Khắc Phục Lỗi Xác Thực Tài Khoản Google

hoang-lee Hoàng Taba 25/03/2021
4 / 1 đánh giá

CH Play – Kho ứng dụng khổng lồ, hoạt động trên các máy chạy hệ điều hành Android với vô vàn ứng dụng để người dùng thoải mái trải nghiệm và lựa chọn. Bạn có thể tìm được bất kì ứng dụng nào theo yêu cầu và sở thích của mình.

Thỉnh thoảng, việc tải ứng dụng gặp tình trạng lỗi là chuyện không thể tránh khỏi, một trong số đó là lỗi liên quan đến “xác thực tài khoản Google”.

Trong một số tình huống, người dùng bối rồi và thường không biết cách khắc phục thế nào, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xác minh tài khoản Google theo nhiều cách khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện được và chấm dứt ngay tình trạng gây khó chịu trên máy của mình.

khac-phuc-loi-xac-thuc-tai-khoan-google-1

Một số phương pháp xác thực tài khoản Google bạn nên biết

Cách 1:

Bạn vào Cài Đặt - Quản Lí Ứng Dụng - Tất cả ứng dụng - tìm đến CH Play. Tại đây bạn chọn dòng Lưu Trữ - Quản lí bộ nhớ - Xóa dữ liệu. Bạn lưu ý mỗi phiên bản Android dòng “xóa dữ liệu” vị trí sẽ hơi khác nhau nhưng vẫn dễ dàng tìm ra trong các danh mục của mục quản lí ứng dụng. Sau cùng, bạn khởi chạy CH Play và thực hiện đăng nhập lại là hoàn tất. 

khac-phuc-loi-xac-thuc-tai-khoan-google-2

Cách 2:

Bạn vào Cài Đặt – Tài Khoản – Chọn tài khoản vừa gây lỗi xác thực – nhấn mục 3 chấm và chọn “Xóa Tài Khoản”. Bạn xác nhận đồng ý khi thông báo hiện ra. Sau cùng, và bật lại CH Play và thực hiện đăng nhập lại.

khac-phuc-loi-xac-thuc-tai-khoan-google-3

Cách 3: Khôi phục cài đặt gốc

Để thực hiện khi phục, bạn vào Cài Đặt – Quản lý chung - Đặt lại – Khôi phục cài đặt gốc – Đặt lại thiết bị - bạn nhập mã xác nhận và máy sẽ tự khôi phục lại máy.

khac-phuc-loi-xac-thuc-tai-khoan-google-4

Thực tế cách này bạn chỉ nên thực hiện khi CH Play ngoài lỗi báo xác thực tài khoản google thì máy thường hoạt động không ổn định như: tự thoát ứng dụng, máy nóng, mau hết pin, máy tự khởi động, v.v… Bạn cần lưu ý việc khôi phục sẽ làm mất hết dữ liệu và các ứng dụng đã cài. Do quá trình khôi phục máy khá lâu và cần khôi phục lại dữ liệu nên bạn cần cân nhắc trước khi thực hiện.

Bài viết liên quan

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận