Thay pin Xiaomi Mi A1

pin-xiaomi-a1

300.000₫

330.000₫

-10%

(Giá rẻ nhất 04/2024)

 • Bảo hành: 3 tháng (Chi tiết)
 • Thời gian sửa: 30 - 60 phút
Đặt lịch sửa chữa
Giảm tới 10% (Tối đa 50.000đ)
callGọi đặt lịch 0909.650.650 (08:30-20:00)

Giá đã gồm công thợ, không phát sinh thêm

light

Tìm giá dịch vụ nhanh trên Google với từ khoá:

Tên dịch vụ Thành Trung Mobile

Ví dụ: Thay pin Xiaomi Mi A1 Thành Trung Mobile

 • Thông tin sản phẩm
 • Câu hỏi thường gặp
 • Đánh giá
 • Hỏi & Đáp

Bạn muốn Thay pin Xiaomi Mi A1 zin chính hãng 100% uy tín ,chất lượng, lấy ngay trong 15-30 phút.Tại Thành Trung Mobile cung cấp dịch vụ thay pin chính hãng giá rẻ duy nhất tại Hồ Chí Minh. Cam kết 1 đổi 1 nếu xảy ra lỗi sẽ khiến bạn vô cùng yên tâm và hài lòng.

Dấu hiệu cần thay pin điện thoại Xiaomi Mi A1

Có nhiều dấu hiệu cho thấy điện thoại Xiaomi Mi A1 của bạn cần phải thay pin, một số dấu hiệu phổ biến bao gồm:

 • Thời gian sử dụng pin ngắn hơn: Nếu thời gian sử dụng pin của điện thoại Xiaomi Mi A1 ngắn hơn so với trước đây, có thể đây là dấu hiệu của một pin chai.
 • Pin nhanh chóng hết khi sử dụng: Nếu pin của điện thoại Xiaomi Mi A1 của bạn dễ bị hết khi sử dụng, đặc biệt là khi bạn sử dụng các ứng dụng nặng hoặc chơi game, có thể đây là dấu hiệu của một pin chai.
 • Điện thoại bị tắt khi pin còn dư: Nếu điện thoại Xiaomi Mi A1 của bạn bị tắt đột ngột khi pin vẫn còn dư hoặc khi bạn đang sử dụng ứng dụng yêu cầu sử dụng nhiều pin, có thể đây là dấu hiệu của một pin chai.
 • Pin bị phồng: Nếu pin của điện thoại Xiaomi Mi A1 bị phồng hoặc lồi, đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy bạn cần phải thay pin mới. Pin bị phồng có thể gây ra sự cố về an toàn và làm hỏng điện thoại của bạn. Trường hợp pin bạn đã nóng trong 1 thời gian dài, nhưng bạn vẫn cố sử dụng. Điều này sẽ dẫn tới hậu quả màn hình bị hở, phồng lên, lúc này bạn nên thay màn hình Xiaomi Mi A1 càng sớm càng tốt để không ảnh hưởng đến các bo mạch, linh kiện liên quan.
Dấu hiệu cần thay pin điện thoại Xiaomi Mi A1
Dấu hiệu cần thay pin điện thoại Xiaomi Mi A1

Nếu bạn gặp phải một hoặc nhiều dấu hiệu này, bạn nên đưa điện thoại của mình đến các cửa hàng sửa chữa hoặc trung tâm bảo hành để kiểm tra và sẽ được báo giá thay pin xiaomi mi a1 chính hãng.

STT Model Giá Bảo hành
1 Pin Xiaomi Mi 5X / A1 300.000₫ 3 tháng
✅  Thời gian thay 💛  30 - 60 phút
✅  Bảo hành 💛 3 tháng
✅  Loại linh kiện 💛  Cam kết chính hãng
✅  Ưu đãi 💛  Khi đặt lịch trước

Nguyên nhân cần thay pin điện thoại Xiaomi Mi A1

nguyen-nhan-thay-pin-xiaomia1
Nguyên nhân thay pin điện thoại Xiaomi

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc cần thay pin điện thoại Xiaomi Mi A1, một số nguyên nhân phổ biến bao gồm:

 • Sử dụng lâu ngày: Pin của điện thoại Xiaomi Mi A1 sẽ bị chai theo thời gian, đặc biệt là khi sử dụng điện thoại thường xuyên hoặc khi sử dụng các ứng dụng nặng.
 • Sử dụng pin không đúng cách: Nếu sử dụng pin không đúng cách hoặc sạc pin không đúng cách có thể gây hại cho pin của điện thoại Xiaomi Mi A1 và dẫn đến việc cần thay pin mới.
 • Pin bị phồng: Khi pin của điện thoại Xiaomi Mi A1 bị phồng hoặc lồi, đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy bạn cần phải thay pin mới. Pin bị phồng có thể gây ra sự cố về an toàn và làm hỏng điện thoại của bạn.
 • Lỗi phần cứng: Một số lỗi phần cứng có thể gây ra tình trạng pin nhanh chóng hết hoặc không sạc được. Nếu việc thay pin không khắc phục được vấn đề, có thể điện thoại Xiaomi Mi A1 của bạn có một lỗi phần cứng khác.

Tóm lại, việc cần thay pin điện thoại Xiaomi Mi A1 có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, bao gồm sử dụng lâu ngày, sử dụng không đúng cách, pin bị phồng hoặc lỗi phần cứng.Tóm lại nếu bạn không đầy đủ các công cụ thiết bị để có thể tự sửa, bạn nên đưa điện thoại của bạn đến các cửa hàng sửa chữa uy tín để kiểm tra và thay pin mới nếu cần thiết .

Quy trình thay pin Xiaomi Mi A1 tại Thành Trung Mobile

Bước 1: Tiếp nhận và kiểm tra

Khi bạn mang điện thoại Xiaomi Mi A1 của mình đến Thành Trung Mobile, nhân viên sẽ tiếp nhận và kiểm tra tình trạng pin của điện thoại của bạn để xác định xem pin có cần thay mới hay không. Sau đó, nhân viên sẽ thông báo với bạn về tình trạng của pin và giá cả cần thiết để thay pin mới.

Bước 2: Thay pin mới

Nếu bạn đồng ý với giá cả và đồng ý thay pin mới, nhân viên sẽ thực hiện thay pin mới cho điện thoại Xiaomi Mi A1 của bạn. Thành Trung Mobile sử dụng các pin chính hãng và có chất lượng tốt để đảm bảo sự an toàn và hiệu suất cho điện thoại của bạn.

Bước 3: Kiểm tra và bàn giao

Sau khi đã thay pin mới, nhân viên sẽ kiểm tra xem pin đã được thay đúng cách và hoạt động tốt trên điện thoại của bạn. Nếu không có vấn đề gì, nhân viên sẽ bàn giao lại điện thoại cho bạn.

Bước 4: Thời gian bảo hành

Thành Trung Mobile cung cấp thời gian bảo hành cho các dịch vụ sửa chữa và thay thế pin, do đó nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì liên quan đến pin trong thời gian bảo hành, bạn có thể đưa điện thoại của bạn đến Thành Trung Mobile để được hỗ trợ và sửa chữa miễn phí.

Tóm lại, quy trình thay pin điện thoại Xiaomi Mi A1 chính hãng tại Thành Trung Mobile đảm bảo được chất lượng, an toàn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thay pin Xiaomi Mi A1 tại Thành Trung Mobile

Xiaomi Mi A1 là một trong những chiếc điện thoại phổ biến của Xiaomi. Tuy nhiên, như các thiết bị di động khác, pin của Xiaomi Mi A1 cũng sẽ mất dần hiệu suất sau một thời gian sử dụng. Điều này có thể dẫn đến thời gian sử dụng ngắn hơn và sự cố về pin như điện thoại không bật lên hoặc bị tắt đột ngột. Trong trường hợp này, thay pin điện thoại Xiaomi Mi A1 là giải pháp tốt nhất để giữ cho điện thoại của bạn hoạt động ổn định. Ngoài ra , nếu điện thoại của bạn không xạc được, có dấu hiệu hỏng phần cứng, Thành Trung Mobile sẽ giúp bạn kiểm tra các linh kiện bên trong máy và có thể phải thay chân sạc Xiaomi Mi A1 nếu cần thiết.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động, Thành Trung Mobile là địa chỉ tin cậy cho dịch vụ thay pin Xiaomi A1 chất lượng. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Sử dụng pin chính hãng

Thành Trung Mobile sử dụng các pin chính hãng để thay thế cho điện thoại Xiaomi Mi A1 của bạn. Điều này đảm bảo rằng pin được sử dụng trên điện thoại của bạn là chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn cho điện thoại của bạn và không gây ra bất kỳ hư hỏng nào.

Sử dụng thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến

Trung tâm sử dụng thiết bị và công nghệ hiện đại để thay pin Xiaomi A1 của bạn. Với các thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến, chúng tôi đảm bảo rằng quá trình thay pin sẽ được thực hiện nhanh chóng và chính xác.

Đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động. Chúng tôi đảm bảo rằng quá trình thay pin sẽ được thực hiện bởi các kỹ thuật viên có chuyên môn cao, tận tâm và trách nhiệm.

Dịch vụ thay pinXiaomi Mi A1 tại Thành Trung Mobile.
Dịch vụ thay pin Mi A1 tại Thành Trung Mobile.

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Thành Trung Mobile cam kết thực hiện thay pin cho điện thoại Xiaomi Mi A1 của bạn trong thời gian ngắn nhất có thể. Thời gian thay pin xiaomi lấy ngay là khoảng từ 30 đến 60 phút, tuy nhiên thời gian này còn phụ thuộc vào tình trạng của điện thoại và mức độ hư hỏng của pin. Trong một số trường hợp đặc biệt, thời gian thay pin có thể kéo dài hơn, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành thay pin của bạn trong thời gian ngắn nhất để khách hàng có thể lấy ngay.

Ngoài dịch vụ thay pin cho điện thoại Xiaomi Mi A1, Thành Trung Mobile còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến sửa chữa điện thoại Xiaomi. Chúng tôi luôn cập nhật và áp dụng công nghệ mới nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, giúp cho điện thoại của bạn hoạt động ổn định và tốt nhất có thể.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, cùng với phương châm "Uy tín, chất lượng và tận tâm", Thành Trung Mobile đã và đang nhận được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng. Nếu bạn cần thay pin Xiaomi Mi A1 hãy đến với Thành Trung Mobile để được tư vấn và giải quyết nhanh chóng và chuyên nghiệp.

schedule

Hãy đặt lịch ngay hôm nay

Đặt lịch sửa chữa
Giảm tới 10% (Tối đa 50.000đ)
call

Gọi đặt lịch 0909.650.650 (08:30-20:00)

Đánh giá và nhận xét Thay pin Xiaomi Mi A1

5

(1 đánh giá và nhận xét)
5
1 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

K

Khách hàng ẩn danh
14:34 28/11/2022

Đánh giá:

Đánh giá và nhận xét Thay pin Xiaomi Mi A1

Bạn thấy sản phẩm thế nào?

Sản phẩm tốt?

Hỏi & Đáp (0 câu hỏi và trả lời)

Thông tin bình luận

Lý do chọn chúng tôi

 • Giá tiết kiệm nhất, luôn công khai, không phát sinh chi phí
 • Kiểm tra máy luôn miễn phí, tư vấn thật không sửa không sao
 • Sấy khô khi máy rơi nước miễn phí.
 • Miễn phí ép kính do khách hàng tự rơi vỡ (khi thay màn)
 • Bảo hành cảm ứng miễn phí 6 tháng (khi thay màn)
 • Giảm 10% khi đặt lịch trước (đơn hàng dưới 500,000đ)
 • Giảm thêm 50k khi đặt lịch trước (đơn hàng trên 500,000đ)
 • Giá đã bao gồm công thợ, không phát sinh chi phí nào khác.
khach-hang-thanh-trung-mobile

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại Thành Trung Mobile