TOP 10 App học tiếng anh trên iPhone chất lượng nhất

11692732-1125111687504610-625180570743119145-n Lê Hoàng 17/03/2023
4 / 1 đánh giá

Để học tốt ngoại ngữ bạn cần học mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị. Một cách học tiếng anh rất hiệu quả đó là qua chính chiếc điện thoại của bạn. Vậy các App học tiếng anh trên iPhone nào là tốt? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

app-hoc-tieng-anh-trn-iphone-12-1

TOP 10 App học tiếng anh trên iPhone tốt nhất hiện nay

1. Ứng dụng học tiếng anh trên iPhone Monkey Junior

Với khoảng 1000 bài học cho mỗi loại ngôn ngữ, app Monkey Junior xứng đáng là ứng dụng học tiếng anh hàng đầu. Với sự phong phú trong từ vựng, cách phát âm thông minh qua các video hướng dẫn và các chương trình cung cấp hệ thống các kiến thức đa dạng chủ đề đi từ cơ bản đến nâng cao.

Ngoài ra còn có tính năng trò chơi được thiết kế hấp dẫn theo từng cấp độ học. Vì thế, Monkey Junior là một trong những ứng dụng nên có trên thiết bị iOS.

app-hoc-tieng-anh-trn-iphone-1Ứng dụng học tiếng anh Monkey Junior

2. Ứng dụng học tiếng anh Doulingo trên iPhone

Doulingo là cái tên cũng được rất nhiều người tin dùng. Với cách học tiếng anh thú vị thông qua những trò chơi mức level sẽ ngày tăng lên. Đây là phương pháp học rất thú vị, tạo hứng thú cho người dùng. Bạn có thể tải App học tiếng anh trên iPhone 6S Lock này tại Appsotre

app-hoc-tieng-anh-trn-iphone-2

3. App học tiếng anh trên iPhone - Bravolol

Với những người mới học tiếng anh và ưa thích du lịch thì ứng dụng này khá phù hợp. Với các hình mô tả sinh động và đa dạng Bravolol còn cung cấp những trường hợp thường xảy ra với các câu thoại tiếng anh được sắp xếp một cách khoa học. Với 800 cụm từ cùng chức năng tra cứu từ điển khi cần sử dụng.

app-hoc-tieng-anh-trn-iphone-3

4 . Dictionary.Com

Với nguồn dữ liệu luôn được cập nhật từ trang chủ Dictionary, người dùng nhanh chóng có thể tìm kiếm những tra cứu dễ dàng. Ngoài tính năng từ điển offline giúp người dùng thuận tiện học tập trong mọi điều kiện hoàn cảnh, dictionary còn bổ trợ chức năng học từ mỗi ngày hay Audio phát âm.

app-hoc-tieng-anh-trn-iphone-4Dictionary.com ứng dụng hàng đầu trên iOS

5. Phần mềm học tiếng anh trên iPhone Learn Enghlish Easily

Ứng dụng học tiếng anh trên iPhone này sử dụng phương pháp học và ghi nhớ thông qua những bức hình minh họa đầy ý nghĩa và gần gũi. Giúp người dùng nhanh chóng nắm bắt và ghi nhớ được lâu.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn có những bài kiểm tra định kỳ, để đánh giá nhận xét người dùng có phương pháp học tốt hơn.

app-hoc-tieng-anh-trn-iphone-5Phương pháp học bằng hình ảnh

6. Speak English

Nếu bạn đang muốn tập trung nâng cao kỹ năng giao tiếp thì không nên bỏ qua ứng dụng Speak English. Ứng dụng cung cấp những chức năng: cách phát âm, tiếng anh cơ bản, tiếng anh khi phỏng vấn xin việc, trình bày giới thiệu.

Ứng dụng này cho người dùng nghe những đoạn nói có sẵn, sau đó người dùng nói lại và ghi âm. Phần mềm sẽ đối chiếu giọng nói của bạn với bản có sẵn. Cách này giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp đáng kể đó.

app-hoc-tieng-anh-trn-iphone-6Ứng dụng học tiếng anh giao tiếp

7. Memrise

Ứng dụng giúp người dùng ghi nhớ các từ ngữ tốt hơn trong quá trình học tập tiếng anh, có những trò chơi học tiếng anh.

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ những trực quan giúp ôn tập, củng cố kiến thức ôn luyên TOEFL, IELTS, tiếng thương mại hay cho người bắt đầu. Tất cả đều được tích hợp tỏng Memrise và hoàn toàn miễn phí.

 8. Johnny Grammar's Word Challenge

Ứng dụng là một trò chơi giúp bạn kiểm tra kiến thức tiếng anh của mình bằng những câu hỏi trắc nghiệm trong 60 giây. Trong giới hạn người sử dụng sẽ được thử thách bới những câu hỏi về phát âm, từ vựng, về thực phẩm, nhà hàng, sở thích hay các cuộc đối thoại. 

app-hoc-tieng-anh-trn-iphone-8

9. Phrasalstein

CŨng giống như app học tiếng anh trên iPhone ở mục 8 vừa kể. Phrasalstein giống như một trò chơi kinh dị những bên trong là những câu hỏi vô cùng hóc búa, đôi khi là hài hước sẽ giúp bạn nhanh biết thêm những từ mới. 

Mỗi lựa chọn đều có ý nghĩa giải thích giúp quá trình ghi nhớ được tốt hơn. Ứng dụng được phát triển bới đại học Cambridge.

app-hoc-tieng-anh-trn-iphone-9

10. Busuu.com

Ứng dụng cho phép người dùng giao tiếp trên toàn cầu, phù hợp với những ai thích thực hành, luyện các kỹ năng nghe nới với người bản địa một cách thuận tiện. 

Ứng dụng cho phép người dùng học từ vựng, ngữ pháp kết hợp các bài kiểm tra. Các đoạn hội thoại âm thanh để nâng cao kỹ năng nghe, tương tác với người bản địa. Và có những bài kiểm tra giúp ghi nhớ, kiểm tra lại những kiến thức, kỹ năng đã học.

app-hoc-tieng-anh-trn-iphone-10

Busuu.com ứng dụng đồ sộ cho người học tiếng anh

Trên đây là TOP 10 App học tiếng anh trên iPhone được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhất. hãy tham khảo và chọn cho mình một ứng dụng phù hợp nhé. 

>>> Xem thêm: Chuyển chế độ im lặng trên iPhone với hai cách vô cùng đơn giản

Từ khóa: phần mềm học tiếng anh trên ios, app luyện nghe tiếng anh trên iphone

Bài viết liên quan

Top các tweak hay nhất dành cho iPhone jailbreak

Nguyễn Thanh Hải Hệ điều hành iOS

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận