Facetime là gì? Hướng dẫn cách sử dụng Facetime

logo-thanh-trung-mobile Nguyễn Thành Trung 13/06/2018
4 / 1 đánh giá

Facetime là một tính năng khá hay trên các thiết bị iOS, nếu bạn vẫn chưa biết Facetime là gì và cách sử dụng Facetime như thế nào, hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Facetime là gì?

Cũng như iMessage, Facetime là một tính năng đặc biệt được Apple phát triển và tích hợp vào các thiết bị iOS (iPhone, iPad, iPod…).

Facetime là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho phép các người dùng iDevice có thể thực hiện cuộc gọi video chất lượng cao với nhau thông qua 3G hoặc Wifi.

facetime-la-gi

Cách kích hoạt Facetime như thế nào?

Bước 1: Từ màn hình chính, vào Cài đặt

facetime-la-gi

Bước 2: Kéo xuống và chọn Facetime

facetime-la-gi

Bước 3: Bật công tắc ở mục Facetime

facetime-la-gi

Bạn đợi một chút để thiết bị kích hoạt tính năng này. Sau khi kích hoạt thành công, bên dưới sẽ xuất hiện danh sách các địa chỉ mà bạn có thể liên lạc bằng Facetime.

Hướng dẫn sử dụng Facetime

Bước 1: Ở màn hình chính, bạn chọn Facetime

facetime-la-gi

Bước 2: Ở trên cùng có 2 tab Âm thanhVideo, nếu bạn chỉ muốn thực hiện cuộc gọi thông thường thì chọn Âm thanh, nếu muốn gọi video thì chọn Video

facetime-la-gi

Bước 3: Chọn vào dấu "+" ở góc trên bên phải màn hình để chọn người cần gọi hoặc nhập vào ô trống số điện thoại của người cần gọi.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Facetime là gì, cách kích hoạt Facetime trên iPhone, iPad và hướng dẫn sử dụng Facetime. Nếu còn thắc mắc, bạn hãy để lại bình luận bên dưới, Thành Trung Mobile sẽ giải đáp câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan

Top các tweak hay nhất dành cho iPhone jailbreak

Nguyễn Thanh Hải Hệ điều hành iOS

Hướng dẫn cách bypass icloud thông qua checkra1n

Nguyễn Thanh Hải Hệ điều hành iOS

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận