Sửa Samsung Galaxy J7 prime liệt cảm ứng nhanh chóng tại nhà

J7 Prime liệt cảm ứng có thể khắc phục bằng cách nào? Bạn hãy thử áp dụng một vài thủ thuật sau đây nhé.

Dấu hiệu & nguyên nhân J7 Prime liệt cảm ứng

Biểu hiện Samsung J7 Prime bị liệt cảm ứng

 • Khi bỗng nhiên xuất hiện những đường sọc ngang trên màn hình điện thoại, đó là dấu hiệu báo lỗi màn hình cảm ứng sắp bị hỏng, lúc đầu những đường sọc sẽ tương đối nhỏ nếu như không khắc phục kịp thời sẽ xuất hiện ngày càng nhiều và đường sọc sẽ lớn hơn, lan rộng khắp màn hình dẫn đến tê liệt cảm ứng.
 • Khi bạn lướt trên điện thoại cảm giác bị loạn, nhấn phím này nhưng lại nhảy phím khác. 
 • Nghiêm trọng hơn, là bạn sử dụng cảm ứng lúc được lúc không. 

Nguyên nhân Samsung Galaxy J7 Prime liệt cảm ứng

 • Những miến dán màn hình, hay miến kính cường lực bảo vệ màn hình điện thoại bị trầy xước nặng, thậm chí bị vỡ gãy cũng là nguyên nhân ảnh hưởng đến điện thoại samsung j7 Prime bị liệt cảm ứng. 
 • Khi tải quá nhiều ứng dụng trong máy, trong đó có 1 số ứng dụng xung đột hệ thống với nhau gây ảnh hưởng đến các chức năng trong điện thoại, kể cả chứng j7 Prime bị liệt cảm ứng, bị đơ màn hình. 
 • Nặng nhất có thể là đã bị hỏng phần cứng, khi bạn lỡ tay làm rơi làm vỡ màn hình cảm ứng cũng là nguyên nhân dẫn đến màn hình hư hỏng nặng.

Những biểu hiện và yếu tố cơ bản giúp các bạn hiểu rõ hơn tình trạng của điện thoại j7 Prime bị liệt cảm ứng. Hãy bảo vệ và sử dụng điện thoại một cách tốt nhất, và tăng thêm thời gian sử dụng điện thoại.

Thủ thuật sửa Samsung Galaxy J7 Prime liệt cảm ứng, đơ cảm ứng

Sau khi tìm hiểu những biểu hiện và nguyên nhân của dòng điện thoại samsung khi J7 Prime liệt cảm ứng, thì có những cách khắc phục cấp cứu kịp thời như sau:

Cách 1:

Hãy kiểm tra miến dán màn hình, kính cường lực của điện thoại để loại bỏ khả năng điện thoại J7 Prime bị hỏng màn hình cảm ứng do nguyên nhân này gây nên. 

tấm dán màn hình có thể là nguyên nhân gây liệt cảm ứng

 

Tấm dán màn hình có thể là nguyên nhân gây liệt cảm ứng

Cách 2:

Cảm ứng bị loại do những ứng dụng xung đột lẫn nhau, chơi game nhiều làm nóng máy cũng ảnh hưởng đến độ nhạy cảm ứng vì vậy hãy tắt nguồn điện thoại, hoặc bật chế độ nghỉ cho điện thoại.

Tham khảo: Cách xóa ứng dụng mặc định trên Android: Samsung, Oppo, Xiaomi, Huawei

Sau đó tắt nguồn và khởi động lại mà cảm ứng vẫn không hoạt động lại thì hãy thử cách khác. Đó là tiến hành khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại, để đưa điện thoại trở thành một chiếc điện thoại hoàn toàn mới (tất cả ứng dụng, dữ liệu đều bị xóa sạch khi thực hiện việc này).

Nếu vẫn không xóa được lỗi này khi sử dụng những cách trên thì điện thoại bạn đã bị hư hỏng phần cứng rất nặng. Vì vậy, ngay lập tức đến ngay trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để thay màn hình J7 Prime mới.

Nếu bạn ở TPHCM, ghé ngay hệ thống cửa hàng của Thành Trung Mobile để được sửa chữa kịp thời nhé.

 

Quy trình sửa chữa tại Thành Trung Mobile.

quy trình sửa chữa điện thoại Thành Trung Mobile

 

Sự hài lòng của quý khách hàng là động lực giúp Thành Trung trưởng thành lên mỗi ngày. Linh kiện đảm bảo, quy trình chuyên nghiệp, kiểm tra tình trạng máy trên Website hoặc qua tổng đài.

Thời gian sửa chữa các loại dịch vụ

Sửa chữa kỹ thuật cần sự tập trung cao độ và tùy thuộc vào độ khó của dịch vụ. Vì vậy, thời gian cũng khác nhau nhưng không quá thời gian tối đa. Khi quý khách sửa chữa tại trung tâm, kỹ thuật viên và tiếp nhận máy sẽ trao đổi với quý khách về thời gian xử lý tùy từng trường hợp. Ngay khi máy sửa xong, hệ thống sẽ gửi SMS thông báo tình trạng máy tới quý khách.

Tiếp nhận yêu cầu
1Kiểm tra máy trực tiếp tại cửa hàngTối đa 20 phút
Báo giá trước khi sửa chữa
Sửa chữa
2

Thay thế các linh kiện cơ bản

(Pin, màn hình, nút home, nút volume...)

Tối đa 45 phút
3

Ép kính, ép cảm ứng, lỗi phần mềm nhẹ

(Ép kính điện thoại, treo Logo, lỗi phần mềm...)

Tối đa 4-8 giờ
4

Thay thế linh kiện khó, lỗi phần mềm nặng

(Màn hình, ic nhỏ, lỗi phần mềm nặng...)

Tối đa 24 giờ
5

Máy lỗi nặng (phần cứng và phần mềm)

(mất nguồn, hao pin, linh kiện hiếm, mất boot...)

Tối đa 3-5 ngày
Sau khi sửa xong
6

Bàn giao máy và xác nhận bảo hành

(Gửi trả khách hàng linh kiện cũ, bảo hành từ 1 đến 12 tháng, vĩnh viễn...)

 Tối đa 10 phút

Thành Trung cam kết phục vụ quý khách tốt nhất. Gửi lại linh kiện cũ cho quý khách, chỉ giữ lại phần linh kiện cần thiết, có hộp niêm phong và có chữ ký của quý khách hàng khi tiếp nhận máy.

 • Giải pháp sửa chữa trung thực
 • Chi phí sử chữa cạnh tranh
 • KTV đạo đức tốt, trình độ cao
 • Chuyên môn hóa trong sửa chữa
 • Bảo quản máy cẩn thận
 • Phong cách phụ vụ chuyên nghiệp

Trung tâm hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Trên đây, đã khái quát tương đối chi tiết nội dung liên quan đến lỗi j7 Prime liệt cảm ứng. Qua bài viết này, các bạn có thể có những cách bảo vệ cho điện thoại của mình tốt hơn. 

Hoàng Taba

Kỹ thuật viên

Tác giả Hoàng Taba là kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại và SmartWatch với hơn 5 năm kinh nghiệm. Tốt nghiệp Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện Tử tại ĐH HUTECH, HCM

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận