Bạn cần hỗ trợ?

Tài khoản Samsung Account là gì?

no-image Thành Nhân 12/03/2018
5 / 1 đánh giá

Tài khoản Samsung Account là một tài khoản miễn phí, cho phép bạn sử dụng nhiều dịch vụ của Samsung như: Kho ứng dụng Galay Apps, Quà tặng Galaxy, Tìm điện thoại, Samsung Health,... trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, websites, TV và các thiết bị khác.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng các dịch vụ khác nhau của Samsung như Samsung WatchON và Samsung ChatON với một tài khoản Samsung duy nhất, trên nhiều thiết bị của Samsung mà không phải đăng ký riêng cho từng dịch vụ.

Chỉ cần thiết lập tài khoản Samsung của bạn một lần và nó sẽ giúp bạn giữ đăng nhập của mình trên tất cả các thiết bị Samsung yêu thích của bạn

Lưu ý: Khi bạn cần xóa tài khoản Samsung để nhượng/cho/bán lại máy. Bạn có thể thực hiện nhanh theo video sau để xóa bỏ tài khoản Google ra khỏi máy. Đừng quên subcribe (đăng ký) theo dõi để cập nhật những video mới nhất phòng trường hợp phiên bản Android bạn dùng có thay đổi từ đó việc xóa tài khoản Google có thể khác trong bài viết này. Video luôn đảm bảo chính xác và giúp bạn có thể thực hiện nhanh nhất.

 

Video "cách xóa tài khoản google trên điện thoại Android Samsung, Xiaomi, Oppo,..."

Những lợi ích mà tài khoản Samsung Account mang lại cho bạn:

  • Bạn sẽ nhận được những đặc quyền và ưu đãi độc quyền
  • Đăng ký và theo dõi đơn đặt hàng khi mua sản phẩm của Samsung
  • Được ghi danh vào chương trình Samsung Rewards (chương trình tích điểm khi sử dụng Samsung Pay)
  • Sử dụng các ứng dụng độc quyền như Samsung+, Samsung Pay, và Galaxy Apps
  • Nhận được hỗ trợ dịch vụ đẳng cấp thế giới

Kết nối với toàn bộ hệ sinh thái ứng dụng và dịch vụ của Samsung bao gồm

Tài khoản Samsung Acount sẽ giúp bạn kết nối các ứng dụng bạn sử dụng trên các thiết bị để liên tục đăng nhập, quản lý tài khoản, và theo dõi điểm thưởng.

Samsung Cloud

tai-khoan-samsung-account-la-gi-1

Samsung Cloud sao lưu dữ liệu của bạn để nó không bị mất nếu thiết bị Galaxy của bạn bị hỏng hoặc bị đánh cắp. Ngoài ra nó còn đồng bộ và cho phép bạn xem hình ảnh có trên thiết bị.

Trợ lý ảo Bixby

tai-khoan-samsung-account-la-gi-2

Nhận một trợ lý cá nhân trên thiết bị Galaxy của bạn, và nhận thêm điểm thưởng khi sử dụng nó. Bixby đáp ứng các hành động chạm, gõ, hoặc nói sau đó thấu hiểu bạn theo thời gian.

Samsung Pay

tai-khoan-samsung-account-la-gi-3

Giúp bạn thực hiện tất cả những giao dịch và thẻ quà tặng trên thiết bị của mình, bạn có thể trả tiền trực tiếp, trực tuyến, hoặc trong ứng dụng. Tích lũy thêm điểm thưởng cho mỗi giao dịch mà bạn thực hiện. 

Samsung Health

tai-khoan-samsung-account-la-gi-4

Theo dõi hoạt động, chế độ dinh dưỡng và giấc ngủ của bạn, cộng thêm thông tin chi tiết về sự tiến bộ của bạn. Bạn cũng có thể gọi video với những bác sĩ đã được chứng nhận để nhận những lời khuyên hoặc có được một đơn thuốc.

Smart Switch

tai-khoan-samsung-account-la-gi-5

Bạn muốn chuyển sang sử dụng thiết bị mới? Ứng dụng này cho pháp bạn mang hình ảnh, danh bạ và những nội dung quan trọng khác từ điện thoại cũ sang điện thoại mới

Kết luận

Qua bài viết này tôi hy vọng sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích về tài khoản Samsung Account là gì và những tính năng mà nó mang lại.

Samsung Account giống như một cánh cổng giúp bạn bước vào thế giới Samsung của mình, cá nhân hóa chiếc điện thoại của bạn, giữ các thông tin trên thiết bị của bạn được bảo mật, ...

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ nó cho những người thân đang sử dụng điện thoại Samsung để giúp họ tận dụng được tối đa những tính năng mà Samsung Account mang lại.

Bài viết liên quan

Thay pin điện thoại

Tú Cao Lỗi Thiết Bị

Sửa Face ID iPhone

Tú Cao Lỗi Thiết Bị

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận