Top 9 phần mềm đọc sách trên iPhone miễn phí đỉnh nhất

logo-thanh-trung-mobile Nguyễn Thành Trung 22/12/2017
4 / 1 đánh giá

Bạn yêu thích đọc sách, bạn muốn tìm những phần mềm đọc sách trên iPhone để có thể thoải mái đọc sách mọi lúc mọi nơi. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý tốt nhất.

Lợi ích của phần mềm đọc sách trên iPhone

Với sự phát triển vượt trội của công nghệ và internet hiện nay, rất nhiều công việc của con người được hiện đại hóa, tiện lợi hóa. Cả việc đọc sách cũng vậy.

Rất nhiều các loại sách, báo, truyện hiện nay được xuất bản online, bạn có thể sử dụng những phần mềm đọc sách trên iPhone 6 lock để tha hồ đọc ở bất cứ đâu trong thời gian rảnh rỗi. Thay vì phải cầm cả một hay một vài quyển sách dài cộp thì bây giờ bạn có thể chỉ cần chiếc smartphone của mình.

9 phần mềm đọc sách trên iPhone được ưa chuộng

phan-mem-doc-sach-tren-iphone

1. TED Books

Có thể bạn chỉ biết TED Talks mà chưa hề nghe nói về TED Books. Những cuốn sách trong TED Books có độ dài vừa phải, thường dưới 20.000 từ, đủ dài để gợi cảm xúc nhưng cũng đủ ngắn cho một lần đọc. Và cũng giống như TED Talks, những cuốn sách trong phần mềm đọc sách trên iPhone TED Books có nội dung giúp kích thích tư duy.

2. Goodreads

phan-mem-doc-sach-tren-iphone

Goodreads là phần mềm đọc sách trên iPhone tập trung vào việc giúp người đọc khám phá những cuốn sách mới mà họ quan tâm và cung cấp đánh giá, khuyến nghị..v.v.

Một trong những tính năng thú vị của Goodreads là máy quét mã vạch, cho phép người dùng quét cuốn sách mà họ tìm thấy và thêm chúng vào giá sách riêng của họ. Tính năng này giúp bạn dễ dàng tìm kiếm một cuốn sách nếu muốn đọc lại.

>> Xem thêm: Bạn sẽ hối hận khi bỏ lỡ TOP 14 ứng dụng hay cho iPhone 6S

3. Phần mềm đọc sách trên iPhone Free Books

Free Books là phần mềm đọc sách cho iPhone tiếp theo phải kể đến, có tất cả các thể loại sách từ cổ tích tới tiểu thuyết hiện đại. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những cuốn sách kinh điển trong kho sách của Free Books. Cả ứng dụng và những cuốn sách bên trong Free Books đều được cung cấp miễn phí.

phan-mem-doc-sach-tren-iphone

4. Audiobooks From Audible

Phần mềm đọc sách trên iPhone Audiobooks From Audible cung cấp một giải pháp tuyệt vời cho những người yêu sách nhưng không có thời gian đọc. Với Audiobooks From Audible, bạn có thể nghe những câu chuyện khi đang lái xe, làm việc nhà hoặc chạy bộ.

phan-mem-doc-sach-tren-iphone

Ứng dụng này cũng giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh. Bạn có thể mua sách trực tuyến thông qua Audible hoặc Amazon và tải chúng lên kho dữ liệu đám mây của ứng dụng. Nhược điểm duy nhất của Audiobooks From Audible là bạn phải trả phí thành viên Audible sau 30 ngày dùng thử.

5. iBooks

phan-mem-doc-sach-tren-iphone


iBooks là một trong số ít những ứng dụng cài đặt sẵn trên iPhone hữu dụng với bạn. Ưu điểm lớn nhất của iBook là cửa hàng sách tích hợp cho phép người dùng mua và tự động tải sách sau đó đọc ngay trong ứng dụng. iBooks cũng cung cấp một thư viện sách miễn phí cho bạn tải về.

6. Epic!

Epic! được thiết kế cho trẻ em dưới 12 tuổi với kho sách hơn 10.000 cuốn bao gồm sách audio. Sau tháng đầu tiên sử dụng miễn phí, người dùng sẽ phải trả 5 USD mỗi tháng. Tuy nhiên, mỗi thuê bao có thể tạo tối đa bốn tài khoản phụ cho bốn đứa trẻ.

phan-mem-doc-sach-tren-iphone

7. Amazon Kindle

Phần mềm đọc sách trên iPhone của Amazon khá thân thiện và phong phú về đầu sách. Nó cũng có nhiều công cụ hỗ trợ đọc sách như tô đậm, tùy chỉnh kích thước, phông chữ, phong cách, từ điển dịch nghĩa..v.v. Hơn nữa, ứng dụng có thể đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau. Nhược điểm của ứng dụng là bạn phải trả tiền mua sách.

phan-mem-doc-sach-tren-iphone

8. Wattpad

Wattpad là phần mềm đọc sách trên iPhone có tới hơn 20 triệu cuốn sách. Bạn cũng có thể tương tác với những độc giả khác và đọc sách offline cũng như liên lạc với tác giả trên Wattpad. Thư viện sách của Wattpad cũng đa dạng và độc đáo với nhiều đầu sách kinh điển như Romeo & Juliet. Những cuốn truyện ngôn tình hiện đại cũng có mặt trên Wattpad.

phan-mem-doc-sach-tren-iphone

9. Disney Storytime

phan-mem-doc-sach-tren-iphone

Disney Storytime có tất cả những câu chuyện cổ tích của Disney như Lion King và Forzen. Ứng dụng này rất phù hợp với trẻ em, hỗ trợ trẻ khám phá thế giới cổ tích và học tiếng Anh.

Bài viết trên đây đã giới thiệu tới các bạn những phần mềm đọc sách trên iPhone thông minh nhất, tiện dụng nhất. Hi vọng bạn có thể chọn được một ứng dụng phù hợp với mình.

Bài viết liên quan

Top các tweak hay nhất dành cho iPhone jailbreak

Nguyễn Thanh Hải Hệ điều hành iOS

Hướng dẫn cách bypass icloud thông qua checkra1n

Nguyễn Thanh Hải Hệ điều hành iOS

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận