Thay màn hình iPhone 7 - iPhone 7 Plus

Bảng giá dịch vụ Thay màn hình iPhone 7 - iPhone 7 Plus

STT Model Mặt kính Màn hình cảm ứng
1 iPhone 7 {price}1850 {price}1894
2 iPhone 7 Plus {price}1851 {price}1896

 

Rất nhiều máy chỉ bị hư mặt kính không cần thay thế màn hình. Để chắc chắn quý khách hãy đọc kỹ nội dung bên dưới để phân biệt hoặc mang máy tới địa chỉ gần nhất để kiểm tra miễn phí

Bạn đang xem tại chi nhánh
Lưu ý: Giá áp dụng cho khách lẻ, chưa có công tháo lắp và bảo hành

Thông tin dịch vụ, sản phẩm

Thay màn hình iPhone 7 | 7 Plus chất lượng cao tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh & Đà Nẵng? Điều mà Thành Trung sẽ đem tới cho bất cứ ai đọc được những thông tin dưới đây.

Bài viết liên quan

Thành Trung Mobile là đơn vị thuộc Top 10 cơ sở sửa chữa điện thoại tốt nhất khu vực Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa iPhone và đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất.

thay màn hình iphone 7/7 plus

Thành Trung Mobile là trung tâm sửa chữa thay màn hình iPhone 7 Plus ra sao?

Thành Trung Mobile là địa chỉ làm việc và hoạt động đã hơn 10 năm, Thành Trung đã phục vụ và hỗ trợ cho hàng ngàn lượt khách hàng khác nhau. Bên cạnh đó, cùng với sự tìm tòi và học hỏi đã giúp trung tâm càng ngày càng phát triển và cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn. Dưới đây là những gì khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ nhận xét về Thành Trung:

 • Địa chỉ sửa chữa điện thoại, máy tính bảng xếp Top 10 hiện nay tại khu vực TP Hồ Chí Minh.
 • Trang thiết bị và máy móc ở đây rất tốt, nhân viên có thể tiếp nhận, xử lý thao tác dịch vụ.
 • Nguồn linh kiện màn hình iPhone 7 ở đây được bảo đảm về chất lượng chính hãng sử dụng khi ráp lên máy.
 • Khách hàng được trực tiếp theo dõi quá trình sửa chữa.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, báo giá bao nhiêu tiền chi tiết.

Cần thay màn hình iPhone 7 để tránh xảy ra những vấn đề như sau:

Có những vấn đề bạn tưởng chừng không có chuyện gì nhưng nếu bạn không khắc phục sớm có thể làm ảnh hưởng tới những linh kiện khác trong máy, vô cùng nguy hiểm.

 • Điện thoại bị đốm đen và xuất hiện nhiều hơn theo thời gian sử dụng.
 • Cảm ứng màn hình iPhone 7 Plus bị loạn hoặc chết điểm cảm ứng. Khi bạn thử nghiệm với việc di chuyển icon xung quanh màn hình máy xuất hiện việc rớt icon tại chính xác 1 điểm, bấm cảm ứng ở đó cũng không có phản hồi.
 • Màn hình có những đường sọc theo dọc hoặc ngang, cảm ứng không có vấn đề nào nhưng vẫn cần kiểm tra thay mới.
 • Kính của máy bị tác động ngoại lực nên bị nứt vỡ, phần kính bị vụn khá nhiều và khó có thể bóc tách.

thay màn hình iphone 7, thay màn hình iphone 7 plus

Hướng dẫn xác định khi nào thay màn hình iPhone 7 Plus

Việc xác định được chính xác dịch vụ cần sửa chữa sẽ giúp bạn tiết kiệm được tới 30% chi phí dịch vụ, đây là sự thật và hãy đọc tiếp để hiểu lý do vì sao.

Khi nào phải thay màn hình?

Với những dấu hiệu này, bạn sẽ phải thay màn hình mới cho máy bởi không có giải pháp sửa chữa màn hình iPhone 7 Plus nào khác phù hợp và tiết kiệm hơn.

 • Lỗi về hiển thị: Đốm màn, chảy mực, màn có đường sọc.
 • Lỗi về cảm ứng như chết điểm, loạn cảm ứng, treo cảm ứng. Lý do: Bộ màn hình iPhone với cảm ứng và màn hiển thị được gắn liền với nhau nên nếu cảm ứng bị hư, hãy thay màn hình iPhone 7 Plus mới. Hiện tại, chưa có trung tâm nào tách kính và thay màn riêng.
 • Mặt kính nát vụn: Cần thay bởi nếu bạn tiến hành tách kính IP 7 & 7 Plus theo phương pháp hiện nay, những vụn kính có thể tác động vào tấm nền hiển thị và làm hỏng luôn màn hiển thị.
thay-man-hinh-iphone-7-3

Quy trình thay sửa màn hình iPhone 7 | 7 Plus

Là một địa chỉ hoạt động lâu năm, chúng tôi hiểu được sự lo lắng của khách hàng mỗi khi giao máy cho ai đó sửa cho dù đơn vị đó có thật sự uy tín đến đâu. Bởi thế, Thành Trung cung cấp đặc quyền theo dõi sửa chữa cho khách cụ thể theo quy trình xử lý sau:

Bước 1: Lễ tân đón tiếp khách hàng, lắng nghe vấn đề mà khách gặp phải.

Bước 2: Tiến hành tư vấn phương án khắc phục, thay màn hình iPhone 7 cho khách cùng với việc nhận máy để kiểm tra chi tiết vấn đề, công việc này được chuyển đến cho kỹ thuật viên có chuyên môn.

Bước 3: Khách hàng xác thực yêu cầu dịch vụ, lễ tân lập phiếu sửa chữa, bổ sung các hạng mục, khách kiểm tra và ký tên.

Bước 4: Kỹ thuật viên mở máy để khách hàng ký tên lên linh kiện, sau đó chuyển máy qua khu vực kỹ thuật với những máy móc chuyên môn để sửa chữa và tháo ráp.

Bước 5: Khách nhận lại máy sau sửa chữa, kiểm tra lại toàn bộ chức năng và hoàn thiện thanh toán khi hài lòng.

Điện thoại IP 7, 7 Plus sau sửa chữa nếu có bất cứ vấn đề nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kiểm tra khắc phục lại ngay.

thanh-trung-mobile-uy-tin

Làm sao để chọn được trung tâm thay màn hình IP 7 | 7 Plus uy tín

Hiện tại, để tìm được đơn vị nhận thay màn hình iPhone 7 cho dù là sản phẩm mới nhất cũng không hề khó. Các lời mời về mức giá thấp và rẻ vô cùng có thể gặp ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên các bạn cần chú ý:

 • Địa chỉ uy tín mà bạn nên tin tưởng tốt nhất là nơi có mặt bằng kinh doanh tốt, hạn chế chọn những địa chỉ ở tận trong ngõ ngách khó đi lại.
 • Để có thể sửa chữa iPhone 7 Plus, bạn nên hỏi rõ vấn đề mà máy mình gặp phải để xem nhân viên nơi đó trả lời ra sao. Nếu không hài lòng với câu trả lời, đừng sửa tại đó.
 • Hiện nay phần lớn các cơ sở sửa chữa đã cho phép khách hàng ngồi với kỹ thuật để theo dõi quá trình sửa chữa hoặc ký tên lên linh kiện trước khi sửa, nếu đơn vị bạn định sửa mà không có điều này, hãy xem xét lại địa chỉ đó nhé.
 • Tốt nhất đừng để máy lại cửa hàng sửa qua ngày với lỗi thay màn hình iPhone 7 Plus, nếu chưa có linh kiện hãy để số điện thoại và họ sẽ liên hệ với bạn để cung cấp dịch vụ.
 • Chế độ bảo hành màn LCD iPhone 7 Plus cũng cần xem xét bởi tối thiểu phải có bảo hành 3 tháng trở lên, nếu linh kiện không được bảo hành và không có lý do cụ thể, hãy tìm đến cơ sở khác.

Hãy thay màn hình iPhone tại Thành Trung bởi

 • Chúng tôi bảo hành tối thiểu 3 tháng cho tất cả dịch vụ của iPhone 7 và 7 Plus và tối đa lên tới 12 tháng theo từng dịch vụ cụ thể
 • Khách hàng có thể trực tiếp theo dõi quá trình kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa hoặc ngồi chờ trong phòng điều hòa máy lạnh của chúng tôi
 • Cam kết sửa chữa đúng bệnh đúng vấn đề, báo giá và tư vấn dịch vụ Miễn Phí trước khi tiến hành thay màn hình iPhone 7 theo xác nhận của khách
 • Mức giá màn iPhone 7 & 7 Plus luôn được cập nhật liên tục bảo bảo đảm giá rẻ nhất trong khu vực
 • Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu năm kinh nghiệm trực tiếp tham gia sửa chữa
 • Trang thiết bị và máy móc hiện đại được sử dụng, bảo đảm tỉ lệ bóc tách màn hình iPhone 7 chuẩn xác lên tới 99.99%
 • Cung cấp nhiều chương trình ưu đãi như vệ sinh máy và dán chống xước Miễn Phí, tặng Gift Cards 100K cho mọi dịch vụ.

thanh-trung-mobile-dich-vu-gia-re

Giải đáp 1 số vấn đề khách hàng thường gặp

1. Thành Trung Mobile có sửa chữa iPhone 7 Plus từ xa không?

Trả lời: Hiện tại, Thành Trung đã triển khai tiếp nhận và xử lý lỗi điện thoại từ xa cho những khách hàng có nhu cầu. Chỉ cần bạn gửi máy về trung tâm, chúng tôi sẽ liên hệ lại để biết nhu cầu cũng như kiểm tra chi tiết vấn đề của máy, khách đồng ý mới bắt đầu sửa giống như các khách hàng tới trực tiếp cửa hàng.

2. Mặt kính ngoài màn hình bị bong nhẹ và hơi hở, điều này có vấn đề gì không? Có cần thay màn hình iPhone 7 Plus mới không?

Trả lời: Mặt kính ngoài của máy bị bong, bản chất là do lớp keo dán do lão hóa hoặc gia nhiệt lớn dẫn đến mất chức năng và bong nên không cần phải sửa chữa gì cả. Để khắc phục điều này, chỉ cần tra lại phần keo chỗ bong và ép lại là ổn.

Trường hợp bạn cố ý sử dụng và không khắc phục, về thời gian dài thay màn hình iPhone mới là điều hiển nhiên. Bởi môi trường bụi bẩn làm lọt bụi vô tấm nền hiển thị, mặt kính vẫn bong theo thời gian và dần sẽ ảnh hưởng tới màn hình iPhone 7 của máy.

3. Máy tôi chỉ hỏng cảm ứng và mặt kính vẫn còn đẹp nguyên, liệu có thể tách mỗi cảm ứng ra thay được không?

Trả lời: Về chuyên môn, điều là hoàn toàn có thể nhưng về linh kiện thì đây là hướng giải quyết tốn chi phí mà không mang đến sự ổn định. Bởi không có màn cảm ứng iPhone 7 Plus riêng mà chỉ có màn hình Full bộ. Nếu đáp ứng nhu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ phải bóc tách bằng máy và chi phí đó cộng lại sẽ bằng hoặc có khi hơn thay màn mới.

Ngoài ra, thay màn hình iPhone nguyên bộ tính ổn định sẽ cao hơn là chỉ bóc kính thay nền cảm ứng rồi ép kính lại. Mong quý khách xem xét lại.

Để được hỗ trợ nhanh nhất cũng như nhận tư vấn báo giá dịch vụ Miễn Phí quý khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline của trung tâm. Thay màn hình iPhone 7 Plus | IP 7 tại Thành Trung Mobile, cam kết uy tín chất lượng!

Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận

t
Duy tân
Màng hình của mình còn rất mới k tuỳ vết nhưng lại bị loạn cảm ứng khi sạc khi nóng máy , mấy ngụi đôi khi vẫn bị mà loạn chỉ một nữa màng hình có nên thay màng hình k có thể sửa chưa nó nữa k
Trả lời     28 ngày trước

Thông tin bình luận

s
nguyễn thanh sang
Điện thoại note 5 của e màn hình ko sáng dù sạc vẫn vô pin và chụp màn hình vẫn nghe tiếng .
Trả lời     20:38 21/10/2018
t
thaolethanhtrung Quản trị viên
Dạ tình trạng này mình phải thay bộ màn hình mới ạ, vì do đã hỏng màn hình hiển thị LCD bên trong nha bạn.
Thay nguyên bộ màn hình giá 3.100.000đ ạ
Trả lời     12:36 22/10/2018

Thông tin bình luận

t
Nguyen van tham
Mình muốn thay mặt kính ip7 plus giá bao nhiêu vậy
Trả lời     16:35 13/10/2018
t
thaolethanhtrung Quản trị viên
dạ thay kính j7 plus giá 500.000đ ạ
Trả lời     19:09 15/10/2018

Thông tin bình luận

L
Long
Minh co mua 1 ip 7 rest nhung vi ko ranh va cung ko biet la do cua hang noi minh mua hay do nhan vien cua trung tâm chô mà vk mình ra nhò cai đăt cho đt ma vê sai dc 2 hôm thì bi. vô hiêu hóa...do bâm sai mk màn hình nên moi biet la đt bi dinh 1 cai icloud khác trong khi moi sai dc 4 hôm...mong đuoc tu vân
Trả lời     17:22 08/10/2018
t
thaolethanhtrung Quản trị viên
dạ chào bạn , mình liên hệ với bạn để tư vấn rõ hơn nhé
Trả lời     16:37 09/10/2018

Thông tin bình luận

L
Hoàng Lĩnh
Chiếc iphone 7 plus của e bị đơ cảm ứng .cứ reset hay khởi động lại thì ok nhưng thi thoảng lại bị đơ.vậy máy e do lỗi màn hình hay phần mềm ạ
Trả lời     20:39 04/10/2018
t
thaolethanhtrung Quản trị viên
Dạ trường hợp này có 2 lỗi :
1 do lỗi ic cảm ứng trên main
2 là hư cảm ứng màn hình
Nếu được bạn vui lòng đem máy qua cửa hàng để kĩ thuật kt báo tình trạng và chi phí sửa chữa chính xác cho bạn ạ
Trả lời     12:14 05/10/2018

Thông tin bình luận

A
Duong Anh
chiếc iphone 7 của e đang bị xước màn hình nhẹ, cho e hỏi giá bn
Trả lời     10:10 27/08/2018

Thông tin bình luận

H
Trần Hoàng
chiếc iphone 7 của e đang bị xước màn hình nhẹ, cho e hỏi là có cách nào để khắc phục k
Trả lời     08:41 06/08/2018
M
Thành Trung Mobile Quản trị viên
Dạ mặt kính bị xước thì thay mới để khắc phục ạ, giá thay kính iPhone 7 là 500k (giá đã gồm công thay thế và bảo hành)
Trả lời     10:13 11/08/2018

Thông tin bình luận

T
Tiên
màn hình có chất lượng không ạ? do em thấy nhiều người nói là thay xong thì màn hình bị nóng với cảm ứng không được nhạy
Trả lời     11:45 03/08/2018
M
Thành Trung Mobile Quản trị viên
Linh kiện của Thành Trung Mobile đều là hàng zin hoặc hàng linh kiện loại 1 nên anh/chị yên tâm về chất lượng ạ
Trả lời     10:12 11/08/2018

Thông tin bình luận

T
Tưởng
màn hình iphone 7 của em bị thâm đen ở góc trái bên trên gần cột sóng, trung tâm cho em hỏi là máy của em đang gặp tình trạng gì vậy ak
Trả lời     08:48 03/08/2018
M
Thành Trung Mobile Quản trị viên
Chào anh, điện thoại của anh có thể bị hư hỏng màn hình ạ, thay mới màn hình iPhone 7 giá 1tr650 (giá đã gồm công thay thế và bảo hành)
Trả lời     10:11 11/08/2018

Thông tin bình luận

M
Minh
Điện thoại của em bị vỡ 1 đường kính ngoài, giờ em muốn ép kính lại thì giá bao nhiêu, sửa chữa trong bao lâu vậy ạ?
Trả lời     13:48 02/08/2018
M
Thành Trung Mobile Quản trị viên
Chào anh, anh nêu rõ dòng máy để trung tâm hỗ trợ chính xác nhất ạ
Trả lời     08:39 11/08/2018

Thông tin bình luận

Tải thêm 10 bình luận
Chọn địa điểm gần bạn

Để có giá chính xác cho từng khu vực.

1399 đường 3 tháng 2, Quận 11, TP.HCM

0909.650.650   Chỉ đường

480 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM

09.6900.6900   Chỉ đường

92 Thái Hà, quận Đống Đa, TP Hà Nội

0944.009.603   Chỉ đường

285, CMT8, phường Phước Hiệp, TP Bà Rịa, BR-VT

0976.03.3939   Chỉ đường

10C Nguyễn Thị Minh Khai - TP Vinh - Nghệ An

0915.681.777   Chỉ đường

529 Đại Lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một

0979.79.3968   Chỉ đường

118 Phú Lợi, Phường 2 , TP Sóc Trăng, Sóc Trăng

0399.60.6666   Chỉ đường

Hệ thống 7 trung tâm trên toàn quốc
Không tìm thấy dịch vụ bạn cần?
Kiểm tra tình trạng sửa máy, bảo hành
Ghi chú: Số IMEI ghi trên hóa đơn (5 số cuối của máy) Xem hướng dẫn

Đã thêm thành công sản phẩm vào giỏ hàng của bạn

Số lượng
Thành tiền

sản phầm trong giỏ hàng của bạn.

Chọn địa điểm gần bạn !
Để có giá chính xác nhất cho dịch vụ mà bạn tham khảo.