Sửa iPhone 8, 8 plus mất vân tay

thay-cam-bien-van-tay-iphone-8-plus-3

500.000₫

550.000₫

-10%

(Giá rẻ nhất 06/2024)

 • Bảo hành: 1 tháng (Chi tiết)
 • Thời gian sửa: 1-2 ngày
Đặt lịch sửa chữa
Giảm tới 10% (Tối đa 50.000đ)
callGọi đặt lịch 0909.650.650 (08:30-20:00)

Giá đã gồm công thợ, không phát sinh thêm

 • Thông tin sản phẩm
 • Câu hỏi thường gặp
 • Đánh giá
 • Hỏi & Đáp

Dịch vụ Sửa iPhone 8, 8 plus mất vân tay là một trong những dịch vụ được cung cấp bởi Thành Trung Mobile. Vì vậy, nếu bạn gặp vấn đề với cảm biến vân tay của iPhone 8 Plus, bạn có thể đưa thiết bị của mình đến đây để thay thế cảm biến vân tay. Các kỹ thuật viên sẽ tháo rời cảm biến vân tay cũ và thay thế bằng một cảm biến mới để đảm bảo rằng tính năng vân tay của điện thoại hoạt động tốt nhất có thể.  

Dấu hiệu cần phải sửa iPhone 8, 8 plus mất vân tay Plus

Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy bạn cần thay cảm biến vân tay trên iPhone 8, 8 Plus:

 • iPhone 8 Plus lỗi mất vân tay, không nhận diện được dấu vân tay: Nếu cảm biến vân tay trên điện thoại của bạn không hoạt động, điện thoại sẽ không nhận diện được dấu vân tay của bạn và không mở khóa được.
 • Thời gian phản hồi chậm: Nếu điện thoại của bạn mất nhiều thời gian để phản hồi khi bạn cố gắng sử dụng cảm biến vân tay, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy cảm biến vân tay của bạn đang bị hỏng hoặc có vấn đề.
 • Hiển thị thông báo lỗi: Nếu điện thoại của bạn hiển thị thông báo lỗi khi sử dụng cảm biến vân tay hoặc thông báo rằng không có cảm biến vân tay nào được phát hiện, đó có thể là dấu hiệu cho thấy cảm biến vân tay đã bị hỏng hoặc không hoạt động đúng cách.
 • Vết nứt hoặc hư hỏng: Nếu bạn thấy vết nứt hoặc hư hỏng trên cảm biến vân tay, đó có thể làm cho nó không hoạt động đúng cách hoặc hoàn toàn ngừng hoạt động. 
 • iPhone 8 lỗi touch ID, iPhone 8 Plus không nhận vân tay, không thể đăng nhập, vân tay không nhạy: cảm biến vân tay (touch ID) và nút home được thiết kế chung, nên khi vân tay bị lỗi có thể nút home vẫn hoạt động bình thường. Và khi touch iD bị lỗi, tính năng mở khóa bằng vân tay sẽ không hoạt động, người dùng phải mở khóa bằng pass code(mật khẩu) điều này gây bất tiện. 

Nếu bạn gặp bất kỳ dấu hiệu nào như trên, bạn nên đưa điện thoại của mình đến các trung tâm sửa chữa uy tín để kiểm tra và thay thế cảm biến vân tay càng sớm càng tốt để đảm bảo tính bảo mật và sử dụng điện thoại một cách hiệu quả.

Thay cảm biến vân tay iPhone 8 Plus 12
Cảm biến vân tay iPhone 8 Plus
STT Model Giá Bảo hành
1 Sửa vân tay IPhone 8 500.000₫ 1 tháng
2 Sửa vân tay IPhone 8 Plus 600.000₫ 1 tháng
✅  Thời gian thay 💛  1-2 ngày
✅  Bảo hành 💛 1 tháng
✅  Loại linh kiện 💛  Cam kết chính hãng
✅  Ưu đãi 💛  Khi đặt lịch trước

Nguyên nhân do đâu?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc cần thay cảm biến vân tay trên iPhone 8 Plus hoặc iPhone 8, một số nguyên nhân phổ biến như sau:

 • Sử dụng quá nhiều: Sử dụng quá nhiều hoặc quá thường xuyên cảm biến vân tay có thể dẫn đến hao mòn hoặc hư hỏng nó.
 • Lỗi phần mềm: Một lỗi phần mềm trên điện thoại có thể gây ra sự cố cho cảm biến vân tay và làm cho nó không hoạt động đúng cách.
 • Sự cố kỹ thuật: Một số lỗi kỹ thuật có thể làm cho cảm biến vân tay không hoạt động đúng cách hoặc ngừng hoạt động hoàn toàn. 
 • Nước vào điện thoại: Nếu điện thoại của bạn đã bị tiếp xúc với nước hoặc bị ẩm ướt, điều này có thể gây ra sự cố cho cảm biến vân tay và làm cho nó không hoạt động đúng cách.
 • Nút home bị hỏng: Khi máy bị va đập mạnh có thể khiến nút home bị kẹt không thể nhấn hoặc bị liệt hoàn toàn. Bạn có thể mang máy đi thay nút home iphone 8, nếu không được thì nên thay cảm biến bên trong máy.
 • Sử dụng phụ kiện kém chất lượng: Sử dụng phụ kiện không chính hãng hoặc kém chất lượng có thể làm hỏng cảm biến vân tay hoặc gây ra sự cố cho nó.
 • Có thể khi bạn thay màn hình iPhone 8 Plus đã không may bị đứt cáp vân tay khiến cho điện thoại của bạn mất tính năng Touch ID. 

Sửa chữa điện thoại uy tín tại TPHCM

Quy trình sửa iPhone 8, 8 plus mất vân tay Plus tại Thành Trung Mobile

Bước 1: Tiếp nhận và kiểm tra thiết bị

 • Khách hàng mang điện thoại đến cửa hàng Thành Trung Mobile.
 • Nhân viên tiếp nhận sẽ kiểm tra thiết bị để đánh giá tình trạng cảm biến vân tay và các linh kiện khác.
 • Nhân viên sẽ đưa ra lời khuyên và báo giá cho khách hàng về việc thay thế cảm biến vân tay nếu cần thiết.

Bước 2: Thay cảm biến vân tay

 • Nếu khách hàng đồng ý thay cảm biến vân tay, nhân viên sẽ tiến hành thay thế cảm biến vân tay bằng quy trình đã được mô tả ở câu hỏi trên.
 • Trong quá trình thay thế, nhân viên sẽ kiểm tra lại toàn bộ các linh kiện khác của điện thoại để đảm bảo rằng không có sự cố nào xảy ra.

Bước 3: Kiểm tra và trả lại thiết bị cho khách hàng

 • Sau khi thay thế xong, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra lại tính năng cảm biến vân tay và toàn bộ các tính năng khác của điện thoại.
 • Nếu không có vấn đề gì xảy ra, nhân viên sẽ trả lại điện thoại cho khách hàng và yêu cầu thanh toán tiền dịch vụ.
Thay cảm biến vân tay iPhone 8 Plus0
quy trình sửa chữa

Lưu ý rằng Thành Trung Mobile cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng và thực hiện quy trình thay cảm biến vân tay theo quy trình chuyên nghiệp để đảm bảo tính an toàn và sửa lỗi iPhone 8 mất vân tay hoặc các lỗi liên quan đến vân tay một cách triệt để. 

Dịch vụ tại Thành Trung Mobile

Thành Trung Mobile là một trong những địa chỉ uy tín tại TP HCM để thay cảm biến vân tay hoặc sửa iPhone 8 về các vấn đề khác. Đây là một cửa hàng chuyên sửa chữa điện thoại di động với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và trang bị những công cụ hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ thực hiện công việc thay thế cảm biến vân tay iPhone của bạn nhanh chóng và chính xác.

Thành Trung Mobile - Địa chỉ sửa iPhone 8, 8 plus mất vân tay
Thành Trung Moible - Địa chỉ sửa iPhone 8, 8 plus mất vân tay uy tín giá rẻ

Trước khi thực hiện thay cảm biến vân tay cho iPhone 8 Plus, iPhone 8, Thành Trung Mobile sẽ kiểm tra kỹ lưỡng để xác định rõ nguyên nhân gây ra lỗi cảm biến vân tay. Nếu lỗi chỉ là do cảm biến bị hư hỏng, các kỹ thuật viên của trung tâm sẽ thực hiện thay thế cảm biến mới cho iPhone của bạn.

Trong quá trình thay thế cảm biến vân tay cho iPhone 8 Plus, iPhone 8, nhân viên sử dụng các bộ cảm biến vân tay chính hãng để đảm bảo tính năng vân tay hoạt động tốt nhất. Đồng thời, các kỹ thuật viên sẽ thực hiện công việc thay thế cảm biến với độ chính xác cao, đảm bảo không ảnh hưởng đến các linh kiện khác trên điện thoại của bạn.

Thành Trung Mobile cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa điện thoại, sửa chữa iPhone chuyên nghiệp và tận tình nhất. Khách hàng sẽ được đối đãi tốt nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Thành Trung Mobile cũng cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Ngoài ra, khách hàng cũng được hưởng các chính sách bảo hành và hậu mãi tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng đối với chúng tôi.

Nếu khách hàng cần hỗ trợ hoặc có bất kỳ thắc mắc hay phản hồi nào, Thành Trung Mobile sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất khi sử dụng dịch vụ sửa iPhone 8, 8 plus mất vân tay Plus. 

schedule

Hãy đặt lịch ngay hôm nay

Đặt lịch sửa chữa
Giảm tới 10% (Tối đa 50.000đ)
call

Gọi đặt lịch 0909.650.650 (08:30-20:00)

Đánh giá và nhận xét Sửa iPhone 8, 8 plus mất vân tay

0

(0 đánh giá và nhận xét)
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Đánh giá và nhận xét Sửa iPhone 8, 8 plus mất vân tay

Bạn thấy sản phẩm thế nào?

Sản phẩm tốt?

Hỏi & Đáp (15 câu hỏi và trả lời)

B
Hoàng Bảo

Tôi rất hài lòng với dịch vụ thay cảm biến vân tay iPhone 8 Plus tại Thành Trung Mobile. Máy được thay thế nhanh chóng, cảm biến vân tay hoạt đông tốt. Tôi không phải lo lắng vấn đề gì.

Trả lời
14:53 06/11/2023
0 answers
L
Phúc Linh

Tôi rất an tâm khi sử dụng dịch vụ thay cảm biến vân tay iPhone 8 Plus tại Thành Trung Mobile. Linh kiện chính hãng, dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý.

Trả lời
14:53 05/11/2023
0 answers
Sơn Đoàn

Tôi đã sử dụng dịch vụ thay cảm biến vân tay iPhone 8 Plus tại Thành Trung Mobile nhiều lần và luôn hài lòng. Dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý, nhân viên nhiệt tình, chu đáo, luôn trả lời mọi thắc mắc của tôi.

Trả lời
14:53 04/11/2023
0 answers
H
Hương Hà

Tôi rất ấn tượng với dịch vụ thay cảm biến vân tay iPhone 8 Plus tại Thành Trung Mobile. Máy được thay thế nhanh chóng. Cảm biến vân tay hoạt động rất tốt, không có vấn đề gì. Tôi rất an tâm.

Trả lời
14:53 03/11/2023
0 answers
M
Diễm My

Tôi đã sử dụng dịch vụ thay cảm biến vân tay iPhone 8 Plus tại Thành Trung Mobile. tôi rất hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên nhiệt tình, chu đáo, dịch vụ chất lượng, giá cả hợp túi tiền của mọi khách hàng.

Trả lời
14:53 02/11/2023
0 answers
H
Bích Hà

Tôi có thể kiểm tra chất lượng cảm biến vân tay sau khi thay không?

Trả lời
14:53 31/10/2023
1 answers
H
hue.le
Quản trị viên

Chào bạn, Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Thành Trung Mobile. Bạn có thể kiểm tra chất lượng cảm biến vân tay iPhone 8 trước khi nhận máy. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Trả lời
14:58 31/10/2023
C
Phương Chi

Tôi có thể nhận máy sau khi thay cảm biến vân tay không?

Trả lời
14:53 29/10/2023
1 answers
H
hue.le
Quản trị viên

Chào bạn, Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Thành Trung Mobile. Bạn có thể nhận máy ngay sau khi thay cảm biến vân tay. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời
14:58 29/10/2023
A
Hương Anh

Tôi muốn thay cảm biến vân tay iPhone 8 Plus nhưng không biết có cần phải đặt lịch trước không?

Trả lời
14:53 27/10/2023
1 answers
H
hue.le
Quản trị viên

Chào bạn, Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Thành Trung Mobile. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn nên bạn không nhất thiết phải đặt lịch trước.

Trả lời
14:58 27/10/2023
L
Phương Linh

Tôi nghe nói Thành Trung Mobile sử dụng linh kiện chính hãng. Vậy linh kiện cảm biến vân tay iPhone 8 Plus được nhập khẩu từ đâu?

Trả lời
14:53 25/10/2023
1 answers
H
hue.le
Quản trị viên

Chào bạn, Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Thành Trung Mobile. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Trả lời
14:58 25/10/2023
P
Quỳnh Phượng

Xin chào! Tôi có thắc mắc về dịch vụ thay cảm biến vân tay iPhone 8 Plus tại Thành Trung Mobile. Giá dịch vụ là bao nhiêu? Thời gian thay là bao lâu?

Trả lời
14:53 23/10/2023
1 answers
H
hue.le
Quản trị viên

Thành TRung xin chào, Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Thành Trung Mobile. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giải đáp các thắc mắc về dịch vụ. Giá dịch vụ là 600.000 đồng. Thời gian sửa mất khoảng 1-2 ngày.

Trả lời
14:58 23/10/2023

Thông tin bình luận

Lý do chọn chúng tôi

 • Giá tiết kiệm nhất, luôn công khai, không phát sinh chi phí
 • Kiểm tra máy luôn miễn phí, tư vấn thật không sửa không sao
 • Sấy khô khi máy rơi nước miễn phí.
 • Miễn phí ép kính do khách hàng tự rơi vỡ (khi thay màn)
 • Bảo hành cảm ứng miễn phí 6 tháng (khi thay màn)
 • Giảm 10% khi đặt lịch trước (đơn hàng dưới 500,000đ)
 • Giảm thêm 50k khi đặt lịch trước (đơn hàng trên 500,000đ)
 • Giá đã bao gồm công thợ, không phát sinh chi phí nào khác.
khach-hang-thanh-trung-mobile

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại Thành Trung Mobile