Bật mí mẹo chụp phơi sáng trên iPhone chưa chắc bạn đã biết

avatar-co-to-quoc Tú Cao 15/03/2022
4 / 1 đánh giá

Bạn muốn chụp phơi sáng trên iPhone để có được bức ảnh đẹp hơn, lung linh hơn. Nhưng camera mặc định của thiết bị lại không cho phép bạn làm điều đó. Không sao cả, chỉ với ứng dụng này, bạn có thể làm được điều trên một cách dễ dàng nhất.

Hướng dẫn chụp phơi sáng trên iPhone

Trước đây, để chụp phơi sáng, ghép nền vào một vật thể chính là điều không tưởng đối với camera của iPhone nhưng với Musemage - trình chụp ảnh quay phim cho iOS cho phép bạn thực hiện điều này dễ như “bỡn” với nhiều tính năng tích hợp.

chup-phoi-sang-tren-iphone-1
Ứng dụng Musemage

Bạn có thể tải miễn phí và cài đặt ứng dụng tại đây

Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn mở lên và cho quyền truy cập vào Camera, Ghi âm, và Ảnh để ứng dụng có thể chạy được.

chup-phoi-sang-tren-iphone-3
Cài đặt quyền truy cập cho ứng dụng

Ứng dụng được thiết kế thân thiệt với những tính năng đầy đủ trên màn hình. Bạn có thể vuốt sang trái hoặc phải để lựa chọn tính năng thích hợp. Những tính năng nổi bật mà Musemage mang tới gồm có: Blue Screen, Magic Color, Time-Lapse, Stop Motion.

  • Manual: Đây chính là tính năng bạn nên quan tâm. Chọn chế độ Manual, bạn có thể chụp phơi sáng trên iPhone với tấm hình đẹp và chân thật nhất. Nếu như trước đây, bạn phải JailBreak thiết bị để có thể làm được điều này.
  • BlueScreen: Tính năng cho phép bạn chọn nền và ghép vật thể bạn muốn chụp. Bạn chỉ việc đưa camera ngay vật thể, chọn nền sau đó tiến hành chụp hoặc quay phim lại. Thao tác rất dễ dàng và nhanh chóng
  • Magic Color: Cái tên đã thể hiện đầy đù tính năng này. Giúp bạn thay đổi màu sắc của bức ảnh tuỳ theo thẩm mĩ cũng như ước muốn của bạn. Thậm chí, không chỉ chụp ảnh mà trong lúc quay phim, bạn vẫn có thể đổi màu mà không sợ bị ám màu.
  • … 

Bạn có thể cập nhật thêm nhiều tin tức khác ở đây

chup-phoi-sang-tren-iphone-4
Ứng dụng sau khi sử dụng

Và còn nhiều tính năng khác cũng hấp dẫn không kém đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm. Theo Thành Trung Mobile đánh giá, Musemage chính là một trong những ứng dụng chụp phơi sáng trên iPhone tốt nhất hiện nay.Chúc bạn sẽ tạo ra được những bức ảnh, thước phim tuyệt vời bằng ứng dụng này.

Bài viết liên quan

Top các tweak hay nhất dành cho iPhone jailbreak

Nguyễn Thanh Hải Hệ điều hành iOS

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận