Top đội hình DTCL 13.19 mới nhất mùa 9 và chiến lược rank top

339266282-1539761703213672-2158877216815040040-n Quỳnh TTM 28/08/2023
5 / 1 đánh giá

( DTCL ) Đấu Trường Chân Lý  là một trò chơi chiến thuật theo vòng đấu, nơi bạn sẽ đối đầu với 7 người chơi khác và cố gắng xây dựng một đội hình mạnh nhất. D TCL là một chế độ chơi của Liên Minh Huyền Thoại, được phát triển bởi Riot Games. Bạn có thể tải download Đấu Trường Chân Lý miễn phí trên [PC], [mobile] hoặc [APK].

Trong bài viết này, Thành Trung Mobile sẽ giới thiệu cho bạn về phiên bản mới nhất của Đấu Trường Chân Lý, là Runeterra Tái Hợp mùa 9, với nhiều thay đổi về tướng, trang bị, hệ và kỹ năng. Tôi cũng sẽ chia sẻ cho bạn những cách chơi và chiến thuật hiệu quả để giành chiến thắng trong phiên bản này, cũng như những ưu và nhược điểm so với các phiên bản trước.

đấu trường chân lý apk
Đấu trường chân lý apk

Những điểm nổi bật của (DTCL) Đấu trường chân lý: Runeterra Tái Hợp

Runeterra Tái Hợp là phiên bản thứ 9 của Đấu Trường Chân Lý, được ra mắt vào ngày 28/7/2023. Phiên bản này mang đến nhiều điểm mới và hấp dẫn cho người chơi, trong đó có:

Hệ mới 

Đội hình đấu ĐTCL hiên bản này có 6 hệ mới là Thần Rừng, Thần Biển, Thần Sét, Thần Núi, Thần Lửa và Thần Băng. Mỗi hệ có một kỹ năng riêng biệt và tương tác với các hệ khác theo một cách đặc biệt. Ví dụ, Thần Rừng có thể tái sinh sau khi chết, Thần Biển có thể tạo ra một vùng nước làm giảm tốc độ di chuyển của kẻ địch, Thần Sét có thể gây sát thương chuỗi cho kẻ địch gần nhau, Thần Núi có thể tăng khả năng chống chịu cho đồng minh, Thần Lửa có thể gây sát thương theo thời gian cho kẻ địch, và Thần Băng có thể làm đóng băng kẻ địch trong một khoảng thời gian.

Lissandra DTCL mùa 9
Lissandra Đấu Trường Chân Lý mùa 9

 

Ornn có thể tự nâng cấp toàn bộ trang bị cá nhân
Ornn có thể tự nâng cấp toàn bộ trang bị cá nhân

 

Tướng mới DTCL

Phiên bản này có 21 tướng mới, trong đó có 6 tướng Huyền Thoại là Lissandra, Volibear, Ornn, Brand, Zyra và Nami. Mỗi tướng mới có một kỹ năng độc đáo và phù hợp với một hoặc nhiều hệ khác nhau. Ví dụ, Lissandra là một tướng Thần Băng và Thần Sét, có thể gây sát thương và làm đóng băng kẻ địch trong một vùng rộng, Volibear là một tướng Thần Sét và Thần Rừng, có thể gây sát thương chuỗi và tăng tốc độ đánh cho bản thân, Ornn là một tướng Thần Núi và Thần Lửa, có thể tạo ra một trận địa lửa làm giảm khả năng chống chịu của kẻ địch, Brand là một tướng Thần Lửa và Thần Biển, có thể gây sát thương theo thời gian và tạo ra một vùng nước làm tăng sát thương lửa cho kẻ địch, Zyra là một tướng Thần Rừng và Thần Lửa, có thể triệu hồi các cây cối gây sát thương và cháy nổ khi chết, và Nami là một tướng Thần Biển và Thần Băng, có thể gây sát thương và làm đóng băng kẻ địch trong một vùng rộng.

Zyra DTCL
Zyra 

Trang bị mới

Phiên bản này có 9 trang bị mới, trong đó có 3 trang bị Huyền Thoại là Vũ Khí Cổ Xưa, Giáp Cổ Xưa và Phép Cổ Xưa. Mỗi trang bị mới có một hiệu ứng đặc biệt và tăng cường cho tướng mang nó. Ví dụ, Vũ Khí Cổ Xưa cho phép tướng mang nó gây sát thương chuỗi cho kẻ địch gần nhau, Giáp Cổ Xưa cho phép tướng mang nó tái sinh sau khi chết với một lượng máu nhất định, và Phép Cổ Xưa cho phép tướng mang nó gây sát thương theo thời gian cho kẻ địch.

Kỹ năng mới 

Phiên bản này có 3 kỹ năng mới là Thiên Sứ, Ác Quỷ và Thánh Đấu Sĩ. Mỗi kỹ năng mới có một hiệu ứng riêng biệt và cần được kích hoạt bằng cách sử dụng các trang bị nhất định. Ví dụ, Thiên Sứ cho phép tướng mang nó hồi máu cho bản thân và đồng minh khi gây sát thương, Ác Quỷ cho phép tướng mang nó hút máu từ kẻ địch khi gây sát thương, và Thánh Đấu Sĩ cho phép tướng mang nó gây sát thương kép khi đánh trúng kẻ địch.

Hecarim: Quần đảo bóng đêm – Dũng sĩ (dự kiến)
Hecarim: Quần đảo bóng đêm – Dũng sĩ (dự kiến)

Cách chơi và chiến thuật hiệu quả trong Runeterra Tái Hợp

Để chơi và chiến thắng trong phiên bản Runeterra Tái Hợp, bạn cần phải nắm rõ những điểm mới của phiên bản này, cũng như áp dụng những cách chơi và chiến thuật hiệu quả. Dưới đây là một số lời khuyên của tôi cho bạn:

Lựa chọn hệ phù hợp trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 9

Bạn cần phải lựa chọn hệ phù hợp với tình hình của trận đấu, cũng như khai thác được ưu điểm của từng hệ

Ví dụ, bạn có thể lựa chọn hệ Thần Rừng nếu bạn muốn có một đội hình bền bỉ và khó chết, hệ Thần Biển nếu bạn muốn có một đội hình kiểm soát và làm chậm kẻ địch, hệ Thần Sét nếu bạn muốn có một đội hình gây sát thương chuỗi và phá vỡ hàng phòng thủ, hệ Thần Núi nếu bạn muốn có một đội hình tăng khả năng chống chịu và bảo vệ cho tướng quan trọng, hệ Thần Lửa nếu bạn muốn có một đội hình gây sát thương theo thời gian và tạo ra những vùng lửa nguy hiểm, và hệ Thần Băng nếu bạn muốn có một đội hình gây sát thương và làm đóng băng kẻ địch trong một khoảng thời gian dài.

Volibear: Freljord – Đấu sĩ (dự kiến)
Volibear: Freljord – Đấu sĩ (dự kiến)

Kết hợp các hệ khác nhau

Bạn cũng cần phải kết hợp các hệ khác nhau để tạo ra những hiệu ứng tương tác và tăng cường cho đội hình của bạn. Ví dụ, bạn có thể kết hợp hệ Thần Rừng và Thần Núi để tạo ra một đội hình cực kỳ bền bỉ và khó giết, hệ Thần Biển và Thần Băng để tạo ra một đội hình kiểm soát và làm chậm kẻ địch liên tục, hệ Thần Sét và Thần Lửa để tạo ra một đội hình gây sát thương chuỗi và theo thời gian khủng khiếp, hoặc hệ Thần Lửa và Thần Băng để tạo ra một đội hình gây sát thương kép cho kẻ địch khi chúng bị cháy hoặc bị đóng băng.

>>> Xem thêm

Blade nhân vật 5 sao mới trong Honkai: Star Rail 1.2

Lựa chọn trang bị phù hợp

Bạn cũng cần phải lựa chọn trang bị phù hợp cho từng tướng của bạn, để tăng cường khả năng của họ và phù hợp với chiến thuật của bạn. Ví dụ, bạn có thể lựa chọn Vũ Khí Cổ Xưa cho tướng có khả năng gây sát thương chuỗi như Volibear hay Brand, Giáp Cổ Xưa cho tướng có khả năng tái sinh như Zyra hay Ornn, Phép Cổ Xưa cho tướng có khả năng gây sát thương theo thời gian như Brand hay Lissandra. Bạn cũng có thể lựa chọn các trang bị khác để kích hoạt các kỹ năng mới như Thiên Sứ, Ác Quỷ hoặc Thánh Đấu Sĩ.

Hình ảnh giới thiệu về mùa 9.5 mới được Riot Games công bố
Hình ảnh giới thiệu về mùa 9.5 mới được Riot Games công bố

Quan sát và điều chỉnh

Bạn cũng cần phải quan sát và điều chỉnh đội hình của bạn theo tình hình của trận đấu, để đối phó với các đối thủ khác nhau. Ví dụ, bạn có thể thay đổi vị trí của các tướng để tránh bị tấn công bất ngờ, hoặc để tạo ra những hiệu ứng tương tác với các vùng lửa, nước hoặc sét. Bạn cũng có thể thay đổi số lượng và loại của các tướng để tối ưu hoá hiệu ứng của các hệ. Bạn cũng cần phải biết khi nào nên tiết kiệm tiền, khi nào nên chi tiêu, và khi nào nên sử dụng điểm danh vọng để tăng cấp hoặc mua tướng.

>>> Xem thêm

Cách chặn lời mời chơi game EverWing phiền phức trên Facebook

Code Metal Slug Awakening  VNGGames huyền thoại tái sinh trên di động đầy sức hút

Brave Brain - Game trí tuệ khiến bạn không thể bỏ qua

Ưu và nhược điểm của Runeterra Tái Hợp so với các phiên bản trước

Runeterra Tái Hợp là một phiên bản mới và hấp dẫn của Đấu Trường Chân Lý, nhưng cũng có những ưu và nhược điểm so với các phiên bản trước. Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của phiên bản này:

Ưu điểm

  • Phiên bản này mang đến nhiều sự mới mẻ và thú vị cho người chơi, với nhiều hệ, tướng, trang bị và kỹ năng mới.
  • Tăng cường tính chiến thuật và sáng tạo của người chơi, với nhiều cách kết hợp và tương tác giữa các hệ, tướng, trang bị và kỹ năng.
  • Phiên bản này cân bằng hơn các phiên bản trước, với nhiều hệ và tướng có khả năng cạnh tranh và đối đầu với nhau.
Những tướng Bilgewater hứa hẹn sẽ mang lại lối chơi đầy bất ngờ cho mùa 9.5
Những tướng Bilgewater hứa hẹn sẽ mang lại lối chơi đầy bất ngờ cho mùa 9.5

Nhược điểm

  • Phiên bản này khó tiếp cận hơn các phiên bản trước, với nhiều thay đổi và thông tin cần phải nắm rõ và thích nghi.
  • Chơi Đấu Trường Chân Lý mùa 9 có thể gây ra những tình huống khó lường và bất công, với những hiệu ứng ngẫu nhiên hoặc quá mạnh của các hệ, tướng, trang bị và kỹ năng.
  • DTCL Mùa 9 có thể gây ra những trải nghiệm không thoải mái cho người chơi, với những âm thanh và hình ảnh quá sặc sỡ hoặc quá khủng khiếp của các hệ, tướng, trang bị và kỹ năng.
Hình chibi Irelia
Hình chibi Irelia

Đấu Trường Chân Lý: Runeterra Tái Hợp là một phiên bản mới và hấp dẫn, mang đến nhiều sự mới mẻ và thú vị cho người chơi. Để chơi và chiến thắng trong phiên bản này, bạn cần phải lựa chọn hệ phù hợp, kết hợp các hệ khác nhau, lựa chọn trang bị phù hợp, quan sát và điều chỉnh đội hình của bạn theo tình hình của trận đấu. Bạn cũng cần phải biết ưu và nhược điểm của phiên bản này so với các phiên bản trước, để có thể tận hưởng trò chơi một cách tốt nhất.  Hãy bắt đầu hành trình của bạn ngay hôm nay và cùng trải nghiệm sự thay đổi không ngừng của thế giới DTCL mùa 9!

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận