Đừng bỏ qua cách nhận biết màn hình iPhone 7 Zin

hoang-lee Hoàng Taba 20/03/2023
5 / 2 đánh giá

Bạn đang quan tâm về chủ đề cách nhận biết màn hình iPhone 7 Zin như thế nào? Thành Trung Mobile xin mời bạn cùng theo dõi bài viết sau để tìm được câu trả lời chính xác nhất.

Tác hại khi sử dụng màn hình iPhone 7 không chính hãng

Sử dụng màn hình iPhone 7 không chính hãng có thể gây ra nhiều tác hại về cả chất lượng và an toàn của điện thoại. Dưới đây là một số tác hại mà bạn có thể gặp phải khi sử dụng màn hình không chính hãng trên iPhone 7:

  • Màn hình không chính hãng có thể không đảm bảo chất lượng hiển thị tốt nhất, với độ phân giải thấp, màu sắc không chính xác và độ sáng kém. Điều này có thể gây ra khó khăn cho bạn trong việc sử dụng điện thoại và làm giảm trải nghiệm người dùng.
  • Màn hình không chính hãng có thể không được sản xuất với chất lượng và tiêu chuẩn tương đương với màn hình chính hãng. Điều này có thể gây ra sự cố với màn hình của bạn, gây ra chấn động, mất nét, hoặc thậm chí là hỏng hoàn toàn. Điều này sẽ làm cho bạn phải chi trả nhiều tiền hơn để thay thế màn hình mới.
  • Màn hình không chính hãng có thể sử dụng các vật liệu độc hại hoặc không an toàn, gây ra tác hại cho sức khỏe của bạn. Ví dụ như, các chất hóa học trong màn hình có thể gây ra dị ứng, kích ứng hoặc phản ứng dị ứng.
  • Sử dụng màn hình không chính hãng có thể làm mất đi quyền bảo hành của bạn với nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp dịch vụ. Nếu có sự cố với màn hình của bạn hoặc điện thoại của bạn, bạn có thể không được hỗ trợ bảo hành hoặc được yêu cầu chi trả phí bảo hành cao hơn.

Trên đây là một số tác hại khi sử dụng màn hình iPhone 7 không chính hãng. Vì vậy, bạn nên luôn lựa chọn sử dụng màn hình chính hãng để đảm bảo chất lượng và an toàn của điện thoại. Nếu bạn cần thay thế màn hình iPhone 7 của mình, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ chính hãng để được hỗ trợ và tư vấn thay thế màn hình tốt nhất.

Xem thêm bài viết liên quan:

Cách nhận biết màn hình iPhone 7 Zin

Màn hình iPhone 7 chính hãng và màn hình linh kiện có những điểm khác nhau cơ bản cả về chất lượng cũng như hình thức bên ngoài.

1. Viền màn hình

Phần viền của màn Zin có màu trắng sữa
Phần viền của màn Zin có màu trắng sữa

Quan sát bằng mắt thường giữa 2 máy iPhone, phần viền của màn hình Zin sẽ có màu trắng sữa còn viền của màn dựng sẽ có màu trắng đục, có phần ngả vàng.

2. Các cạnh màn hình

Màn lô được ép kém chật lượng, cong vênh ở phần viền, rất dễ dàng quan sát bằng mắt thường
Màn lô được ép kém chật lượng, cong vênh ở phần viền, rất dễ dàng quan sát bằng mắt thường

Để chắc chắn hơn nữa, bạn hãy dùng tay miết vào các cạnh. Màn hình Zin khi miết sẽ rất mịn còn màn lô khi miết sẽ bị cấn tay, có các gợn do bên trong được đổ keo để cố định màn hình và thân máy nhưng không đều.

3. Dùng dao lam để kiểm tra

Cách kiểm tra màn hình iPhone 7 Plus
Cách kiểm tra màn hình iPhone 7 Plus

Bài viết liên quan: Cách test iPhone chi tiết từ A - Z

Màn dựng là màn đã qua sửa chữa, vì thế cạnh của lưỡi dao lam dễ dàng có thể lia vào bên trong. Bằng cách nhận biết màn hình iPhone 7 Zin trên đây, bạn có thể xác định tương đối liệu máy đã qua sửa chữa chưa khi muốn mua iphone cũ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Thành Trung Mobile.

Cách nhận biết màn hình iPhone 7 Zin và Thay màn hình iPhone 7 tại Thành Trung Mobile

Thành Trung Mobile là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong việc thay màn hình iPhone 7 zin. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và sử dụng thiết bị chuyên dụng, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Màn hình là một trong những bộ phận quan trọng nhất của chiếc iPhone 7. Với một màn hình bị vỡ, bể, hay bị sọc ngang, sọc dọc, người dùng sẽ gặp khó khăn trong việc sử dụng điện thoại. Vì vậy, việc thay màn hình iPhone 7 zin là cần thiết để đảm bảo sự hoạt động tốt của điện thoại.

Tại Thành Trung Mobile, chúng tôi sử dụng màn hình zin chính hãng để thay thế cho chiếc iPhone 7 của bạn. Màn hình zin có chất lượng cao, độ sáng và độ tương phản tốt, đảm bảo cho bạn trải nghiệm sử dụng điện thoại tuyệt vời hơn. Đồng thời, màn hình zin còn bảo đảm sự an toàn cho điện thoại của bạn, tránh các lỗi phần cứng và giảm thiểu rủi ro hỏng hóc.

Thành Trung Mobile - 53 Đường 3/2, P.11 - Q.10, TP.HCM
Thành Trung Mobile - 53 Đường 3/2, P.11 - Q.10, TP.HCM

Để thay màn hình iPhone 7 zin, chúng tôi sử dụng các thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tháo rời màn hình cũ và thay thế bằng màn hình mới trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một chiếc iPhone 7 mới như ban đầu, không khác gì một chiếc điện thoại mới.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thay thế mặt kính iPhone 7 zin. Mặt kính cũng là một trong những bộ phận dễ bị hư hỏng của chiếc iPhone 7. Thay thế mặt kính không chỉ giúp cho điện thoại của bạn trở nên đẹp hơn, mà còn đảm bảo sự an toàn cho màn hình và giúp bạn tiết kiệm chi phí so với việc thay thế toàn bộ màn hình.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Thành Trung Mobile đã trở thành địa chỉ tin cậy và chuyên nghiệp để thay màn hình iPhone 7 zin. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối với dịch vụ của chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Cách nhận biết màn hình iPhone 7 Zin và Thay màn hình iPhone 7 ngay hôm nay.

Bài viết liên quan
Cách chỉnh xoay màn hình iPhone 7 Plus

Cách chỉnh xoay màn hình iPhone 7 Plus

Hoàng Taba Lỗi Thiết Bị

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận