Top 04 Phần mềm sáng tác nhạc trên điện thoại tuyệt vời nhất

avatar-co-to-quoc Tú Cao 17/03/2023
4 / 1 đánh giá

Bạn đang muốn tìm phần mềm sáng tác nhạc trên điện thoại? Bởi vì bạn có niềm yêu thích, đam mê với âm nhạc. Bạn muốn tạo nên “chất riêng” cho mình bởi những bản nhạc do mình làm ra. 4 Phần mềm sau đây sẽ giúp bạn làm điều này mà không cần phải chờ hàng giờ để chờ phòng thu và bàn soạn nhạc.

4 Phần mềm sáng tác nhạc trên điện thoại

Bạn nên thử qua 4 phần mềm sáng tác nhạc này để tìm ra được phần mềm phù hợp nhất cho mình.

1. Drumgenius

phan-mem-sang-tac-nhac-tren-dien-thoai-1
Giao diện ứng dụng Drumgenius

Drumgenius là ứng dụng mộ phỏng trống và máy hoà âm tự động, bạn có thể nắm bắt được nhịp điệu theo từng giây và cải thiện trình độ chơi trống của mình.

Ứng dụng có tổng cộng 367 đoạn hoà âm với đầy đủ các giai điệu như Rock cuồng nhiệt, Jazz nhẹ nhàng hay Pop sôi động vui tươi. Những gì bạn cần đêu được tích hợp hết vào ứng dụng.

Để tải ứng dụng bạn vào đây: Android , iOS 

2. MuseScore - Phần mềm sáng tác nhạc trên điện thoại Android

phan-mem-sang-tac-nhac-tren-dien-thoai-2
MuseScore Phần mền soạn nhạc trên Android

MuseScore là ứng dụng soạn nhạc dành cho “dân” chuyên nghiệp. Ứng dụng cho phép bạn phát ngay một bản nhạc hoặc xuất/nhập file bạn nhạc có định dạng MusicXML và MIDI.

Ứng dụng được thiết kế trực quan mang đậm phong cách WYSIWYG và giao diện thân thiện nhất, bạn có thể dễ dàng sử dụng những tính năng trên ứng dụng này. Ngoài ra, bạn còn có thể viết kí hiệu,thêm nốt nhạc, chỉnh sửa ngay triên giao diện để tạo ra bạn nhạc cho mình.

Đến với MuseScore, bạn sẽ được trải nghiệm và thoả mãn niềm đam mê sáng tác nhạc của mình.
Bạn có thể tải về tại đây 

Xem thêm nhiều ứng dụng hay khác: Bấm vào đây

3. PitchLab GuiTar Tuner

phan-mem-sang-tac-nhac-tren-dien-thoai-3
PitchLab GuiTar Tuner phần mền sáng tác âm nhạc trên điên thoại

PitchLab GuiTar Tuner là phần mềm sáng tác nhạc trên điện thoại Android dành cho những người yêu thích guitar. Ứng dụng được phát triển dành cho những bạn mới tập chơi. Tính năng tuỳ chỉnh họp hợp giúp bạn tự tạo ra nhưng giai điệu mới lạ, khả năng chỉnh tông phù hợp với giọng của bạn hoặc người khác.

Điểm sáng ứng dụng là bạn có thể tuỳ chọn kiểu lên dây phổ biến và hiệu quả cùng với trình soạn thảo lên tới 100 kiểu chỉnh dây.

Tải ứng dụng cho: Android

4. Cubasis

phan-mem-sang-tac-nhac-tren-dien-thoai-4
Cubasis phần mền soạn nhạc trên iOS

Cubasis là ứng dụng chỉ dành riêng cho thiết bị iOS do công ty của Đức giới thiệu. Cubasis tích hợp hơn 300 âm MIDI, cùng với hơn 70 âm thanh của nhạc cụ.

Bên cạnh đó, Cubasis còn hỗ trợ trộn lẫn 10 bộ xử lí âm thanh, hiệu ứng để có thể sáng tác ra những bản nhạc theo từng giai điệu khác nhau. Ứng dụng còn cho phép bạn xuất file không giới hạn từ iTunes.

Để tải ứng dụng, bạn vào đây

Với 04 phần mềm sáng tác nhạc trên điện thoại này, bạn có thể thoả sức thể hiện đam mê cũng như ước mơ làm nhạc sĩ hoặc chỉ là để khơi mào niềm vui trong cuộc sống. Chúc các bạn có được những bản nhạc riêng hay nhất của chính mình.

Xem thêm: Cách xoá số điện thoại trong iMessage và Facetime

Bài viết liên quan

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận