Hướng dẫn cách xóa tin nhắn trên iPhone vĩnh viễn

avatar-co-to-quoc Tú Cao 15/03/2023
4 / 1 đánh giá

Chúng ta có rất nhiều cách xóa tin nhắn trên iPhone vĩnh viễn, xóa tin nhắn trực tiếp trên điện thoại, xóa tin nhắn thông qua iTunes hoặc iTools. Hôm nay mình sẽ giới thiệu chi tiết từng cách xóa tin nhắn, hãy cùng dõi theo nhé!

cach-xoa-tin-nhan-tren-iphone-6-1

Xóa tin nhắn trên iPhone 6, 6S có hai dạng đó là xóa từng tin nhắn hoặc xóa toàn bộ tin nhắn. Bạn có thể tiến hành trực tiếp trên iPhone 6S Lock hoặc thông qua phần mềm.

1. Cách xóa tin nhắn trên iPhone vĩnh viễn

Xóa tin nhắn trực tiếp trên điện thoại:

Trên hệ điều hành iOS mặc định cho phép người dùng được xóa toàn bộ nhiều tin nhắn của cùng 1 số liên lạc, tức bạn không thể xóa nhiều liên lạc cùng 1 lúc và càng không thể xóa hết tất cả các tin nhắn có từ trước tới giờ.

Đây cũng là một điểm cộng cũng như điểm trừ với thiết bị sử dụng iOS. Bởi tính năng này đôi khi giúp chúng ta không lỡ tay xóa nhầm đi tin nhắn quan trọng, tuy nhiên ngược lại với tin nhắn không quan trọng, tin nhắn rác thì sẽ khiến bạn khá là bực mình.

Vì thế, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tin nhắn trên iPhone sao cho thuận tiện và đơn giản nhất.

Cách 1: Cách xóa 1 tin nhắn trên iPhone

Bạn mở trình nhắn tin của iPhone, chọn 1 số liên lạc tin nhắn cần xóa, danh sách tin nhắn sẽ hiện ra lần lượt theo thứ tự thời gian. Bạn muốn xóa tin nhắn nào trên iPhone 6, 6S chỉ cần ấn và giữ cho tới khi xuất hiện 2 nút màu đen thì bạn chọn "Thêm" sau đó nhấn nút thùng rác ở góc dưới màn hình.

cach-xoa-tin-nhan-tren-iphone-1

Cách 2: Cách xóa nhiều tin nhắn trên iPhone

Cũng mở trình nhắn tin, chọn 1 số liên lạc sau đó ấn và giữ 1 tin nhắn. Lúc này iPhone sẽ cho phép bạn chọn thêm những tin nhắn khác. Bạn nhấp tick vào những ô tin nhắn bạn muốn xóa.

Khi đã chọn xong danh sach tin nhắn muốn xóa, bạn kích chọn vào biểu tượng thùng rác ở góc dưới cùng bên trái màn hình điện thoại thế là bạn vừa thực hiện thành công cách xóa tin nhắn trên iPhone.

cach-xoa-tin-nhan-tren-iphone-2

Cách xóa tin nhắn của 1 số liên lạc

Để xóa tin nhắn của 1 số liên lạc bạn mở trình nhắn tin, thay vì ấn giữ 1 tin nhắn của 1 số liên lạc ở đây bạn chỉ cần vuốt số liên lạc đó sang trái để hiện ra nút xóa và chọn xóa.

cach-xoa-tin-nhan-tren-iphone-4

>>> Xem thêm: Tin tức công nghệ và chương trình khuyến mãi HOT nhất tại đây

2. Xóa tin nhắn trên iPhone bằng phần mềm

Cách xóa tin nhắn bằng phần mềm chỉ áp dụng với máy đã jailbreak

Với máy đã jailbreak bạn truy cập vào Cydia, tìm kiếm ứng dụng với từ khóa" DeleteAllMessage" 

Sau khi cài đặt 1 ứng dụng xóa tin nhắn bất kỳ nào đó, bạn mở trình nhắn tin ra. Cũng vuốt 1 số liên lạc sang bên trái để hiện ra dòng chữ " Xóa", ấn chọn xóa để xóa 1 số liên lạc như bình thường.

cach-xoa-tin-nhan-tren-iphone-4-1

Ngoài ra, nếu bạn để ý sẽ thấy phía trên góc bên phải màn hình có công cụ cho phép bạn xóa toàn bộ số liên lạc trong tin nhắn.

Nếu bạn muốn khôi phục những tin nhắn đã xóa trên iPhone, bạn có thể khôi phục bằng iTools với điều kiện bạn phải thường xuyên lưu chúng lại. 

Như vậy, mình vừa hướng dẫn các bạn cách xóa tin nhắn trên iPhone, chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận