Hướng dẫn hiển thị phần trăm pin iPhone 12 - 12 Pro - 12 Pro Max

avatar-co-to-quoc Tú Cao 14/03/2023
4 / 1 đánh giá

Hiển thị phần trăm pin iPhone 12 có lẽ là từ khóa hot kể từ khi iPhone 12 ra đời. Từ phiên bản iPhone X trở đi, màn hình mặt trước của iPhone đã được thay đổi với diện mạo hoàn toàn khác. Thay vì màn hình với các cạnh viền lớn thì iPhone 12 có màn hình tai thỏ đặc trưng. Đây cũng có thể là một lý do mà iPhone 12 được đánh giá là một trong số iPhone có thiết kế đẹp nhất cùng trải nghiệm tuyệt vời mà Apple hướng tới. Dù việc thiếu chỉ số phần trăm pin cạnh icon nguồn không phải điều quá kinh khủng nhưng nó thực sự vẫn gây bất tiện với nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một số cách hiện phần trăm pin iPhone 12.

Cách 1: Hiển thị phần trăm pin iPhone 12 bằng widget

iPhone tích hợp sẵn widget Batteries trên iOS 14 - một tiện ích tuyệt vời giúp bạn hiện phần trăm pin trên màn hình chính của iPhone 12. Toàn bộ việc bạn cần làm là thêm nó vào hoạt động trên màn hình Home. Cách thực hiện hiển thị phần trăm pin iPhone 12 như sau:

Bước 1: Mở khóa iPhone, chạm và giữ một vùng trống trên màn hình Home cho tới khi bạn vào chế độ Jiggle (chế độ tùy biến app và widget);

Bước 2: Chọn icon dấu cộng ở góc trên cùng màn hình iPhone 12. Tìm và áp dụng widget Batteries trong danh sách để cài đặt hiển thị phần trăm pin trên iPhone 12;

Bước 1: Hiển thị phần trăm pin iPhone 12 bằng widget
Chọn dấu công ở góc trái màn hình sau đó chọn Batteries

Bước 3: Ở màn hình tiếp theo, bạn chọn kích thước widget nhỏ, trung bình hoặc lớn, và chọn [Add widget] ở phía dưới, sau đó chạm vào vị trí bất kỳ trên màn hình để thoát chế độ Jiggle và hoàn tất cài đặt hiển thị phần trăm phin iPhone 12.

Bước 2: Hiển thị phần trăm pin iPhone 12 bằng widget
Lựa chọn kích thước Widget

Cách 2: Hiển thị phần trăm pin iPhone 12 từ Control Center

Người dùng iPhone 12 có thể thấy lượng pin còn lại trong phần Control Center (trung tâm điều khiển) khi nó không hiện ở màn hình Home. Cách thực hiện hiển thị phần trăm pin iPhone 12 như sau:

Bước 1: Từ màn hình chính của iPhone 12, bạn vuốt xuống từ góc phải phía trên màn hình (tại vị trí icon pin hiển thị) để mở Control Center;

Bước 2: Khi mở Control Center, bạn sẽ thấy bên cạnh biểu tượng pin có hiển thị phần trăm pin iPhone 12;

Vuốt màn hình từ trên xuống sẽ hiện thì phần trăm pin
Vuốt màn hình từ trên xuống sẽ hiện thì phần trăm pin

Bước 3: Vuốt màn hình từ dưới lên để thoát khỏi Trung tâm điều khiển. Tuy nhiên, con số hiển thị phần trăm pin iPhone 12 cũng sẽ biến mất khi bạn quay lại màn hình Home.

Trên đây là 2 cách hiển thị phần trăm pin iPhone 12. Hi vọng bài viết này hữu ích với bạn.

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

  • hiển thị % pin iphone 12
  • hiện phần trăm pin iphone 12
  • hiển thị pin trên iphone 12
  • cài hiển thị phần trăm pin cho iphone 12
  • hiện pin iphone 12
  • cài hiện phần trăm pin iphone 12
  • cách cài hiển thị phần trăm pin trên iphone 12
Bài viết liên quan

Thay pin điện thoại

Tú Cao Lỗi Thiết Bị

Sửa Face ID iPhone

Tú Cao Lỗi Thiết Bị

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận