Chạy lại phần mềm, cài Tiếng Việt cho Samsung

chay-lai-phan-mem-samsung-1-1

150.000₫

165.000₫

-10%

(Giá rẻ nhất 06/2024)

 • Thời gian sửa: 1 - 2 tiếng
Đặt lịch sửa chữa
Giảm tới 10% (Tối đa 50.000đ)
callGọi đặt lịch 0909.650.650 (08:30-20:00)

Giá đã gồm công thợ, không phát sinh thêm

 • Thông tin sản phẩm
 • Câu hỏi thường gặp
 • Đánh giá
 • Hỏi & Đáp

Cài đặt phần mềm, up rom, chạy lại phần mềm Samsung, cài Tiếng Việt cho Samsung uy tín lấy liền tại TP.HCM. Nhưng thật không may chiếc điện thoại Samsung J7 Prime và Samsung J5 Prime gặp trục trặc như lỗi phầm mềm, khiếm máy bị treo.

Điều này khiến cho bạn gặp không ít những phiền toái, bạn hãy đem tới những trung tâm sửa chữa điện thoại Samsung úy tín để được kiểm tra máy, tìm hiểu nguyên nhân và giải pháp khắc phục kịp thời.

chạy lại phần mềm samsung 2
Thành Trung Mobile nhận chạy phần mềm Samsung Galaxy J7 Prime, Samsung J5 Prime uy tín tại TP.HCM

Dịch vụ Up rom, cài đặt phần mềm, chạy lại phần mềm Samsung J7 Prime, J5 Prime uy tín tại TP.HCM

Bên cạnh những tính năng vượt trội, Samsung Galaxy J7 Prime, Samsung J5 Prime còn gặp phải những lỗi phần mềm như xung đột ứng dụng, Samsung J7 không mở được app, lỗi mất sóng, crash ứng dụng force close, Samsung J5 Prime, J7 Prime lỗi tro logo, lỗi này khiến bạn không thể khởi động điện thoại và sử dụng.

Samsung Galaxy J5 Prime, Samsung J7 Prime bị treo logo, mất IMEI do 2 nguyên nhân, lỗi phần cứng hoặc phần mềm. Cách tốt nhất để khắc phục nhanh chóng tình trạng Samsung treo logo bạn nên đem thiết bị tới cửa hàng sửa chữa uy tín để chạy phần mềm Samsung J7 Prime.

Dấu hiệu cho thấy bạn cần phải chạy lại phần mềm Samsung J5 Prime, Galaxy J7 Prime

Nếu điện thoại Samsung J7 Prime, J5 Prime của bạn gặp phải những dấu hiệu dưới đây thì đừng ngần ngại mà chạy lại phần mềm cho điện thoại của mình nhé.

 • Máy bị đơ, lag khi đang sử dụng và hiện tượng này lặp đi lặp lại khá nhiều lần.
 • Dung lượng của máy tăng lên đột ngột, một số file không thể truy cập (hiện tượng máy nhiễm virus)
 • Samsung không thể khởi động được (lỗi hệ điều hành) cũng là một trong số những lối cần chạy lại phần mềm Samsung J5 Prime phổ biến.

Các bạn chú ý, vì việc chạy lại phần mềm Samsung J7 Prime, chạy phần mềm Samsung J5 Prime sẽ làm máy mất hết dữ liệu vậy nên hãy đảm bảo chắc chắn rằng mọi dữ liệu trên điện thoại của bạn đã được sao lưu ở một nơi an toàn. Để được kỹ thuật viên tư vấn chính xác về lỗi và sửa phần mềm Samsung vui lòng liên hệ:

 

chạy lại phần mềm samsung 1
Chạy phần mềm Samsung J5 Prime, J7 Prime lấy liền

Cách chạy lại phần mềm điện thoại Samsung J7 Prime, Galaxy J5 Prime

Bước 1: Để chạy phần mềm Samsung J5 Prime, J7 Prime bạn cần chuẩn bị máy tính (lapttop), cáp USB, có kết nối Internet.

 • Tiếp theo bạn cần tải phần mềm Odin 1.85 mới nhất về máy tính.
 • Cài đặt drive Samsung USB tại đây
 • Bạn hãy tải Firmware về máy tính: Các bạn vào http://samsung-updates.com/ hoặc https://s-update.samsungvn.com/ tìm và tải firmware đúng với mã tên máy điện thoại của bạn. Để biết được tên mã máy, bạn vào Setting chọn About device xem Model number.
 • Điện thoại yêu cầu trên 50% pin

Bước 2: Sau khi đã chuẩn bị những công cụ cần thiết ở bước 1, để chạy phần mềm Samsung J7 Prime bạn hãy mở phần mềm Odin 1.58 phiên bản mới nhất vừa tải về ở bước 1.

 • Mở giao diện Odin bạn chọn phần AP
 • Tiếp đến bạn cần tìm và chọn bản firmware vừa tải về ở bước 1. Các bạn cần chú ý là tải và chọn đúng bản firmware với mã máy.

Lưu ý: Nếu up firmware sai mã máy, điện thoại của bạn sẽ bị brick, trong trường hợp đó bạn không thể chạy lại phần mềm J5 Prime, Samsung J7 Prime. Lúc này bạn cần mang máy tới Thành Trung Mobile để chạy phần mềm điện Samsung.

Bước 3: Trên điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime, bạn nhấn và giữ tổ hợp phím Nguồn + phím Giảm âm lượng + phím Home trong 5 giây cho đến khi điện thoại rung lên.

 • Trên màn hình lúc này hiện ra biểu tượng tam giác cảnh báo Waring thì hãy tiếp tục nhấn phím Tăng âm lượng để tiếp tục vào phần Download Mode của điện thoại.

Chú ý: Ở bước này Download Mode ở phần Odin Mode nếu dòng Reactivetion Lock ở trạng thái Off hoặc bạn phải làm bước 4 ngay còn nếu ở trạng thái On thì các bạn phải mở điện thoại lên và đăng xuất tất cả các tài khoản Google trên máy. 

 • Hoặc vào Setting chọn About device chọn Software info chạm 7 lần vào mục Build number.
 • Để kích hoạt tính năng tùy chọn Developer Options rồi trở lại phần Setting bạn sẽ thấy thêm một mục mới xuất hiện Developer Options và hãy chọn vào mục này ở phần OEM Unlock hãy chọn On

Bước 4: Hãy kết nối điện thoại với máy tính bằng USB. Trên Odin ở phần ID:[COM] sáng màu thì có nghĩa là máy tính của bạn đã nhận điện thoại còn không hãy kiểm tra lại cáp USB và phần cài đặt driver đã tải về ở bước 1.

 • Ở phần Option tích chọn Auto Reboot và F.Reset Time và cuối cùng nhấn chọn nút Start để bắt đầu quá trình chạy lại phần mềm cho điện thoại của bạn.
 • Quá trình chạy lại phần mềm ĐT Samsung J7 Prime, Samsung J5 Prime sẽ diễn ra trong ít phút. Đến khi Odin báo Pass và Samsung J7 Prime tự khởi động lại là quá trình chạy lại phần mềm cho Samsung J5 Prime, J7 Prime của bạn thành công.

Các hướng dẫn này bạn có thể áp dụng cho tất cả các dòng máy Samsung Galaxy như:

 • chạy phần mềm Samsung A5
 • chạy phần mềm Samsung A8
 • chạy phần mềm Samsung A7
 • chạy phần mềm Samsung A9
 • chạy phần mềm Samsung J7 2016
 • chạy phần mềm Samsung S7 Egde
 • chạy phần mềm Samsung S6 Edge Plus

và nhiều dòng model Samsung Galaxy khác...

Tuy nhiên cách thực hiện chạy lại phần mềm cho Samsung J7 Prime, Samsung j5 Prime sẽ rất phực tạp, yêu cầu bạn cần phải làm đúng các bước. Trong trường hợp thực hiện sai, bạn điện thoại bạn sẽ bị brick máy. Bạn cần phải mang tới cửa hàng Thành Trung Mobile để chạy phần mềm Samsung J5 Prime, j7 Prime ngay.

Không thể bỏ qua: dịch vụ chạy lại phần mềm cho điện thoại Sony thành công 100%

chạy lại phần mềm samsung 3
 Quy trình sửa chữa tại Thành Trung Mobile

 

STT Model Giá Bảo hành
1 Nạp tiếng việt Android 150.000₫ 0
✅  Thời gian thay 💛  1 - 2 tiếng
✅  Bảo hành 💛 0
✅  Loại linh kiện 💛  Cam kết chính hãng
✅  Ưu đãi 💛  Khi đặt lịch trước

Quy trình chạy lại phần mềm Samsung

Thành Trung Mobile nổi tiếng là thương hiệu gắn liền với quy trình sửa chữa trực tiếp. Khi chạy lại phần mềm cho Samsung quý khách sẽ được theo dõi trực tiếp thao tác của kỹ thuật viên, nỗi lo bị bóc máy, đánh tráo linh kiện đã không còn nữa rồi. Quy trình sửa chữa trực tiếp như sau:

Bước 1: Lễ tân tiếp nhận máy lỗi và ghi phiếu sửa chữa phần mềm cho khách hàng.

Bước 2: Kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng hư hỏng sau đó tư vấn cho khách hàng phương án sửa chữa tốt nhất.

Bước 3: Tiến hành chạy lại phần mềm cho Samsung.

Bước 4: Hoàn thành quá trình chạy lại phần mềm, khách hàng kiểm tra lại sản phẩm.

Bước 5: Dịch vụ hoàn tất, quý khách thanh toán tiền dịch vụ và ra về. Để cập nhật giá dịch vụ chạy lại điện thoại phần mềm Samsung là bao nhiêu xin vui lòng liên hệ:  0909.650.650.

 

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ chạy phần mềm Samsung J7 Prime, Samsung J5 Prime lấy liền tại Thành Trung Mobile. Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn ghi nhận sự đóng góp của quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn.

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

 • chạy lại phần mềm đt Samsung J7 Prime HCM
 • chạy phần mềm Samsusng J5 Prime lấy liền
 • chạy lại phần mềm Samsung S7
schedule

Hãy đặt lịch ngay hôm nay

Đặt lịch sửa chữa
Giảm tới 10% (Tối đa 50.000đ)
call

Gọi đặt lịch 0909.650.650 (08:30-20:00)

Đánh giá và nhận xét Chạy lại phần mềm, cài Tiếng Việt cho Samsung

0

(0 đánh giá và nhận xét)
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Đánh giá và nhận xét Chạy lại phần mềm, cài Tiếng Việt cho Samsung

Bạn thấy sản phẩm thế nào?

Sản phẩm tốt?

Hỏi & Đáp (17 câu hỏi và trả lời)

M
Thái Minh

Máy Samsung Galaxy S22 Ultra của tôi được sửa chữa chạy lại phần mềm và cài Tiếng Việt nhanh chóng, chất lượng tốt và giá cả hợp lý tại Thành Trung Mobile.

Trả lời
16:37 20/01/2024
0 answers
H
Cao Huyền

Tôi đã chạy lại phần mềm và cài Tiếng Việt cho Samsung Galaxy S22 Ultra tại Thành Trung Mobile. Tôi rất hài lòng vì máy được sửa chữa nhanh chóng trong vòng 1 tiếng tôi đã được nhận lại máy

Trả lời
16:37 19/01/2024
0 answers
C
Chiến

Tôi rất ấn tượng khi chạy lại phần mềm và cài Tiếng Việt cho Samsung Galaxy S22 Ultra tại Thành Trung Mobile. Máy của tôi được sửa chữa nhanh chóng, chất lượng tốt và giá cả phù hợp với khả năng chi trả của nhiều khách hàng.

Trả lời
16:37 18/01/2024
0 answers
L
Hà Linh

Tôi đã chạy lại phần mềm và cài Tiếng Việt cho Samsung Galaxy S22 Ultra tại Thành Trung Mobile nhiều lần và luôn hài lòng. Giá cả hợp lý, dịch vụ chất lượng cao, tôi rất an tâm khi đến đây sửa máy.

Trả lời
16:37 17/01/2024
0 answers
H
Lan Hà

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chạy lại phần mềm và cài Tiếng Việt cho Samsung Galaxy S22 Ultra tại Thành Trung Mobile. Nhân viên rất nhiệt tình và chu đáo, máy được sửa chữa nhanh chóng và chất lượng.

Trả lời
16:37 16/01/2024
0 answers
T
Hoàng Trang

Tôi có thể biết giá cả của dịch vụ này là bao nhiêu không?

Trả lời
16:37 14/01/2024
1 answers
H
hue.le
Quản trị viên

Giá cả của dịch vụ chạy lại phần mềm và cài Tiếng Việt cho Samsung Galaxy S22 Ultra là 150.000 đồng.

Trả lời
16:42 14/01/2024
P
Tâm Phong

Tôi có thể thanh toán bằng tiền mặt hay thẻ?

Trả lời
16:37 12/01/2024
1 answers
H
hue.le
Quản trị viên

Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ đều được. Nếu bạn thanh toán bằng tiền mặt thì bạn sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên. Nếu bạn thanh toán bằng thẻ thì bạn có thể thanh toán qua máy POS.

Trả lời
16:42 12/01/2024
T
Thiện

Nguyên nhân cần chạy lại phần mềm, cài Tiếng Việt cho Samsung?

Trả lời
16:37 10/01/2024
1 answers
H
hue.le
Quản trị viên

Thường sẽ do 2 nguyên nhân, lỗi phần cứng hoặc phần mềm. Cách khắc phục tốt nhất là tìm đến một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín.

Trả lời
16:42 10/01/2024
K
Thiên Kim

Tôi có thể yêu cầu nhân viên cài đặt các ứng dụng khác không?

Trả lời
16:37 08/01/2024
1 answers
H
hue.le
Quản trị viên

Có, bạn có thể yêu cầu nhân viên cài đặt các ứng dụng khác cho bạn. Chúng tôi sẽ cài đặt miễn phí các ứng dụng phổ biến như Facebook, Messenger, Zalo,... Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu nhân viên cài đặt các ứng dụng khác theo yêu cầu của bạn.

Trả lời
16:42 08/01/2024
B
Tâm Bảo

Cửa hàng Thành Trung Mobile có hỗ trợ giao nhận tận nơi cho dịch vụ sửa chữa Samsung không?

Trả lời
16:37 06/01/2024
1 answers
H
hue.le
Quản trị viên

Cửa hàng Thành Trung Mobile có hỗ trợ giao nhận tận nơi cho dịch vụ sửa chữa Samsung. Quý khách chỉ cần liên hệ với số điện thoại 0909.650.650 để đặt lịch hẹn. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho bạn.

Trả lời
16:42 06/01/2024

Thông tin bình luận

Lý do chọn chúng tôi

 • Giá tiết kiệm nhất, luôn công khai, không phát sinh chi phí
 • Kiểm tra máy luôn miễn phí, tư vấn thật không sửa không sao
 • Sấy khô khi máy rơi nước miễn phí.
 • Miễn phí ép kính do khách hàng tự rơi vỡ (khi thay màn)
 • Bảo hành cảm ứng miễn phí 6 tháng (khi thay màn)
 • Giảm 10% khi đặt lịch trước (đơn hàng dưới 500,000đ)
 • Giảm thêm 50k khi đặt lịch trước (đơn hàng trên 500,000đ)
 • Giá đã bao gồm công thợ, không phát sinh chi phí nào khác.
khach-hang-thanh-trung-mobile

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại Thành Trung Mobile