Giải đáp thắc mắc: iPhone thay pin có ảnh hưởng gì không?

avatar-co-to-quoc Tú Cao 25/11/2019
5 / 2 đánh giá

Viên pin bị chai - Lão hóa chính là nguyên nhân bạn cần thay pin iPhone. Tuy nhiên iPhone thay pin có ảnh hưởng gì không - Đây lại là thắc mắc của rất nhiều người dùng. Các bạn hãy tham khảo ngay những thông tin sau đây để tìm ra câu trả lời nhé!

Bài viết liên quan:

Pin con trâu có tốt không, có nên thay không?

Có nên thay pin Pisen dung lượng cao cho iPhone?

Hướng dẫn cách tháo lắp, thay pin iPhone 6 tại nhà chỉ từ 10 phút

iPhone thay pin có ảnh hưởng gì không?

iphone-thay-pin-co-anh-huong-gi-khong-01
Viên pin iPhone bị chai cần thay để đảm bảo hiệu năng cũng như tuổi thọ của máy

Với thiết kế nguyên khối - Được lắp ráp theo dây chuyền thì việc người dùng thắc mắc iPhone thay pin có ảnh hưởng gì không hoàn toàn có cơ sở. Với việc phải tháo máy để thay pin, iPhone chắc chắn sẽ mất áp suất - Không thể chống nước như ban đầu đối với các dòng iPhone 7 trở lên.

Nếu tay nghề của kỹ thuật viên không tốt, hoàn toàn có thể làm hỏng màn hình khi bung máy. Tuy nhiên, nếu vượt qua được bước này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thay pin. Pin iPhone được cố định với khung máy bằng 1 hoặc 2 miếng keo chuyên dụng.

iphone-thay-pin-co-anh-huong-gi-khong-2
Kỹ thuật viên lấy lớp băng dính cố định pin và khung sườn iPhone

Bạn có thể dùng nhíp hoặc tay không để tách viên pin bị chai ra và tiến hành thay thế. Nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể tự thay pin iPhone tại nhà chỉ với bộ dụng cụ chuyên dụng và 1 viên pin mới.

Có chăng vấn đề ở đây sẽ là iPhone bị mất Zin, nếu bạn có nhu cầu bán lại sẽ mất giá so với iPhone Zin. Việc thay pin iPhone hoàn toàn không cần sử dụng đến nhiệt độ của máy khò, không ảnh hưởng gì tới kết cấu phần cứng của máy.

Giờ thì bạn có thể tự trả lời rằng: iPhone thay pin có ảnh hưởng gì không? rồi chứ. Việc thay 1 viên pin bị chai sẽ giúp hiệu năng trong quá trình sử dụng iPhone được tốt hơn.

Những lưu ý cần thiết khi thay pin iPhone

thay pin iphone có ảnh hưởng gì không?
Pin pissen iPhone

 Bạn hãy lưu ý một số vấn đề sau dù cho iphone thay pin không ảnh hưởng gì tới máy:

  • Cố định chắc phần màn hình bằng 1 tay trong quá trình thay thế, tránh làm hỏng màn hình.
  • Tới các địa chỉ uy tín để có được chất lượng viên pin đảm bảo. Nếu tự thay tại nhà, bạn hãy chuẩn bị 1 bộ dụng cụ chuyên dụng nữa nhé.
  • Kiểm tra lại màn hình cảm ứng và các chức năng của máy sau khi thay pin iPhone.
  • Thao khảo bảng giá thay pin iPhone 6 - Thay pin iPhone 7 - Thay pin iPhone 8 - Thay pin iPhone X - Thay pin iPhone 11 trước khi thay thế.

Nếu như bạn đã tìm ra câu trả lời cho việc: thay pin iPhone có ảnh hưởng gì không? nhưng lại chưa tìm được địa chỉ sửa chữa điện thoại iPhone uy tín với mức giá ưu đãi, hãy tin tưởng vào Thành Trung Mobile - Địa chỉ sửa chữa với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Bài viết liên quan

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận