính iPhone 7, 7 Plus

Màn hình iPhone đều được cấu tạo bởi 2 lớp chính: Lớp kính bảo vệ bên ngoài và lớp màn hình cảm ứng bên trong.

cau-tao-cua-man-hinh-iphone

Kính iPhone 7, 7 Plus hay các loại iPhone khác thì có cấu tạo như nhau. Không hề có cảm biến hay dây dẫn nên chi phí rẻ. Tác dụng của lớp kính này chỉ là để bảo vệ màn hình của máy. 

thay-mat-kinh-iphone-5-s-c-1

Đối với iPhone, thông thường sẽ có 2 loại kính để bạn chọn lựa thay thế: kính thường và kính liền Ron.

 • Kính liền Ron iPhone là gì, có tốt không?

Nó là loại kính được ép sát với khung Ron bằng máy công nghiệp của nhà máy với quy mô sản xuất lớn. Từ đó cho độ chính xác cao, khít và ôm sát với mặt kính của điện thoại iPhone. Loại kính này có chất lượng tương đương với kính sản xuất bởi Foxconn - Nhà máy nổi tiếng chuyên sản xuất, lắp ráp linh kiện iPhone.

Tất nhiên cũng có nhiều loại kính liền Ron tùy theo mức giá để khách hàng lựa chọn. 

 • Kính liền Ron và kính thông thường khác nhau điểm gì?

Đối với kính iPhone thông thường, Ron sẽ được dán thủ công vào mặt kính mà không thông qua dây chuyền sản xuất của nhà máy. Vì vậy chất lượng của nó phụ thuộc nhiều vào tay nghề của kỹ thuật viên cũng như công nghệ và chất lượng của keo dán. Nếu 3 vấn đề kể trên không được đảm bảo, chỉ sau 1 thời gian ngắn khung Ron dễ bị bung ra.

Chính vì thế mà khi kính liền Ron ra đời, nó dần dần thay thế cho kính thông thường. Giá cả cũng chỉ đắt hơn không đáng kể nhưng chất lượng thì đảm bảo hơn cho khách hàng. Mời các bạn cùng tham khảo hình ảnh 2 loại kính liền Ron và kính thông thường của iPhone 7, 7 Plus.

kinh-lien-ron-iphone-7

Kính liền Ron iPhone 7

kinh-iphone-7-thong-thuong

Kính iPhone 7 thường

kinh-lien-ron-iphone-7-plus

Kính liền Ron iPhone 7 Plus

kinh-iphone-7-plus-thuong

Kính iPhone 7 Plus thường

Ép, thay mặt kính iPhone 7, 7 Plus tại Thành Trung Mobile

Với 10 năm kinh nghiệm được thành lập từ năm 2008 có thể coi là anh cả đi đầu trong ngành sửa chữa điện thoại tại TPHCM, xử lý trên 300.000 + thiết bị. Số lượng khách hàng trung thành trên 15.000+ người. 

 • Xử lý, thay mặt kính iPhone 7 Plus nhanh chóng lấy ngay, từ 30 - 90 phút.
 • Giá thay mặt kính iPhone 7, 7 Plus tốt nhất trên toàn quốc, bao giá toàn TPHCM
 • Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, khắc phục các vấn đề mặt kính bị vênh, bị bong, bị vỡ hoặc bị hở.
 • Dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 lấy ngay dùng linh kiện chính hãng, mặt kính có chất lượng cao, bảo đảm 100%.
 • Phòng chờ, tiếp khách tiện nghi với nước uống, điều hòa, góc đọc báo.
 • Khắc phục thay thế ngay lập tức, 100% linh kiện được ký nhận từ quý khách hàng.

doi-ngu-nhan-vien-thanh-trung-mobile

Đội ngũ nhân viên Thành Trung luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng

Quy trình ép kính, thay kính iPhone 7, 7 Plus

Thành Trung Mobile là địa chỉ duy nhất tại HCM thay mặt kính iPhone 7 Plus bằng cách ứng dụng phương pháp tiếp nhận thiết bị, xem lại 2 bước để bảo đảm chất lượng tốt nhất khi thiết bị được bàn giao lại cho quý khách.

Bước 1: Nhận iPhone 7 Plus từ khách, nhân viên kỹ thuật trực tiếp tư vấn kiểm tra xem máy có trầy không, bị xước không, cảm ứng có vấn đề không và thống nhất với quý khách hàng phương án khắc phục sự cố của mặt kính. Hoàn thành một danh sách miêu tả tình trạng của máy trước khi bắt đầu sửa chữa điện thoại iPhone 7 Plus.

Bước 2: Nhân viên thống nhất khoảng thời gian, giá sửa chữa cùng với việc hoàn thành (một bảng miêu tả tình trạng iPhone 7 Plus trước khi sửa lỗi).

Bước 3: Chuyển máy sang phòng kỹ thuật xử lý sự cố thay mặt kính iPhone 7, thay cảm ứng iPhone 7 Plus. Khách hàng có thể trực tiếp quan sát quy trình sửa chữa của các kỹ thuật viên Thành Trung Mobile. Chắc chắn rằng sẽ không có tình trạng luộc đồ của khách như một số địa chỉ sửa chữa khác.

Bước 4: Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận và kiểm tra mọi tính năng, khả năng hoạt động của thiết bị - (TEST lần 1).

Bước 5: Nhân viên chuyển giao iPhone 7 Plus lại cho khách (TEST lần 2 - Xem lại tất cả hiệu năng, bộ phận cảm ứng, khả năng hoạt động của máy). Sau khi hoàn tất thanh toán sửa chữa, ghi phiếu bảo hành cho dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 Plus cho khách hàng.

sua-chua-dien-thoai-uy-tin-gia-re-nhat

Thành Trung là địa chỉ uy tín của mọi khách hàng

Ưu đãi dành cho khách hàng Thành Trung Mobile

Khi sử dụng dịch vụ thay cảm ứng iPhone 7 tại Thành Trung Mobile, quý khách bảo đảm sẽ được nhận các ưu đãi sau:

 • Nhân viên sẽ kiểm tra mặt kính iP 7 Plus có chống xước không và tặng kèm miếng dán cường lực màn hình cho quý khách.
 • Khi thay mặt kính iPhone 7, thiết bị sẽ được vệ sinh hoàn toàn miễn phí.
 • Hướng dẫn, hỗ trợ phương pháp sử dụng, giữ gìn mặt kính thiết bị.
 • Hỗ trợ phần mềm, cài đặt, nâng cấp miễn phí cho iPhone 7 Plus.
 • Tặng Gift Cards áp dụng lần sửa lỗi tiếp theo (từ 50.000đ đến 100.000đ).
 • Khi ép kính iPhone 7 Plus bạn còn được tặng miếng dán cường lực miễn phí.

Xem thêm dịch vụ: Thay vỏ iPhone 7, 7 Plus

Cam kết dịch vụ ép kính iPhone 7, 7 Plus sau khi có bảo hành

Mọi dịch vụ tại Thành Trung Mobile, thay mặt kính iPhone 7 Plus hay tất cả các dịch vụ thay mặt kính cảm ứng liên quan khác đều được bảo hành từ 6 đến 12 tháng. Bảo hành vĩnh viễn các lỗi bong keo, sủi bọt cho khách hàng.

Trung tâm áp dụng bảo hành đạt tiêu chuẩn, tất cả khách hàng tới bảo hành tại Thành Trung Mobile sẽ được ưu tiên kiểm tra, khắc phục vấn đề trước. Điều kiện, chính sách và thời hạn bảo hành mặt kính iPhone 7 Plus đều được viết ngay trên phiếu bảo hành của quý khách hàng.

Thành Trung Mobile có chi nhánh, cửa hàng khắp toàn quốc trải dài từ Hà Nội đến Thành Phố Hồ Chí Minh đảm bảo sự yên tâm về chất lượng cho quý khách.

Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc cần giải đáp thông tin, hoặc muốn biết cụ thể thay mặt kính iPhone 7, 7 Plus giá bao nhiêu, quý khách có thể liên hệ ngay với trung tâm để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng.

Thay mặt kính (ép kính) iPhone 7, 7 Plus giá bao nhiêu?

Mặt kính iPhone 7 (chính hãng) 150.000đ
Màn hình iPhone 7 (chính hãng) 600.000đ
Màn hình iPhone 7 Plus (chính hãng) 1.050.000đ
Mặt kính iPhone 7 Plus (chính hãng) 200.000đ

Bảng giá thay mặt kính iPhone 7, 7+ 2020:

 • Thay mặt kính (ép kính) iPhone 7: 150.000đ, bảo hành 12 tháng
 • Thay màn hình iPhone 7 (chính hãng): 600.000đ, bảo hành 6 tháng
 • Thay màn hình iPhone 7 Plus (chính hãng): 1.050.000đ, bảo hành 6 tháng
 • Thay mặt kính (ép kính) iPhone 7 Plus: 200.000đ, bảo hành 12 tháng

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số Hotline: 0909.650.650 nhé!

Từ khóa tìm kiếm:

 • bảng giá ép kính iphone 7
 • giá ép kính màn hình iPhone 7 plus
 • thay kính iphone 7 hết bao tiền
 • thay mặt kính ip 7 giá rẻ
 • ép mặt kính iphone 7 plus giá bao nhiêu
 • ép kính màn hình iPhone 7 Plus
 • ép kính iphone 7 plus tại TPHCM
Khách hàng đến với Thành Trung Mobile
chi-nhanh-quan-11-thanh-trung
bao-ve-quan-ly-tai-san
khach-hang-ngoi-cho-sua-chua
khach-hang-thanh-trung-mobile
ghep-sim-vfsim-cho-khach-hang
sua-chua-tai-cho-lay-ngay
ky-nhan-linh-kien-dien-thoai
may-ep-kinh-cam-ung
doi-ngu-ky-thuat-phan-cung
thay-man-hinh-ipad
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận

Q
Quân
Chi nhánh cầu bông ép kính 7+ Bao lâu xong vậy AD và giá là 200,000 phải ko AD?
Trả lời     12:25 27/11/2020
t
thaolethanhtrung Quản trị viên
Dạ ThanhTrungMoblie xin chào anh/chị ^^
- Dạ giá bao gồm công và bảo hành là 350.000đ anh nhé , thay tầm 1h30p hơn là xong ạ
Trả lời     15:45 27/11/2020

Thông tin bình luận

H
Minh Hưng
Shop ơi mình gửi máy qua shop để sửa được không hay bắt buộc phải mang đến? thời gian ép kính ip7+ khoảng bao lâu thế shop?
Trả lời     13:51 18/11/2020
t
thaolethanhtrung Quản trị viên
Dạ ThanhTrungMoblie xin chào anh/chị ^^
- Dạ dạ a có thể gửi máy qua thay cũng đươc ạ , thay tầm 1h30 là xong ạ
Trả lời     15:51 18/11/2020

Thông tin bình luận

l
le la
dạ cho e hỏi thay mặt kính ip7 plus bên của hàng đường quang trung to hcm được k ạ. và giá là bao nhiêu ạ
Trả lời     08:56 12/11/2020
t
thaolethanhtrung Quản trị viên
Dạ ThanhTrungMoblie xin chào anh/chị ^^
- Dạ thay kính ngoài iphone 7 plus giá 350.000đ anh nhé, giá bao gồm công và bảo hành ạ
Trả lời     10:47 12/11/2020

Thông tin bình luận

t
Kim Lê thanh tuyen
Thấy mang hình và camera bao nhiêu vay shop
Trả lời     22:11 19/10/2020
t
thaolethanhtrung Quản trị viên
Dạ ThanhTrungMoblie xin chào anh/chị ^^
- Dạ hiện mình đang sử dụng đời máy nào ạ ?
HỆ THỐNG SỬA CHỮA DI ĐỘNG THÀNH TRUNG MOBILE
1399 - 1401 đường 3 tháng 2, P.16, Quận 11, TP.HCM
535 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM
24 Trần Văn Kiểu, P. 10, Quận 6, TP HCM
212 Đinh Tiên Hoàng, P. ĐaKao, Q.1, TP HCM (Ngay Cầu Bông)
Cám ơn anh/chị đã liên hệ ThanhTrungMobile. Anh/chị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ Tổng đài: 0909.650.650 để được hỗ trợ tốt nhất ạ.
Trả lời     11:06 20/10/2020

Thông tin bình luận

V
Nguyễn Quốc Vương
Tình hình DT mình như thế này. Và có ai gọi cho mình, thì nghe ko dc. Nhưng tải loa Blouetoock thì nghe dc. Nvay bn có thể cho mình biết giá cả, và tình trạng của DT mình bị gì vậy
Trả lời     08:44 14/10/2020
t
thaolethanhtrung Quản trị viên
Dạ ThanhTrungMoblie xin chào anh/chị ^^
- Dạ có thể lỗi loa trong rồi ạ , nếu được anh bớt chút thời gian mang máy qua cửa hàng e kt giúp ạnh nhé 
HỆ THỐNG SỬA CHỮA DI ĐỘNG THÀNH TRUNG MOBILE
1399 - 1401 đường 3 tháng 2, P.16, Quận 11, TP.HCM
535 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM
24 Trần Văn Kiểu, P. 10, Quận 6, TP HCM
212 Đinh Tiên Hoàng, P. ĐaKao, Q.1, TP HCM (Ngay Cầu Bông)
Cám ơn anh/chị đã liên hệ ThanhTrungMobile. Anh/chị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ Tổng đài: 0909.650.650 để được hỗ trợ tốt nhất ạ.
Trả lời     11:22 14/10/2020

Thông tin bình luận

H
Nguyễn Huỳnh Anh Hào
Cho em hỏi ép kính iphone 7 plus và thay pin hết bao nhiêu ạ
Trả lời     13:02 12/10/2020
t
thaolethanhtrung Quản trị viên
Dạ ThanhTrungMoblie xin chào anh/chị ^^
- Dạ thay kính ngoài giá 350.000đ + pin zin giá 400.000đ anh nhé , giá bao gồm công và bảo hành ạ
HỆ THỐNG SỬA CHỮA DI ĐỘNG THÀNH TRUNG MOBILE
1399 - 1401 đường 3 tháng 2, P.16, Quận 11, TP.HCM
535 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM
24 Trần Văn Kiểu, P. 10, Quận 6, TP HCM
212 Đinh Tiên Hoàng, P. ĐaKao, Q.1, TP HCM (Ngay Cầu Bông)
Cám ơn anh/chị đã liên hệ ThanhTrungMobile. Anh/chị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ Tổng đài: 0909.650.650 để được hỗ trợ tốt nhất ạ.
Trả lời     14:57 12/10/2020

Thông tin bình luận

N
Nhi
Cho em hỏi Ép Kính 7 plus giá bao nhiêu ạ
Trả lời     11:32 28/08/2020
t
thaolethanhtrung Quản trị viên
Dạ ThanhTrungMoblie xin chào anh/chị ^^
- Dạ thay kính iphone 7 plus giá 350.000đ anh nhé , giá bao gồm công và bảo hành ạ
 
HỆ THỐNG SỬA CHỮA DI ĐỘNG THÀNH TRUNG MOBILE
1399 - 1401 đường 3 tháng 2, P.16, Quận 11, TP.HCM
535 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM
24 Trần Văn Kiểu, P. 10, Quận 6, TP HCM
212 Đinh Tiên Hoàng, P. ĐaKao, Q.1, TP HCM (Ngay Cầu Bông)
 
Cám ơn anh/chị đã liên hệ ThanhTrungMobile. Anh/chị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ Tổng đài: 0909.650.650 để được hỗ trợ tốt nhất ạ.
Trả lời     12:33 28/08/2020

Thông tin bình luận

K
Kiên
cho em xin gia thay mặt kính màn hình , mặt kính camara, pin pisen của iphone 7plus ? có còn giảm cho sinh viên nữa không ạ ?
Trả lời     18:45 03/08/2020
t
thaolethanhtrung Quản trị viên
Dạ ThanhTrungMoblie xin chào anh/chị ^^
- Dạ thay kính ngoài giá 350.000đ + kính camera giá 100.000đ + pin pisen giá 500.000đ anh nhé , HSSV được giảm 50.000đ ạ
 
HỆ THỐNG SỬA CHỮA DI ĐỘNG THÀNH TRUNG MOBILE
1399 - 1401 đường 3 tháng 2, P.16, Quận 11, TP.HCM
535 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM
24 Trần Văn Kiểu, P. 10, Quận 6, TP HCM
212 Đinh Tiên Hoàng, P. ĐaKao, Q.1, TP HCM (Ngay Cầu Bông)
Cám ơn anh/chị đã liên hệ ThanhTrungMobile. Anh/chị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ Tổng đài: 0909.650.650 để được hỗ trợ tốt nhất ạ.
Trả lời     19:30 03/08/2020

Thông tin bình luận

T
Tiền
Quận 6 còn thay kính ip 7+ k ad
Trả lời     12:31 12/07/2020

Thông tin bình luận

N
Thanh Hương Nguyễn
Cho em hỏi thay kính màn hình ip7 giá bn v ạ?
Trả lời     05:12 02/07/2020
t
thaolethanhtrung Quản trị viên
Dạ ThanhTrungMoblie xin chào anh/chị ^^
- Dạ thay Mặt kính iPhone 7 giá 300,000 bh 12 tháng ạ.
HỆ THỐNG SỬA CHỮA DI ĐỘNG THÀNH TRUNG MOBILE
1399 - 1401 đường 3 tháng 2, P.16, Quận 11, TP.HCM
535 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM
24 Trần Văn Kiểu, P. 10, Quận 6, TP HCM
212 Đinh Tiên Hoàng, P. ĐaKao, Q.1, TP HCM (Ngay Cầu Bông)
Cám ơn anh/chị đã liên hệ ThanhTrungMobile. Anh/chị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ Tổng đài: 0909.650.650 để được hỗ trợ tốt nhất ạ.
Trả lời     10:33 03/07/2020

Thông tin bình luận

Tải thêm 10 bình luận
Chọn địa điểm gần bạn

Để có giá chính xác cho từng khu vực.

1399 - 1401 đường 3 tháng 2, P.16, Quận 11, TP.HCM

0909.650.650   Chỉ đường

535 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM

0909.650.650   Chỉ đường

24 Trần Văn Kiểu, P. 10, Quận 6, TP HCM

0909.650.650   Chỉ đường

212 Đinh Tiên Hoàng, P. ĐaKao, Q.1, TP HCM (Ngay Cầu Bông)

0909.650.650   Chỉ đường

529 Đại Lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một

0938.276.333   Chỉ đường

Hệ thống 5 trung tâm trên toàn quốc
Kiểm tra: Tình trạng sửa chữa của thiết bị
Giúp quý khách nắm được thông tin liên quan đến thiết bị, tiến độ sửa chữa, thời gian sửa chữa, thời gian bảo hành...

Đã thêm thành công sản phẩm vào giỏ hàng của bạn

Số lượng
Thành tiền

sản phầm trong giỏ hàng của bạn.