Thay cảm biến vân tay iPhone 8 Plus

4 / 4 đánh giá

0 Hỏi & đáp

thay-cam-bien-van-tay-iphone-8-plus-3

600.000₫

660.000₫

-10%
 • Bảo hành: 1 tháng (Chi tiết)
 • Thời gian sửa: 1-2 ngày
Đặt lịch sửa chữa Đặt mua link kiện (Mua linh kiện về tự sửa)

Gọi đặt lịch 0909.650.650 (08:30-20:00)

Giá đã gồm công thợ, không phát sinh thêm

Bảng giá Thay cảm biến vân tay iPhone 8 Plus

STT Dịch vụ Giá Bảo hành
1 Sửa vân tay IPhone 8 600.000₫ 1 tháng
2 Sửa vân tay IPhone 8 Plus 600.000₫ 1 tháng

Dịch vụ thay cảm biến vân tay iPhone 8 Plus là một trong những dịch vụ được cung cấp bởi Thành Trung Mobile. Vì vậy, nếu bạn gặp vấn đề với cảm biến vân tay của iPhone 8 Plus, bạn có thể đưa thiết bị của mình đến đây để thay thế cảm biến vân tay. 

✅  Thời gian thay 💛  1-2 ngày
✅  Bảo hành 💛 1 tháng
✅  Loại linh kiện 💛  Cam kết chính hãng
✅  Ưu đãi 💛  Khi đặt lịch trước

Các kỹ thuật viên sẽ tháo rời cảm biến vân tay cũ và thay thế bằng một cảm biến mới để đảm bảo rằng tính năng vân tay của điện thoại hoạt động tốt nhất có thể.

Dấu hiệu thay cảm biến vân tay iPhone 8 Plus

Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy bạn cần thay cảm biến vân tay trên iPhone 8 Plus:

 • Không nhận diện được dấu vân tay: Nếu cảm biến vân tay trên điện thoại của bạn không hoạt động, điện thoại sẽ không nhận diện được dấu vân tay của bạn và không mở khóa được.
 • Thời gian phản hồi chậm: Nếu điện thoại của bạn mất nhiều thời gian để phản hồi khi bạn cố gắng sử dụng cảm biến vân tay, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy cảm biến vân tay của bạn đang bị hỏng hoặc có vấn đề.
 • Hiển thị thông báo lỗi: Nếu điện thoại của bạn hiển thị thông báo lỗi khi sử dụng cảm biến vân tay hoặc thông báo rằng không có cảm biến vân tay nào được phát hiện, đó có thể là dấu hiệu cho thấy cảm biến vân tay đã bị hỏng hoặc không hoạt động đúng cách.
 • Vết nứt hoặc hư hỏng: Nếu bạn thấy vết nứt hoặc hư hỏng trên cảm biến vân tay, đó có thể làm cho nó không hoạt động đúng cách hoặc hoàn toàn ngừng hoạt động.
 • Không thể đăng nhập: Nếu bạn không thể đăng nhập vào điện thoại của mình bằng cảm biến vân tay, điều đó có thể làm cho bạn phải sử dụng mật khẩu hoặc đăng nhập bằng cách khác, dẫn đến bất tiện trong việc sử dụng điện thoại.

Nếu bạn gặp bất kỳ dấu hiệu nào như trên, bạn nên đưa điện thoại của mình đến các trung tâm sửa chữa uy tín để kiểm tra và thay thế cảm biến vân tay càng sớm càng tốt để đảm bảo tính bảo mật và sử dụng điện thoại một cách hiệu quả.

Thay cảm biến vân tay iPhone 8 Plus 12
Cảm biến vân tay iPhone 8 Plus

Nguyên nhân do đâu?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc cần thay cảm biến vân tay trên iPhone 8 Plus hoặc iPhone 8, một số nguyên nhân phổ biến như sau:

 • Sử dụng quá nhiều: Sử dụng quá nhiều hoặc quá thường xuyên cảm biến vân tay có thể dẫn đến hao mòn hoặc hư hỏng nó.
 • Lỗi phần mềm: Một lỗi phần mềm trên điện thoại có thể gây ra sự cố cho cảm biến vân tay và làm cho nó không hoạt động đúng cách.
 • Sự cố kỹ thuật: Một số lỗi kỹ thuật có thể làm cho cảm biến vân tay không hoạt động đúng cách hoặc ngừng hoạt động hoàn toàn.
 • Nước vào điện thoại: Nếu điện thoại của bạn đã bị tiếp xúc với nước hoặc bị ẩm ướt, điều này có thể gây ra sự cố cho cảm biến vân tay và làm cho nó không hoạt động đúng cách.

Sử dụng phụ kiện kém chất lượng: Sử dụng phụ kiện không chính hãng hoặc kém chất lượng có thể làm hỏng cảm biến vân tay hoặc gây ra sự cố cho nó.

Thay cảm biến vân tay iPhone 8 Plus

 • Sửa vân tay IPhone 8: 600.000₫
 • Sửa vân tay IPhone 8 Plus: 600.000₫

Sửa chữa điện thoại uy tín tại TPHCM

Quy trình thay cảm biến vân tay iPhone 8 Plus tại Thành Trung Mobile

Bước 1: Tiếp nhận và kiểm tra thiết bị

 • Khách hàng mang điện thoại đến cửa hàng Thành Trung Mobile.
 • Nhân viên tiếp nhận sẽ kiểm tra thiết bị để đánh giá tình trạng cảm biến vân tay và các linh kiện khác.
 • Nhân viên sẽ đưa ra lời khuyên và báo giá cho khách hàng về việc thay thế cảm biến vân tay nếu cần thiết.

Bước 2: Thay cảm biến vân tay

 • Nếu khách hàng đồng ý thay cảm biến vân tay, nhân viên sẽ tiến hành thay thế cảm biến vân tay bằng quy trình đã được mô tả ở câu hỏi trên.
 • Trong quá trình thay thế, nhân viên sẽ kiểm tra lại toàn bộ các linh kiện khác của điện thoại để đảm bảo rằng không có sự cố nào xảy ra.

Bước 3: Kiểm tra và trả lại thiết bị cho khách hàng

 • Sau khi thay thế xong, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra lại tính năng cảm biến vân tay và toàn bộ các tính năng khác của điện thoại.
 • Nếu không có vấn đề gì xảy ra, nhân viên sẽ trả lại điện thoại cho khách hàng và yêu cầu thanh toán tiền dịch vụ.
Thay cảm biến vân tay iPhone 8 Plus0
quy trình sửa chữa

Lưu ý rằng Thành Trung Mobile cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng và thực hiện quy trình thay cảm biến vân tay iPhone 8 Plus theo quy trình chuyên nghiệp để đảm bảo tính an toàn và độ tin cậy của thiết bị.

Dịch vụ tại Thành Trung Mobile

Thành Trung Mobile là một trong những địa chỉ uy tín tại TP HCM để thay cảm biến vân tay điện thoại iPhone 8 Plus. Đây là một cửa hàng chuyên sửa chữa điện thoại di động với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và trang bị những công cụ hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ thực hiện công việc thay thế cảm biến vân tay iPhone của bạn nhanh chóng và chính xác.

Thay cảm biến vân tay iPhone 8 Plus 1
KTV Thành Trung Mobile

 

Trước khi thực hiện thay cảm biến vân tay cho iPhone 8 Plus, iPhone 8, Thành Trung Mobile sẽ kiểm tra kỹ lưỡng để xác định rõ nguyên nhân gây ra lỗi cảm biến vân tay. Nếu lỗi chỉ là do cảm biến bị hư hỏng, các kỹ thuật viên của trung tâm sẽ thực hiện thay thế cảm biến mới cho iPhone của bạn.

Trong quá trình thay thế cảm biến vân tay cho iPhone 8 Plus, iPhone 8, nhân viên sử dụng các bộ cảm biến vân tay chính hãng để đảm bảo tính năng vân tay hoạt động tốt nhất. Đồng thời, các kỹ thuật viên sẽ thực hiện công việc thay thế cảm biến với độ chính xác cao, đảm bảo không ảnh hưởng đến các linh kiện khác trên điện thoại của bạn.

Thành Trung Mobile cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa điện thoại, sửa chữa iPhone chuyên nghiệp và tận tình nhất. Khách hàng sẽ được đối đãi tốt nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Thành Trung Mobile cũng cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Ngoài ra, khách hàng cũng được hưởng các chính sách bảo hành và hậu mãi tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng đối với chúng tôi.

Nếu khách hàng cần hỗ trợ hoặc có bất kỳ thắc mắc hay phản hồi nào, Thành Trung Mobile sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất khi sử dụng dịch vụ thay cảm biến vân tay iPhone 8 Plus

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận

Tận Tâm Phục Vụ

LUÔN LUÔN MIỄN PHÍ

 • Kiểm tra máy, không sửa không sao
 • Sấy khô khi máy rơi nước
 • Miễn phí ép kính do khách hàng tự rơi vỡ (khi thay màn)
 • Bảo hành cảm ứng miễn phí 6 tháng (khi thay màn)
 • Giá đã bao gồm công thợ, không phát sinh chi phí nào khác.
 • Giảm 10% khi đặt lịch trước (đơn hàng dưới 500,000đ)
 • Giảm thêm 50k khi đặt lịch trước (đơn hàng trên 500,000đ)
khach-hang-thanh-trung-mobile