iPhone 8 Plus mất iMei do nguyên nhân nào? Cần làm sao để khắc phục lỗi?

avatar-co-to-quoc Tú Cao 14/03/2023
4 / 1 đánh giá

Bạn gặp lỗi điện thoại iPhone 8 Plus mất iMei nhưng không biết vì sao? Và cũng chẳng biết làm cách nào để khắc phục tình trạng này hiệu quả cho mình? Đừng quá băn khoăn lo lắng nữa vì trong phân tích dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. Sẽ không còn nỗi lo tình trạng mất iMei trên iPhone 8 Plus nữa.

Nguyên nhân dẫn tới việc iPhone 8 Plus mất iMei

Trong quá trình sử dụng có rất nhiều người gặp phải tình trạng điện thoại iPhone 8 Plus bỗng nhiên mất iMei. Thực tế lỗi này xảy ra do rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng nhiều khi không có sóng chứ không phải điện thoại bị mất iMei đâu nhé.

  • Bạn có thể check iMei iPhone 8 và iPhone 8 Plus bằng cách ấn *#060# để biết. Thường theo kỹ thuật viên tình trạng này xảy ra do một số nguyên nhân khác nhau bao gồm:
  • Bạn đang sử dụng iPhone 8 Plus và điện thoại đang bị lỗi phần mềm. Khi bị lỗi phần mềm sẽ có thể làm cho iMei bị mất đi.
  • Nếu như bạn dùng codehack nhằm unlock iPhone 8 Plus. Nhưng nếu như Apple phát hiện sẽ thực hiện khóa máy qua iMei. Lúc đó thì điện thoại iPhone 8 Plus sẽ bị mất đi iMei nên không nhận sim được.
  • Ngoài ra điện thoại iPhone 8 Plus bị lỗi phần cứng. Có thể vì bạn làm điện thoại bị rơi rớt quá mạnh hoặc va đập cùng vật nhọn. Bạn không may để iPhone 8 Plus bị rơi vào nước… gây hư hỏng bộ phận nào đó…

iPhone 8 Plus mất iMei

Có nhiều lý do gây iPhone 8 Plus mất iMei

Cách xử lý khi iPhone 8 Plus mất iMei

Tùy thuộc vào từng nguyên nhân gây ra iPhone 8 Plus bị mất iMei mà chúng ta có được giải pháp phù hợp. Điển hình có thể sửa lỗi mất iMei trên iPhone 8 Plus bằng một số những cách như sau:

Thực hiện restore lại điện thoại iPhone 8 Plus

Đầu tiên bạn cần khởi động lại phần mềm cho iTunes và kết nối giữa máy tính cùng điện thoại iPhone 8 Plus với nhau. Tiếp đến bạn hãy dùng iTunes đưa điện thoại về chế độ DFU. Hãy giữ nút nguồn cùng nút Home khoảng 10 giây rồi thả nút nguồn ra sau đó giữ nút Home đến khi thấy iTunes báo hiệu nhận thiết bị được.

Ở iTunes bạn chọn Device sau đó ấn chọn Summary và chọn Backup now nhằm sao lưu lại tất cả các dữ liệu của điện thoại. Cuối cùng bạn Click và Restore rồi đợi iPhone 8 Plus thiết lập lại toàn bộ cài đặt.

Code lại iPhone 8 Plus bằng bản quyền

Nếu như iPhone bạn đang dùng lock thì phải mua code bản quyền. Bạn nên Unlock nếu như không muốn iPhone của mình bị khóa mãi mãi. Điều này sẽ giúp khôi phục lại iMei bị mất và iPhone 8 Plus có thể chuyển từ bản lock sang bản quốc tế đều được.

Thay Chip Baseband iPhone 8 Plus

Nếu như bạn đã áp dụng cả hai cách trên tuy nhiên vẫn không xử lý được thì có thể iPhone 8 Plus bị hư Chip Baseband. Lỗi này bạn cần mang điện thoại của mình đến địa chỉ uy tín để được kỹ thuật viên hỗ trợ tìm ra nguyên nhân, giải pháp kịp thời nhất.

iPhone 8 Plus mất iMei

Sớm sửa lỗi bị mất iMei iPhone 8 Plus

Trung tâm sửa chữa iPhone 8 Plus mất iMei tại Thành Trung Mobile

Trên thị trường có nhiều địa chỉ sửa lỗi iPhone 8 Plus bị mất iMei. Tuy nhiên không phải bất địa chỉ nào cũng đảm bảo mang lại sự uy tín, chuyên nghiệp để khách hàng chọn lựa, đặt niềm tin. Nếu không tìm hiểu kỹ có thể gặp phải những cơ sở sửa chữa kém, giá cao, không có bảo hành…

Vậy nên Thành Trung Mobile ra đời chính là địa chỉ uy tín mà bạn có thể an tâm đặt niềm tin cho mình. Là cơ sở hoạt động lâu đời, chuyên nghiệp đến với Thành Trung quý khách sẽ được tư vấn sửa chữa hiệu quả. Đồng thời còn nhận được nhiều lợi ích so với các cơ sở khác trên thị trường.

Lợi ích khi khách hàng sửa iPhone 8 Plus mất iMei tại Thành Trung Mobile

Trung tâm Thành Trung sửa iPhone 8 Plus bị mất iMei uy tín với nhiều lợi ích bao gồm:

iPhone 8 Plus mất iMei

Thành Trung sửa lỗi mất iMei hiệu quả

- Sửa chữa nhanh chóng, đúng quy trình do vậy quý khách hàng sẽ chẳng cần đợi chờ lâu gây tốn thời gian.

- Mức giá sửa lỗi mất iMei cực tốt và cạnh tranh, công khai rõ ràng để quý khách an tâm chọn lựa.

- Có chế độ bảo hành sau khi sửa lỗi iPhone 8 Plus bị mất iMei đầy đủ để quý khách an tâm.

- Có đầy đủ linh phụ kiện zin mới, chính hãng 100% giúp quý khách an tâm trong việc chọn lựa.

- Hỗ trợ tư vấn giải đáp giúp khách hàng hiểu rõ từng lỗi cũng như phương pháp sửa chữa tối ưu, tiết kiệm nhất cho quý khách.

Chúng ta đã cùng phân tích cụ thể tình trạng điện thoại iPhone 8 Plus mất iMei. Nếu còn bất cứ câu hỏi, thắc mắc nào liên quan vui lòng liên hệ Thành Trung Mobile. Chúng tôi chắc chắn rằng sẽ mang lại sự an tâm, hài lòng cùng quý khách khi thực hiện.

Bài viết liên quan

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận