Mở khóa iCloud Apple Watch

mo-khoa-icloud-apple-watch

500.000₫

550.000₫

-10%

(Giá rẻ nhất 04/2024)

 • Thời gian sửa: 1-2 ngày
Đặt lịch sửa chữa
Giảm tới 10% (Tối đa 50.000đ)
callGọi đặt lịch 0909.650.650 (08:30-20:00)

Giá đã gồm công thợ, không phát sinh thêm

light

Tìm giá dịch vụ nhanh trên Google với từ khoá:

Tên dịch vụ Thành Trung Mobile

Ví dụ: Mở khóa iCloud Apple Watch Thành Trung Mobile

 • Thông tin sản phẩm
 • Câu hỏi thường gặp
 • Đánh giá
 • Hỏi & Đáp

Xóa tài khoản, mở khóa iCloud Apple Watch là một trong những nhu cầu của rất nhiều người dùng khi lỡ quên mất mật khẩu iCloud hoặc có nhu cầu mua bán iWatch nhưng phải xóa iCloud cũ trên thiết bị để chủ sở hữu mới nhập iCloud của họ,… Tuy nhiên nhiều người dùng gặp khó khăn trong việc tự mở khóa, xóa iCloud, có thể là do main trong máy bị hỏng. Để kiểm tra chính xác và “sửa đúng bệnh” thì bạn nên mang máy đến Thành Trung Mobile - một trong những trung tâm sửa chữa iWatch uy tín tại HCM.

Xóa tài khoản iCloud Apple Watch
Dịch vụ mở khóa tài khoản iCloud iWatch

Khi Apple Watch khởi động (mở nguồn) và sau các bước thiết lập ban đầu, nó sẽ hiển thị màn hình kích hoạt, còn được gọi là Activation Lock (Khóa kích hoạt). Đây là một dạng khóa iCloud, yêu cầu người dùng nhập ID Apple “chính chủ” đã được sử dụng để đăng nhập trước đó trên thiết bị này. Chỉ khi nhập đúng ID Apple này, người dùng mới có thể tiếp tục quá trình kích hoạt và sử dụng thiết bị. Đó cũng là một trong những hình thức bảo mật của Apple để ngăn chặn việc bị đánh cắp thông tin hoặc lạm dụng thiết bị.

Lý do cần phải xóa iCloud trên Apple Watch

Bạn cần xóa iCloud khỏi Apple Watch khi bạn quên mật khẩu iCloud dùng để đăng nhập Apple ID, khiến thiết bị bị khóa lại, không thể sử dụng. 

Hoặc khi bạn muốn trao đổi, bán đồng hồ Apple Watch thì cần xóa iCloud cũ để khi người khác sở hữu thiết bị có thể đăng nhập iCloud mới trên máy.

Trong trường hợp Apple Watch của bạn bị mất thì bạn có thể xóa thiết bị từ xa thông qua iCloud, để tránh bị đánh cắp, lộ  thông tin cá nhân quan trọng.

STT Model Giá Bảo hành
1 Mở khóa icloud Apple Wacth Seri 1 500.000₫
2 Mở khóa icloud Apple Wacth Seri 2 500.000₫
3 Mở khóa icloud Apple Wacth Seri 3 600.000₫
✅  Thời gian thay 💛  1-2 ngày
✅  Bảo hành 💛 
✅  Loại linh kiện 💛  Cam kết chính hãng
✅  Ưu đãi 💛  Khi đặt lịch trước

Dấu hiệu nhận biết Apple Watch bị khóa iCloud

Apple Watch bị dính iCloud thì bạn không thể sử dụng được các tính năng cơ bản như kết nối với iPhone, đồng bộ dữ liệu, cài đặt ứng dụng,… Dấu hiệu nhận biết Apple Watch bị dính iCloud khá đơn giản, bạn chỉ cần kiểm tra màn hình của thiết bị khi khởi động:

Nếu bạn thấy xuất hiện thông báo “This Apple Watch is linked to an Apple ID. Enter the Apple ID and password that were used to set up this Apple Watch.” hoặc “Đồng hồ này đã được liên kết với một ID Apple. Nhập ID Apple và mật khẩu đã được sử dụng để thiết lập đồng hồ này.”, có nghĩa là Apple Watch của bạn đã bị dính iCloud và bạn cần phải nhập đúng tài khoản và mật khẩu đã kích hoạt trước đó mới có thể sử dụng được.

Nhập ID Apple và mật khẩu
Nhập ID Apple và mật khẩu đã được sử dụng để thiết lập đồng hồ này

Nguyên nhân Apple Watch bị dính iCloud

Apple Watch bị dính iCloud có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng chủ yếu là do các trường hợp sau:

 • Bạn mua Apple Watch đã qua sử dụng từ người khác, nhưng người bán không hủy kích hoạt tài khoản iCloud trên thiết bị trước khi giao cho bạn. Khi đó, bạn sẽ không thể kết nối Apple Watch với iPhone của mình, mà phải nhập tài khoản và mật khẩu của người bán mới có thể sử dụng được.
 • Bạn quên mật khẩu iCloud của mình hoặc bị hack tài khoản iCloud. Khi đó, bạn sẽ không thể truy cập vào tài khoản iCloud của mình để hủy kích hoạt Apple Watch, và thiết bị sẽ bị khóa vĩnh viễn.
 • Bạn lỡ mua phải Apple Watch bị trộm cắp: Nếu bạn mua một chiếc Apple Watch đã bị đánh cắp và chủ cũ báo mất, thiết bị sẽ tự động bị khóa iCloud.

Nếu như bạn đã dùng nhiều cách để xóa icloud ra khỏi thiết bị nhưng vẫn không được thì bạn có thể mang máy đến các trung tâm uy tín để kiểm tra main có lỗi không, nếu có sẽ phải thay main Apple Watch

Cách gỡ iCloud trên Apple Watch tại nhà

Xóa iCloud Apple Watch thông qua iPhone

Cách xóa iCloud trên Apple Watch thông qua iPhone rất đơn giản, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Watch trên điện thoại đã được ghép nối với đồng hồ của bạn > chọn tab “My Watch” và nhấp vào tên của Apple Watch được hiển thị ở đầu trang.
 • Bước 2: Tìm biểu tượng chữ “i” bên cạnh tên Apple Watch > nhấp vào “Unpair Apple Watch”. Nếu đồng hồ hỗ trợ LTE, bạn cần nhấp vào “Remove [Carrier] Plan”.
Các bước xoá icloud trên Apple Watch
My Watch > Tên thiết bị AW > chọn “i” > Unpair Apple Watch
 • Bước 3: Để xác nhận việc xóa iCloud trên Apple Watch, nhập mật khẩu Apple ID của bạn.

Xóa iCloud khỏi Apple Watch từ website iCloud.com

Cách xóa tài khoản iCloud Apple Watch thông qua website hỗ trợ như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website iCloud.com và đăng nhập bằng ID Apple của bạn > chọn mục “Find my Phone” 
 • Bước 2: Tại “All Devices”, nhấn vào nút mũi tên để hiển thị danh sách các thiết bị > chọn “Apple Watch” mà bạn muốn xóa iCloud.
Xoá icloud trên trang icloud.com
Truy cập iCloud.com để xóa tài khoản
 • Bước 3: Tiếp theo, chọn mục “Erase” (biểu tượng thùng rác) 
Chọn Erase Apple Watch để gỡ icloud
Chọn Erase Apple Watch để gỡ tài khoản
 • Bước 4: Nhấn “Erase” để xác nhận việc xóa tài khoản iCloud khỏi Apple Watch. 
Chọn Erase để xác nhận xóa
Nhấn tiếp Erase để xác nhận xóa

Dịch vụ gỡ iCloud Apple Watch chuyên nghiệp

Quy trình xóa iCloud Apple Watch nhanh chóng

Thành Trung Mobile ngoài dịch vụ sửa chữa Apple Watch chuyên nghiệp còn có thêm dịch vụ xóa iCloud trên Apple Watch giá rẻ, an toàn và nhanh chóng. 

Quy trình mở khóa iCloud Apple Watch gồm các bước sau:

 1. Nhân viên kiểm tra tình trạng Apple Watch của khách hàng.
 2. Phân loại Apple Watch theo dòng và phiên bản, để xác định phương pháp xóa iCloud phù hợp nhất cũng như báo giá và thời gian sửa chữa cho khách hàng.
 3. Thực hiện gỡ iCloud Apple Watch bằng cách sử dụng các thiết bị và phần mềm chuyên dụng, đảm bảo không làm hư hỏng hay mất dữ liệu trên thiết bị.
 4. Kiểm tra lại Apple Watch sau khi xóa iCloud, để đảm bảo thiết bị hoạt động bình thường và không còn bị khóa iCloud.
 5. Giao lại Apple Watch cho khách hàng, cùng với phiếu bảo hành dài hạn.

Lưu ý: Chỉ có thể xóa sạch tài khoản iCloud, reset về cài đặt gốc đồng hồ iWatch đối với dòng Apple Watch S1, S2, S3 GPS. Còn các dòng còn lại thì có thể lựa chọn xóa iCloud tạm thời bằng cách Bypass Apple Watch. 

 

Nếu bạn phân vân chưa biết lựa chọn địa chỉ nào thì có thể đến Thành Trung Mobile, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ mở khóa, xóa iCloud, bypass một cách an toàn và nhanh chóng với giá cả phải chăng. 

Mẹo sử dụng Apple Watch tránh bị dính iCloud

Sau khi xóa iCloud trên Apple Watch thành công, bạn nên tuân thủ một số mẹo sau để bảo vệ thiết bị tránh hư hỏng về sau:

 • Không để Apple Watch tiếp xúc với nước, nhiệt độ cao hoặc va đập mạnh.
 • Không sử dụng các phụ kiện không chính hãng cho Apple Watch, như sạc, cáp, dây đeo,…
 • Không jailbreak hoặc cài đặt các ứng dụng không an toàn cho Apple Watch. Bạn nên chỉ cài đặt các ứng dụng chính hãng từ App Store hoặc các nguồn tin cậy khác.
 • Không chia sẻ tài khoản iCloud của mình với người khác, và đổi mật khẩu thường xuyên. Bạn nên kích hoạt tính năng tìm đồng hồ của Apple để có thể theo dõi và khóa thiết bị từ xa nếu bị mất hoặc đánh cắp.
 • Không mua Apple Watch đã qua sử dụng từ người lạ, mà chỉ mua từ các cửa hàng uy tín hoặc người quen. Bạn nên kiểm tra kỹ tình trạng và nguồn gốc của Apple Watch trước khi mua, để tránh bị lừa đảo.

Câu hỏi liên quan về dịch vụ mở khóa iCloud Apple Watch lấy ngay

Giá mở khóa Apple Watch dính iCloud là bao nhiêu? 

Để có thể biết chi tiết giá mở khóa iCloud Apple Watch tại HCM, bạn có thể liên hệ trực tiếp với qua Hotline Thành Trung Mobile, chúng tôi luôn cập nhật giá sửa chữa, thay thế linh kiện mỗi ngày để bạn nắm rõ và lựa chọn dịch vụ phù hợp trước khi mang iWatch đi sửa chữa. 

Mở khóa iCloud Apple Watch có ảnh hưởng đến các chức năng khác không?

Dữ liệu và cài đặt: Khi xóa tài khoản iCloud, tất cả dữ liệu và cài đặt liên quan đến tài khoản đó trên thiết bị cũng sẽ bị xóa. Điều này bao gồm email, danh bạ, lịch, ghi chú, nhắc nhở, và các dữ liệu khác được đồng bộ hóa qua iCloud.

Find My Watch: Chức năng “Find My Watch” sẽ không còn hoạt động nếu bạn xóa tài khoản iCloud. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể sử dụng dịch vụ này để tìm Apple Watch nếu bạn đánh mất nó.

Sao lưu iCloud: Nếu bạn đã sao lưu dữ liệu Apple Watch của mình lên iCloud, bạn sẽ không thể truy cập vào các bản sao lưu này sau khi xóa tài khoản iCloud.

Đồng bộ hóa với các thiết bị khác: Nếu bạn đang sử dụng tài khoản iCloud để đồng bộ hóa dữ liệu giữa Apple Watch và các thiết bị Apple khác của bạn, việc xóa tài khoản iCloud sẽ ngăn chặn quá trình đồng bộ hóa này.

Xóa iCloud trên Apple Watch là một vấn đề khá phổ biến và phiền phức cho nhiều người dùng Apple Watch. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng quá, vì bạn có thể tìm đến Thành Trung Mobile để xóa iCloud iWatch, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đa dạng dịch vụ sửa lỗi Apple Watch như sửa Apple Watch bị treo táo, sửa Apple Watch lỗi chấm than đỏ,... Chúng tôi sẽ giúp bạn xóa iCloud trên Apple Watch nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, với giá cả hợp lý và bảo hành dài hạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ xóa, mở khóa iCloud Apple Watch!

schedule

Hãy đặt lịch ngay hôm nay

Đặt lịch sửa chữa
Giảm tới 10% (Tối đa 50.000đ)
call

Gọi đặt lịch 0909.650.650 (08:30-20:00)

Đánh giá và nhận xét Mở khóa iCloud Apple Watch

4

(4 đánh giá và nhận xét)
5
3 đánh giá
4
0 đánh giá
3
1 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

K

Khách hàng ẩn danh
05:54 13/01/2023

Đánh giá:

K

Khách hàng ẩn danh
21:31 16/11/2022

Đánh giá:

K

Khách hàng ẩn danh
20:47 11/06/2020

Đánh giá:

K

Khách hàng ẩn danh
13:47 11/06/2020

Đánh giá:

Đánh giá và nhận xét Mở khóa iCloud Apple Watch

Bạn thấy sản phẩm thế nào?

Sản phẩm tốt?

Hỏi & Đáp (106 câu hỏi và trả lời)

T
le van trong

AW series SE GPS xoa icloud gia nhieu a

Trả lời
15:38 28/02/2024
1 answers
L
Thảo Lê
Quản trị viên

dạ dòng này mở icloud hiện chỉ có cách đổi main (bo mạch) máy , không hổ trợ phần mềm được ạ. đổi main giá 1.900.000đ ạ

Trả lời
11:54 15/03/2024
H
Phan Hong

AW series 6 xóa icloud giờ bao nhiêu

Trả lời
14:11 27/12/2023
1 answers
L
Thảo Lê
Quản trị viên

dạ dòng này mở icloud hiện bên e chỉ có cách đổi main , không hổ trợ phần mềm được ạ.

Trả lời
15:27 01/01/2024
D
nguyen tien dung

apwath seri 3 ban gps xoa icloud dia bao nhieu vay

Trả lời
11:28 16/06/2023
1 answers
L
Thảo Lê
Quản trị viên

dạ bypass ẩn icloud phí 600.000đ ạ

Trả lời
18:11 17/06/2023
T
Thuyên

Mình có apwath seri 5 xoá icloud giá là bao nhiêu vậy ah

Trả lời
11:22 20/03/2023
1 answers
L
Thảo Lê
Quản trị viên

dạ hiên mình đang sử dụng bản gps hay lte ạ

Trả lời
14:52 21/03/2023
M
Minh

Sr7 mở khoá giá bao nhiêu và nếu thu lại thì bên mình có thu không ạ, Bản của Đức có hỗ trợ sạc nhanh nha

Trả lời
14:52 19/03/2023
1 answers
L
Thảo Lê
Quản trị viên

dạ bên em không thu máy anh nhé

Trả lời
14:50 21/03/2023
G
Nguyen Giang

Aw seri 6 gps bị dính id giá bao nhiêu v shop

Trả lời
14:27 13/02/2023
3 answers
L
Thảo Lê
Quản trị viên

dạ dòng này mở icloud hiện bên e chỉ có cách đổi main thôi ạ

Trả lời
16:44 14/02/2023
S
Trần Hoàng Sinh

@Thảo Lê: gia doi main sr 6 la bao nhieu vay shop

Trả lời
21:48 23/02/2023
L
Thảo Lê
Quản trị viên

dạ đổi main giá 3.900.000đ ạ

Trả lời
14:32 24/02/2023
T
Thang

E có bản seri 3 xoá icloud giá là bnhiu ạ

Trả lời
07:42 05/02/2023
1 answers
L
Thảo Lê
Quản trị viên

dạ máy mình bản gps hay lte ạ

Trả lời
15:51 14/02/2023
Đức

Apple watch se 40mm gps xoá icl giá sao ạ.

Trả lời
20:00 20/01/2023
1 answers
L
Thảo Lê
Quản trị viên

dạ dòng này mở icloud hiện bên e chỉ có cách đổi main thôi ạ

Trả lời
22:11 02/02/2023
T
Thiên

mình sửa là sửa ở đâu vậy ạ em có apple watch sr 1 bản gps ạ

Trả lời
15:20 19/10/2022
1 answers
L
Thảo Lê
Quản trị viên

Dạ địa chỉ Hồ Chí Minh bên em: 1 > 24 Trần Văn Kiểu, P.10, Q.6, TP HCM (gần ngã tư Lý Chiêu Hoàng) 2 > 1401, 3 Tháng 2 , P.16, Q.11, TP.HCM (gần ngay cầu vượt Cây Gõ) 3 > 122 Nguyễn Oanh, P.7, Q.Gò Vấp, TP.HCM (gần cầu vượt , ngã 5) 4 > 452 Lê Hồng Phong, P.1, Quận 10, TP.HCM (Ngã 3 Lê Hồng Phong - Vĩnh Viễn) ☎ 0909.650.650

Trả lời
09:56 20/10/2022
C
Cảnh

Sr4 dính icloud phá mất bao nhiêu v bạn

Trả lời
11:40 06/10/2022
1 answers
L
Thảo Lê
Quản trị viên

dạ hiện mình đang sử dụng bản gps hay lte ạ

Trả lời
15:27 06/10/2022

Thông tin bình luận

Lý do chọn chúng tôi

 • Giá tiết kiệm nhất, luôn công khai, không phát sinh chi phí
 • Kiểm tra máy luôn miễn phí, tư vấn thật không sửa không sao
 • Sấy khô khi máy rơi nước miễn phí.
 • Miễn phí ép kính do khách hàng tự rơi vỡ (khi thay màn)
 • Bảo hành cảm ứng miễn phí 6 tháng (khi thay màn)
 • Giảm 10% khi đặt lịch trước (đơn hàng dưới 500,000đ)
 • Giảm thêm 50k khi đặt lịch trước (đơn hàng trên 500,000đ)
 • Giá đã bao gồm công thợ, không phát sinh chi phí nào khác.
khach-hang-thanh-trung-mobile

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại Thành Trung Mobile