Cách khắc phục khi iPad bị vô hiệu hóa do quên mật khẩu

hoang-lee Hoàng Taba 08/08/2023
4 / 1 đánh giá

iPad bị vô hiệu hóa do bạn quên mật khẩu, nhập sai mật khẩu quá nhiều. Vậy phải làm như thế nào để khắc phục, hãy theo dõi bài viết sau nhé.

iPad là thiết bị thông minh có ý nghĩa rất lớn đối với cuộc sống của con người. Một đặc điểm tuyệt vời được lòng rất nhiều người đó là tính năng cài đặt mật khẩu vô cùng an toàn, khiến cho máy của bạn trở được bảo mật hơn. Tuy nhiên, cũng chính vì tính năng ưu việt này mà xảy ra lỗi quên mật khẩu, sai pass khiến máy bị lỗi vô hiệu hóa gây khó khăn cho người sử dụng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách tự sửa chữa lỗi này.

Nguyên nhân khiến iPad bị vô hiệu hóa

Khi bạn bật máy lên thì thấy báo lỗi do sai mật khẩu. Điều này chứng tỏ iPad của bạn đã bị lỗi vô hiệu hóa. Cần nhanh chóng sửa chữa để khắc phục sự cố này.

Mật khẩu là tính năng nổi bật của iPad. Người khác khi không biết mật khẩu sẽ không thể tùy tiện sử dụng và xâm phạm thiết bị của bạn. Tuy nhiên, nhiều khi cũng bởi ứng dụng này mà bạn gặp phải khó khăn đó là nhập sai hoặc quên mật khẩu. Chính điều này khiến cho iPad bị vô hiệu hóa do nhập sai mật khẩu quá nhiều lần.

ipad-bi-vo-hieu-hoa
cách mở ipad bị vô hiệu hoá

Cách khắc phục iPad bị vô hiệu hóa 

Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn bạn mở khóa ipad bị vô hiệu hóa do quên mật khẩu. Trước hết bạn cần chuẩn bị các dụng cụ cần thiết đó là một máy tính đã cập nhật iTunes phiên bản mới nhất.

Cách 1: iPad bị vô hiệu hóa bằng cách kết nối itunes

Nếu bạn chưa đồng bộ hóa và không có tài khoản iCloud thì đây là phương pháp thích hợp. để khắc phục tình trạng iPad bị vô hiệu hóa.

Đầu tiên bạn hãy dừng mọi hoạt động trên thiết bị, tắt nguồn iPad và kết nối với máy tính. Sau đó bạn hãy bật iTunes lên và màn hình sẽ xuất hiện thông báo iPad đang vô hiệu hóa.

Đưa thiết bị về chế độ DFU. Ấn đồng thời 2 phím nguồn và phím Home giữ trong 10s rồi thả ra. Vẫn giữ tiếp nút Home cho đến khi màn hình xuất hiện thông báo tiếp theo để khắc phục iPad bị vô hiệu hóa.

Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn “khôi phục iPad” hoặc “restore iPad” sau khi itunes hiển thị thông báo hoàn thành. Bạn chỉ cần khởi động lại máy một lần nữa để hoàn tất thao tác. Lúc này mọi thứ trên iPad của bạn đã trở về mặc định ban đầu, mật khẩu cũng được xóa bỏ. Bạn nên cân nhắc sao lưu trước khi thực hiện, tránh việc bị mất mát dữ liệu.

Cách 2: 

Với máy thường xuyên sao lưu và đồng bộ bạn hãy làm theo hướng dẫn sau để khắc phục tình trạng iPad bị vô hiệu hóa.

  • Bước 1: Như cách trên, sử dụng máy tính có cài đặt sẵn itunes và hãy tắt nguồn iPad trước khi tiến hành.
  • Bước 2: Ấn và giữ đồng thời 2 phím Home và nút nguồn sau đó đợi trong 10s để màn hình sáng lên và thông báo kết nối được với máy tính.
  • Bước 3: Truy cập vào iPad từ phần mềm itune thông qua máy tính.
  • Bước 4: Bạn hãy chọn Restore hoặc khôi phục iPad từ những bản ghi đã được sao lưu lại từ trước đó để khắc phục tình trạng iPad bị vô hiệu hóa.

Tuy nhiên khi đã thử qua những cách trên bạn vẫn không thể khắc phục được hoặc không đủ tự tin để tự mình sửa lỗi. Hãy mang thiết bị tới ngay Thành Trung Mobile, tại đây các nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

sua-chua-dien-thoai-thanh-trung-mobile
Trung tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung Mobile

Đến trung tâm sửa chữa iPad bị vô hiệu hóa uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực điện thoại, chúng tôi đã rút ra quy trình thực hiện việc sửa chữa ngắn gọn nhưng vô cùng hiệu quả. Bằng chứng đó là những phản hồi tích cực của khách hàng sử dụng dịch vụ.

  • Bước 1: Xem xét tổng quan thiết bị và kiểm tra lỗi
  • Bước 2: Tìm hiểu cách khắc phục lỗi tối ưu mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng
  • Bước 3: Trao đổi với khách hàng về lỗi iPad bị vô hiệu hóa cũng như cách sửa chữa và giá cả.
  • Bước 4: Tiến hành sửa chữa sau khi đã nhận được sự đồng ý từ phía khách hàng
  • Bước 5: Trả máy và viết phiếu bảo hành.

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, trình độ tay nghề cao, chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của quý khách. Khắc phục mọi lỗi từ đơn giản đến phức tạp. Sửa lỗi nhanh chóng, lấy ngay trong ngày không phải chờ đợi lâu với lỗi iPad bị vô hiệu hóa.

Ngoài ra, với những khách hàng là khách quen thì sẽ nhận được những ưu đãi có giá trị như tặng kèm phụ kiện hoặc giảm giá dịch vụ.

Cám ơn bjan đã theo dõi bài viết ipad bị vô hiệu hóa này của Thành Trung Mobile nhé

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận