Ý nghĩa logo Samsung và sự thật chưa bao giờ được tiết lộ

avatar-co-to-quoc Tú Cao 16/03/2023
4 / 1 đánh giá

Bạn có biết ý nghĩa logo Samsung là như thế nào không? Muốn xây dựng được thương hiệu, sản phẩm bán ra phải chất lượng để lấy được sự tin tưởng từ phía người dùng. Samsung chính là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới

Logo Samsung qua các giai đoạn
Logo Samsung qua các giai đoạn

Lịch sử của Samsung

Samsung là tên của một tập đoàn đa quốc gia của Hàn Quốc có trụ sở chính là Samsung Town đặt tại Seoul ( thủ đô của Hàn Quốc). Sản phẩm chính của Samsung là sản xuất thiết bị điện tử như điện thoại, tivi,… Tập đoàn được thành lập năm 1938 bởi Lee Byung-chul. Samsung nhanh chóng chiếm được thị trường vì chất lượng cũng như tiêu chí khách hàng là thượng đế.

Ý nghĩa logo Samsung

Ý nghĩa logo Samsung
Ý nghĩa logo Samsung

Đầu tiên nhìn vào sẽ thấy chữ “SAMSUNG” được bao bởi một hình elip (bầu dục) có màu xanh, điều này thể hiện rõ SAMSUNG muốn kết nối với tất cả mọi người cũng như hoà nhập và phục vụ mọi người trên toàn thế giới.

Ngoài ra, hình elip nghiêng một góc 10 độ so với trục x tượng trung cho sự chuyển động của thế giới, truyền cảm hứng sáng tạo và đổi mới, muốn kết nối tới mọi người.

SAMSUNG được gộp bởi 2 chữ SAM và SUNG. Trong tiếng Hàn, Sam có nghĩa là “ba” – Sung có nghĩa là “ngôi sao”. Mang theo 2 ý nghĩa sâu sắc của truyến thống văn hoá Hàn Quốc là “đông đảo, lớn mạnh và quyền lực” – “trường tồn, bất diệt”.

Khi kết hợp lại sẽ được là “tam sao” cho thấy sự quyết tâm về sức mạnh luôn trường tồn với thời gian.

Tham khảo ngay mẹo hay, hướng dẫn tạo logo tên bạn bằng canva.

Có lẽ bạn đã phần nào hiểu được ý nghĩa logo Samsung. Với thương hiệu, mỗi cái tên đều có ý nghĩa sâu sắc đằng sau của nó. Thành Trung Mobile cũng vậy, với ý nghĩa cũng như tiêu chí “Hài Lòng Khi Mua”. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng nếu mua smartphone tại cửa hàng của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Top các tweak hay nhất dành cho iPhone jailbreak

Nguyễn Thanh Hải Hệ điều hành iOS

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận